Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với người dùng Android nói chung và các thiết bị Android như Samsung, HTC, LG, Zenfone... nói riêng họ mong muốn tìm được một giải pháp bảo vệ thiết bị của mình. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ đề cập đến 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên Android.
Avira - Phần mềm diệt virus hiệu quả trên iPhone
Cách diệt virus trên iPhone 5 ?
TOP 5 game miễn phí đỉnh nhất trên Android
Hướng dẫn nén ảnh, giải phóng bộ nhớ bằng 360 Security
Chặn cuộc gọi với Avira cho Android, hướng dẫn cách chặn số liên lạc với Avira cho Android

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên Android bị dính virut khiến người dùng lo ngại đến các thông tin, hình ảnh cá nhân trên điện thoại của mình có thể bị xâm nhập vì tính bảo mật của Android chưa thực sự tốt như iOS. Chính vì vậy, trên Google Play luôn có rất nhiều các ứng dụng giúp bạn có thể diệt virut và cảm thấy an toàn hơn. Dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm diệt virut tốt nhất và miễn phí.

Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí trên Android

AVG Free Antivirus Mobilation

AVG Antivirus được xem là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất antivirus dành cho máy tính và chúng ta cũng không thể nghi ngờ độ tin cậy của AVG antivirus dành cho Android. AVG Antivirus có các tính năng tuyệt vời như bảo vệ phần mềm độc hại, bộ quét thời gian thực AV, sao lưu dữ liệu, task killer, app locker, local.

Tải và cài đặt AVG Antivirus Security cho Android

diet virus avg cho android

Free Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus là một phần mềm antivirus mới được ra mắt gần đây nhưng nó đã được đánh giá khá cao bởi người sử dụng. Các chức năng chính bao gồm hỗ trợ định vị GPS, an ninh thời gian thực, quét các ứng dụng, sao lưu, khôi phục và một số tính năng khác.

Tải và cài đặt Lookout Security & Antivirus: Lookout Security & Antivirus cho Android

https://9mobi.vn/top-5-phan-mem-diet-virut-mien-phi-tren-android-3159n.aspx
phan mem diet virus cho android

Avast free Mobie security

Phần mềm diệt virus miễn phí được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay bởi hiệu năng tốt và nhẹ nhàng không tốn tài nguyên của máy. Nó cung cấp nhiều tính năng bảo mật như công cụ quét virus, tư vấn bảo mật, web shield, ứng dụng cho người quản lý và chức năng chống trộm tùy chọn.

Tải và cài đặtAvast Mobile Security & Antivirus cho Android: Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

top 5 phan mem diet virut mien phi cho android

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động quét tất cả các ứng dụng và sau đó thiết bị sẽ được chuyển mạch về chế độ bảo vệ thời gian thực của nó. Theo AV-Test đây là phần mềm antivirus tốt nhất cho Android với tỷ lệ phát hiện cao.

Free Norton Security & Antivirus

Norton Mobile Security là một phần mềm antivirus tuyệt vời với số lượt tải cực lớn từ người sử dụng android trên android market. Phần mềm bao gồm một số tính năng thú vị như hệ thống chống trộm và điều khiển từ xa thậm chí bạn có thể gửi các lệnh thông qua tin nhắn SMS đến chiếc điện thoại của mình. Nó cũng bao gồm các chức năng quét, bảo mật dữ liệu khác.

Tải và cài đặt Norton Mobile Security cho Android: Download Norton Mobile Security cho Android

tai diet virut norton cho android

Free Zoner AntiVirus

Bạn có thể chưa từng nghe thấy cái tên antivirus nào tương tự như vậy trước đây nhưng thực sự đó là một phần mềm tuyệt vời cho thiết bị android của bạn với các tính năng đầy đủ.

Free Zoner AntiVirus có các tính năng như quét virus, phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp, duyệt web an toàn, quét tin nhắn SMS, ứng dụng khi người sử dụng tải về. Nó cũng có thiết bị định vị, sao lưu, phục hồi và nhiều tính năng thú vị khác.

Tải và cài đặt Zoner AntiVirus Free cho Android: Download Zoner AntiVirus Free cho Android

top 5 phan mem diet virut mien phi cho android

Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2015. Với những phần mềm miễn phí tốt nhất cho Android này bạn có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng này để tìm và biết phần mềm nào hợp với thiết bị của bạn.

Ngoài vấn đề bảo mật rất quan trọng, người dùng Android còn gặp phải một số vấn để về thời lượng pin, dung lượng bộ nhớ, tốc độ máy... tất cả đều có thể cải thiện được tuy nhiên nó chỉ ở một mức độ nhất định; để sạc pin Android nhanh người dùng có thể tắt nguồn máy trước khi sạc, sạc bằng nguồn điện thay vì kết nối qua USB, không sử dụng điện thoại trong khi sạc... 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 1/6/2015
Tăng tốc Android bằng 360 Security
Tăng tốc Wifi Windows Phone không cần phần mềm
Hướng dẫn sử dụng Trend Micro Mobile Security trên iPhone chặn virus
Hướng dẫn sử dụng Bkav Mobile Security trên Android/ iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 5 phần mềm diệt virut tốt nhất Android

  • diệt virut miễn phí trên Android
  • phần mềm diệt virut miễn phí trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.