Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay hãng Taxi Mai Linh đang triển khai dịch vụ gọi xem ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone thông qua ứng dụng Taxi Mai Linh trên Android, iPhone. Và với việc tải và cài đặt ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng cách đặt xe, gọi xe Taxi hay gọi xe ôm Mai LInh trên điện thoại của mình.
Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone
Số điện thoại xe Hoa Mai
SĐT Taxi Nghệ An
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Bên cạnh cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại thông qua ứng dụng của hãng, hiện nay chúng ta đã không chỉ có thể thực hiện gọi xe, đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone mà còn có thể gọi xem ôm Mai Linh trên thiết bị của mình. Đây là một hình thức vận chuyển thú vị mà bạn có thể lựa chọn sử dụng mỗi khi cần đi ra ngoài lúc cần thiết.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai

Hướng dẫn gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại

Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android tại đây: Download Taxi Mai Linh cho Android
Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh cho iPhone tại đây: Download Taxi Mai Linh cho iPhone.

Để thực hiện cách gọi xem ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn muốn đi đâu để lựa chọn địa điểm muốn di chuyển, gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai 2

Các bạn sẽ nhập địa điểm muốn tới tại ô nhập dữ liệu như hình trên và lựa chọn địa điểm phù hợp.

Bước 3 : Sau khi lựa chọn địa điểm xong, hệ thống sẽ quay lại giao điện đặt xe, để đặt xe ôm Mai Linh trên Android, iPhone các bạn vuốt mục lựa chọn xe sang bên trái như hình dưới.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai 3

Lúc này chúng ta sẽ thấy biểu tượng Mai Linh Bike , ấn chọn vào đó để gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại.

Bước 4 : Chúng ta sẽ thấy giá di chuyển từ Taxi Mai Linh sang Mai Linh Bike đã được thay đổi để phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. Bạn có thể lựa chọn Mai Linh Bike hoặc Bike Premium để di chuyển.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai 4

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đặt xe để tiến hành gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại của mình nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn muốn hủy đặt xe, ấn chọn và giữ vào mục Hủy xe trong vòng 2 giây.

Lưu ý : Hiện nay tính năng gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại thông qua ứng dụng Taxi Mai Linh vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ dễ dàng gặp phải lỗi các xe đều bận.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu, khám phá tính năng gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone hoàn toàn mới hiện nay để bạn có thêm một hình thức di chuyển phù hợp với nhu cầu đi lại của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-goi-xe-om-mai-linh-tren-dien-thoai-21876n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Grab để gọi xe ôm. Đây là một trong những tính năng được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á hiện nay. Với sự thuận tiện trong di chuyển, việc sử dụng Grab gọi xe ôm sẽ trở nên tiện lợi hơn mỗi khi bạn cần ra ngoài khi cần thiết kịp thời và nhanh chóng.

SĐT Taxi Mai Linh
Hướng dẫn sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm
SĐT Taxi Quảng Nam
Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab
Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi xe om Mai Linh

 • cach goi xe om Mai Linh
 • dat xe om mai linh tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

   Nếu như bạn bè không thể tìm kiếm trang cá nhân Facebook của bạn thông qua số điện thoại hoặc tên người dùng thì thủ thuật lấy link Facebook trên điện thoại được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chia sẻ đường dẫn trang cá nhân của bạn đến bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách đăng ký tài khoản IOE

   Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.

  • Kích thước ảnh Facebook chuẩn

   Sử dụng hình ảnh kích thước chuẩn khi đăng tải lên Facebook sẽ giúp bạn hiển thị ảnh đại diện, ảnh

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Thủ thuật tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại là việc làm mà bạn nên biết nếu như đang là cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh bán hàng trên Facebook, thông qua cách làm này, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình nhiều tài khoản Facebook khác nhau để từ đó có thể bình luận hoặc tương tác trên chính các bài đăng trên trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn nhằm thu hút quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Mạng xã hội Facebook có hệ thống lưu trữ lại tất cả các thông tin trên trang cá nhân của bạn từ hình ảnh, các lượt bình luận, lượt tương tác cảm xúc, bài viết...cho đến danh sách những người dùng mà bạn đã từng hủy kết bạn trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như có nhu cầu muốn xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook, các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Khi dùng Zalo, ắt hẳn bạn đã từng dùng ứng dụng nhắn tin miễn phí này để tìm kiếm người quen, người thương hoặc bạn bè...qua số điện thoại, nếu như không muốn ai đó thấy danh sách lịch sử tìm kiếm Zalo khi mượn điện thoại thì việc xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và xóa những người đã từng tìm kiếm đi là thủ thuật bạn cần phải biết khi sử dụng ứng dụng nhắn tin này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.