Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dù chụp ảnh ban ngày hay ban đêm thì camera trên series iPhone 11 mới đều đang đè bẹp các đối thủ của mình. Tuy nhiên, một số người dùng đang đối mặt với một vấn đề khá phiền phức, đó là lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Nếu bạn cũng gặp phải sự cố này, thì có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ sau đây để sửa lỗi khi chụp ảnh màn hình trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max.
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Sửa lỗi Camera trước chụp ảnh bị ngược trên điện thoại Samsung
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus
Camera điện thoại bị ám màu sửa như thế nào?

Series iPhone 11 đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng về cụm camera của mình. Và không chỉ người dùng thông thường mà cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng có đánh giá tốt về cụm camera ấn tượng này. Tính năng Deep Fusion trên series iPhone 11 kết hợp nhiều bức ảnh với nhau, tất cả được chụp ở mức phơi sáng khác nhau để cho ra đời bức ảnh chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng trung bình và kém. Night Mode thực sự là một cú hích. Tuy nhiên, một nhóm nhỏ người dùng iPhone 11, iPhone 11 Pro, và iPhone 11 Pro Max đã gặp phải lỗi màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Vậy làm sao để sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh, trước khi mang thiết bị đi bảo hành?

cach sua loi camera iphone 11 bi den khi chup anh

Sửa lỗi camera bị đen trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

1. Chuyển đổi giữa các chế độ camera

Sau khi mở ứng dụng camera, nếu bạn nhìn thấy một màn hình đen tuyền, thì hãy chạm vào nút 2 mũi tên ngược chiều nằm ở bên dưới góc phải của màn hình để chuyển đổi giữa camera trước và camera sau. Giải pháp đơn giản này sẽ khắc phục sự cố. Nếu không hiệu quả, bạn hãy tiếp tục với phương pháp tiếp theo.

cach sua loi camera iphone 11 bi den khi chup anh

2. Buộc đóng ứng dụng camera

Bất cứ khi nào bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone của bạn hoạt động sai, buộc đóng và khởi chạy lại ứng dụng là một kỹ thuật đã được chứng minh là có thể khắc phục sự cố thành công. Chúng ta sẽ áp dụng cách đó trong trường hợp này. Để buộc đóng ứng dụng camera trên series iPhone 11, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vuốt từ trên xuống bên dưới màn hình, bạn sẽ nhìn thấy tất cả ứng dụng đang mở hiện tại (không thả tay).

cach sua loi camera iphone 11 bi den khi chup anh 2

Bước 2: Chạm vào thẻ ứng dụng camera và gạt nhanh. Sau đó, mở lại ứng dụng camera và rất có thể bạn sẽ không nhìn thấy màn hình đen nữa.

cach sua loi camera iphone 11 bi den khi chup anh 3

3. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại theo định kỳ, chẳng hạn như một tuần một lần là điều nên làm. Khởi động lại thiết bị di động có thể sửa nhiều lỗi nhỏ và vấn đề ngớ ngẩn xuất hiện trong khoảng thời gian sử dụng hàng ngày. Nếu đã áp dụng cả 2 cách trên nhưng lỗi camera màn hình đen vẫn còn, thì bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn giữ vào nút nguồn và nút giảm âm lượng đồng thời trong 3 giây. Kéo thanh trượt tắt nguồn sang phải. Bạn cũng có thể vào Settings > General > Shut Down.

Bước 2: Đợi một lúc và ấn giữ nút nguồn để bật iPhone 11.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-camera-iphone-11-bi-den-khi-chup-anh-26068n.aspx
Khởi động lại điện thoại sẽ khắc phục vấn đề màn hình đen khi mở ứng dụng camera. Ngay cả khi điều này không có ích, bạn vẫn nên thử khởi động lại iPhone 11, sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để xin trợ giúp. Vì đây là mẫu iPhone mới nhất, nên nếu bạn cho phía công ty thấy rằng bạn thường xuyên phải đối mặt với vấn đề này, thì họ có thể coi đó là sự cố phần cứng và thay thế điện thoại cho bạn.

Cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình
Cách sửa lỗi đơ Camera iPhone khi bật 60 FPS
Cách sửa lỗi Camera iPhone mở chậm

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen

 • sửa lỗi camera iPhone 11
 • lỗi camera bị đen trên iPhone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình

   Tính năng xoay màn hình tự động trên iPhone giúp người dùng xem phim, chơi game thuận tiện hơn và

  • Lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục

   iPhone không hiển thị bản cập nhật iOS 14.8, bị treo trong quá trình cập nhật, ... là những lỗi phổ biến mà người dùng gặp phải. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách các lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các phiên bản iOS mới, trong đó iOS 15 cũng không ngoại lệ. Vậy để tìm hiểu cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15, bạn đọc tham khảo thêm trong bài viết sau đây của 9mobi.vn.

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có

  • Lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục

   iPhone không hiển thị bản cập nhật iOS 14.8, bị treo trong quá trình cập nhật, ... là những lỗi phổ biến mà người dùng gặp phải. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách các lỗi iOS 14.8 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Cách sửa lỗi iOS 15 hay gặp

   Apple vừa phát hành iOS 15 cho người dùng toàn cầu, theo đó bản cập nhật iOS mới nhất hiện đã có sẵn trên tất cả các thiết bị iPhone tương thích và đủ điều kiện. Trong quá trình cập nhật iOS 15, lỗi và sự cố có thể xảy ra. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp cho bạn những lỗi iOS 15 hay gặp và cách khắc phục các lỗi này.

  • Cách sửa lỗi Wifi, Bluetooth trên iOS 15

   Lỗi Wifi và Bluetooth là những lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên các

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.