Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4 là vấn đề thường ngày và là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc kích hoạt mạng di động trên thiết bị này.
Cách bật đèn led, flash thông báo trên Xiaomi Redmi Note 4
Trên tay Xiaomi Redmi Note 4
Thiết lập ban đầu Xiaomi Redmi Note 4
Cách ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4

Mỗi điện thoại khác nhau đều có tùy chọn cài đặt sóng 3G, 4G khác nhau và với Xiaomi Redmi Note 4 cũng không phải là ngoại lệ. Có khá nhiều người dùng phản hồi với 9mobi rằng họ khá lạ lẫm với các tùy chọn cài đặt của nhà sản xuất và họ không biết làm sao để có thể bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4. Chính vì vậy mà hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc bài viết này với cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4. Các bạn hãy cùng theo dõi và chia sẻ nếu thấy bài viết này hữu ích nhé.

cach bat 3g 4g tren xiaomi redmi note 4

Bật 3g, 4G trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4

CÁCH BẬT 3G, 4G TRÊN XIAOMI REDMI NOTE 4.

Để bật 3G, 4G trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, trước tiên các bạn cần phải đảm bảo rằng SIM của bạn đã được đăng kí 4G của nhà mạng. Nếu bạn chưa đăng kí có thể tham khảo các bài viết đăng ký 4G mà 9mobi đã chia sẻ trước đó từ các nhà mạng.

- Hướng dẫn Đăng kí 4G Viettel

- Hướng dẫn Đăng ký 4G Vinaphone

- Hướng dẫn Đăng ký 4G Mobifone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của điện thoại, các bạn vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng Mobile Data (Dữ liệu di động).

cach bat 3g 4g tren xiaomi redmi note 4 2

Bước 2: Nếu trên thanh trạng thái chưa thấy biểu tượng mạng 3G hay LTE xuất hiện bạn cần kiểm tra SIM mặc định cho kết nối dữ liệu đã chọn đúng hay chưa. Để kiểm tra các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) bằng cách vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải.

Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào mục SIM card & mobile networks (Thẻ SIM & mạng di động) và chọn vào Sim mà bạn muốn bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4.

cach bat 3g 4g tren xiaomi redmi note 4 3

Bước 4: Tiếp đến các bạn nhấn vào mục Preferred Network (Loại mạng ưu tiên) và chọn tùy chọn Prefer 3G để bật 3G hoặc Prefer LTE để bật 4G trên Xiaomi Redmi Note 4.

cach bat 3g 4g tren xiaomi redmi note 4 4

Ngoài ra với trường hợp SIM bạn chưa phải là SIM 3G khi kích hoạt và không thấy hiện thị biểu tượng mạng 3G trên thanh trạng thái. Cũng tại mục Cài đặt thẻ SIM các bạn lựa chọn Access point names (Tên điểm truy cập) và chọn đúng cấu hình APN nhà mạng.

cach bat 3g 4g tren xiaomi redmi note 4 5

https://9mobi.vn/cach-bat-3g-4g-tren-xiaomi-redmi-note-4-18543n.aspx
Như vậy trên đây là toàn bộ tiến trình bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4 mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bài viết bổ ích và giúp được một số bạn kích hoạt cũng như bật 3G cũng như 4G trên thiết bị này. Ngoài ra, trong quá trinhg sử dụng thiết bị, vấn đề pin luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ riêng gì Xiaomi Redmi Note 4 mà hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay. Với thủ thuật tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 4 chia sẻ trước đó, sẽ là giải pháp giúp bạn có được thời lượng pin sử dụng lâu dài cũng như nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Cách chặn cuộc gọi, sđt trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách khoá vân tay trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách nhập danh bạ từ SIM trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chặn tin nhắn rác, SMS trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat 3g tren dien thoai xiaomi redmi note 4

  • bat 4g tren dien thoai xiaomi redmi note 4
  • bat 4g tren xiaomi redmi note 4
  • kich hoat 4g tren xiaomi redmi note 4
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.