Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Thêm tài khoản Google trên Sony XA

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng nhập tài khoản Google trên các thiết bị Android là việc vô cùng cần thiết, thêm tài khoản Google trên Sony XA sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được các thông tin, dữ liệu được lưu trữ tại tài khoản Google của mình cũng như đồng bộ, sao lưu chúng với nhau hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thêm tài khoản Google trên Sony XA nhé.
Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Cách đăng nhập tài khoản Google trên Tivi Sony
Thêm tài khoản Google trên Samsung
Thêm tài khoản Google trên LG G6, đăng nhập tài khoản Google

Thêm tài khoản Google trên Sony XA là một cách giúp bạn sử dụng thiết bị của mình được an toàn hơn cũng như dễ dàng sao lưu các dữ liệu có trên thiết bị, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thiết bị Sony XA được lâu hơn với cách bật chế độ tiết kiệm Pin đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết tiết kiệm Pin Sony XA đã gửi tới trước đó.

them tai khoan google tren sony xa

Hướng dẫn thêm tài khoản Google trên Sony XA

Để tiến hành cách thêm tài khoản Google trên Sony XA chúng thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị ấn chọn Ứng dụng – Apps để truy cập vào Menu ứng dụng, sau đó ấn chọn Cài đặt – Settings.

cach nhap nick google tren sony

Bước 2: Tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản và đồng bộ hóa - Account & Sync và ấn chọn Thêm tài khoản - Add account để thực hiện thêm tài khoản Google trên Sony XA

them tai khoan google sony xa

Bước 3: Lựa chọn biểu tượng Google như hình dưới và tiến hành nhập Email của bạn.

add tai khoan google sony xa

Nếu bạn chưa có tài khoản Google, các bạn có thể xem lại cách đăng ký Gmail để thêm tài khoản Google trên Sony XA.

Bước 4: Tiếp theo sau khi đã nhập, thêm tài khoản Google trên Sony XA ấn chọn Đồng ý – Accept để đồng ý với các điều khoản dịch vụ.

them tai khoan google tren sony

Sau đó ấn chọn Tiếp theo – Next để tiếp tục quá trình xác nhận.

Bước 5: Và cuối cùng hệ thống yêu cầu bạn thiết lập thông tin thanh toán, ấn chọn Không, cảm ơn – No, thankschọn Tiếp tục – Continue.

them tai khoan google sony xa

https://9mobi.vn/them-tai-khoan-google-tren-sony-xa-6773n.aspx
Ngay lập tức bạn sẽ thấy mình đã thêm tài khoản Google trên Sony XA thành công, như vậy với các bước được hướng dẫn ở trên chúng ta đã đăng nhập, thêm tài khoản Google trên Sony XA một cách nhanh chóng rồi phải không, ngoài ra các bạn có thể áp dụng cách bảo vệ tài khoản Google trên thiết bị với cách bảo vệ tài khoản Google trên Android để giúp thiết bị được an toàn hơn, với các thiết bị Android khác như Samsung, Zenfone, Oppo chúng ta cũng có thể thực hiện cách thêm tài khoản Google một cách dễ dàng qua bài viết thêm tài khoản Google trên Android, trong trường hợp thiết bị Android của bạn bị khóa tài khoản Google, hãy tham khảo bài viết sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google để thực hiện khắc phục lỗi này trên thiết bị của mình tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.


Thêm tài khoản Google trên Samsung S7, S7 EDGE
Cách thêm tài khoản Google trên điện thoại Android
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 7
Cách xóa, delete tài khoản Google trên Oppo R7 Plus
Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • them tai khoan google tren sony xa

 • cach nhap nick google tren sony
 • them tai khoan google sony xa
 • add tai khoan google sony xa
 • them tai khoan google tren sony
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ứng tiền mobifone 100k

   Cách ứng tiền Mobifone 100k có thể thực hiện được không, khi mà cách ứng tiền thông thường người dùng sẽ chỉ có thể ứng từ 5k đến 10k. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thắc mắc của các bạn đọc đã gửi đến để được giải đáp nhé.

  • Cách đăng ký 5G Viettel

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giải đáp rất nhiều các thắc mắc của các bạn đọc khi quan tâm tới cách đăng ký 5G Viettel cũng như các gói cước 5G mà người dùng có thể lựa chọn cho thiết bị của mình. Liệu chúng ta sẽ đăng ký 5G Viettel trên điện thoại như thế nào?

  • Cách kiểm tra độ chai pin Apple Watch

   Như các bạn đã biết Apple Watch không chỉ là 1 chiếc đồng hồ thông thường, ngoài chức năng xem giờ

  • Cách bắn tiền Vina sang Vina

   Để có thể thực hiện cách bắn tiền Vina sang Vina người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì, cũng như điều kiện nào để người dùng đáp ứng mới có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền Vina nội mạng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm đến vậy.

  • Cách chụp màn hình Realme 5i

   Chụp ảnh màn hình Realme 5i sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình smartphone khi đang truy cập, để chụp màn hình Realme 5i, người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ khi mà nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh có sẵn ngay trên thiết bị như: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay, chụp ảnh màn hình bằng Assistive ball...

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 và

  • Cách chụp màn hình Vsmart Active 3

   Active 3 là sản phẩm tiếp theo mà Vinsmart giới thiệu đến người dùng trong đầu năm 2020, nếu bạn là

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.