Tiêu điểm

Outlook Lite cho Android chính thức ra mắt, nhưng chưa hỗ trợ tại Việt NamApple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

Thêm tài khoản Google trên Sony XA

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng nhập tài khoản Google trên các thiết bị Android là việc vô cùng cần thiết, thêm tài khoản Google trên Sony XA sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được các thông tin, dữ liệu được lưu trữ tại tài khoản Google của mình cũng như đồng bộ, sao lưu chúng với nhau hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thêm tài khoản Google trên Sony XA nhé.
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony
Thêm tài khoản Google trên Samsung
Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google

Thêm tài khoản Google trên Sony XA là một cách giúp bạn sử dụng thiết bị của mình được an toàn hơn cũng như dễ dàng sao lưu các dữ liệu có trên thiết bị, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thiết bị Sony XA được lâu hơn với cách bật chế độ tiết kiệm Pin đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết tiết kiệm Pin Sony XA đã gửi tới trước đó.

them tai khoan google tren sony xa

Hướng dẫn thêm tài khoản Google trên Sony XA

Để tiến hành cách thêm tài khoản Google trên Sony XA chúng thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị ấn chọn Ứng dụng – Apps để truy cập vào Menu ứng dụng, sau đó ấn chọn Cài đặt – Settings.

cach nhap nick google tren sony

Bước 2: Tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản và đồng bộ hóa - Account & Sync và ấn chọn Thêm tài khoản - Add account để thực hiện thêm tài khoản Google trên Sony XA

them tai khoan google sony xa

Bước 3: Lựa chọn biểu tượng Google như hình dưới và tiến hành nhập Email của bạn.

add tai khoan google sony xa

Nếu bạn chưa có tài khoản Google, các bạn có thể xem lại cách đăng ký Gmail để thêm tài khoản Google trên Sony XA.

Bước 4: Tiếp theo sau khi đã nhập, thêm tài khoản Google trên Sony XA ấn chọn Đồng ý – Accept để đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

them tai khoan google tren sony

Sau đó ấn chọn Tiếp theo – Next để tiếp tục quá trình xác nhận.

Bước 5: Và cuối cùng hệ thống yêu cầu bạn thiết lập thông tin thanh toán, ấn chọn Không, cảm ơn – No, thankschọn Tiếp tục – Continue.

them tai khoan google sony xa

https://9mobi.vn/them-tai-khoan-google-tren-sony-xa-6773n.aspx
Ngay lập tức bạn sẽ thấy mình đã thêm tài khoản Google trên Sony XA thành công, như vậy với các bước được hướng dẫn ở trên chúng ta đã đăng nhập, thêm tài khoản Google trên Sony XA một cách nhanh chóng rồi phải không, ngoài ra các bạn có thể áp dụng cách bảo vệ tài khoản Google trên thiết bị với cách bảo vệ tài khoản Google trên Android để giúp thiết bị được an toàn hơn, với các thiết bị Android khác như Samsung, Zenfone, Oppo chúng ta cũng có thể thực hiện cách thêm tài khoản Google một cách dễ dàng qua bài viết thêm tài khoản Google trên Android, trong trường hợp thiết bị Android của bạn bị khóa tài khoản Google, hãy tham khảo bài viết sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google để thực hiện khắc phục lỗi này trên thiết bị của mình tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Thêm tài khoản Google trên Samsung S7, S7 EDGE
Cách xóa, delete tài khoản Google trên Oppo R7 Plus
Cách thêm tài khoản Google trên điện thoại Android
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 7
Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them tai khoan google tren sony xa

 • cach nhap nick google tren sony
 • them tai khoan google sony xa
 • add tai khoan google sony xa
 • them tai khoan google tren sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • 4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng

   Chụp màn hình Huawei giúp người dùng có thể chụp và lưu lại những gì xuất hiện trên màn hình điện

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách chụp màn hình Galaxy Z Flip 4 nhanh chóng, đơn giản

   Galaxy Z Flip 4 là chiến điện thoại có nhiều tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Z Flip 4 ra mắt với nhiều màu sắc lạ mắt thu hút sự chú ý của rất nhiều người, mặt dù là điện thoại gập nhưng bạn vẫn có thể chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip 4 bằng phím vật lý, hoặc cài đặt app ngoài.

  • Cách chụp màn hình Nokia G11 Plus đơn giản nhất

   Một chức năng thiết yếu ngày nay trên điện thoại di động là khả năng chụp ảnh màn hình, có nhiều app hỗ trợ người dùng thực hiện công việc này, nhưng may mắn thay, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào mà vẫn có thể chụp màn hình Nokia G11 Plus chỉ với vài thao tác.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip

   Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì vừa qua tại sự kiện Unpacked 2020, Galaxy Z Flip đã chính thức được Samsung "trình làng", nếu bạn đang sở hữu siêu phẩm smartphone với thiết kế màn hình gập vò sò độc đáo này và đang tìm các cách để lưu giữ lại những ảnh chụp màn hình trên máy thì có thể theo dõi ngay cách chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip được 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách chụp màn hình Galaxy Z Flip 4 nhanh chóng, đơn giản

   Galaxy Z Flip 4 là chiến điện thoại có nhiều tính năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Z Flip 4 ra mắt với nhiều màu sắc lạ mắt thu hút sự chú ý của rất nhiều người, mặt dù là điện thoại gập nhưng bạn vẫn có thể chụp màn hình Samsung Galaxy Z Flip 4 bằng phím vật lý, hoặc cài đặt app ngoài.

  • 5 Chụp màn hình Xiaomi nhanh chóng, dễ dàng nhất

   Chụp ảnh màn hình là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng giúp người dùng có thể

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.