Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay hãng Taxi Mai Linh đang triển khai dịch vụ gọi xem ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone thông qua ứng dụng Taxi Mai Linh trên Android, iPhone. Và với việc tải và cài đặt ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng cách đặt xe, gọi xe Taxi hay gọi xe ôm Mai LInh trên điện thoại của mình.
Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone
SĐT Taxi Nghệ An
SĐT Taxi Mai Linh
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Bên cạnh cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại thông qua ứng dụng của hãng, hiện nay chúng ta đã không chỉ có thể thực hiện gọi xe, đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone mà còn có thể gọi xem ôm Mai Linh trên thiết bị của mình. Đây là một hình thức vận chuyển thú vị mà bạn có thể lựa chọn sử dụng mỗi khi cần đi ra ngoài lúc cần thiết.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai

Hướng dẫn gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại

Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android tại đây: Download Taxi Mai Linh cho Android
Tải và cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh cho iPhone tại đây: Download Taxi Mai Linh cho iPhone.

Để thực hiện cách gọi xem ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn muốn đi đâu để lựa chọn địa điểm muốn di chuyển, gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai 2

Các bạn sẽ nhập địa điểm muốn tới tại ô nhập dữ liệu như hình trên và lựa chọn địa điểm phù hợp.

Bước 3 : Sau khi lựa chọn địa điểm xong, hệ thống sẽ quay lại giao điện đặt xe, để đặt xe ôm Mai Linh trên Android, iPhone các bạn vuốt mục lựa chọn xe sang bên trái như hình dưới.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai 3

Lúc này chúng ta sẽ thấy biểu tượng Mai Linh Bike , ấn chọn vào đó để gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại.

Bước 4 : Chúng ta sẽ thấy giá di chuyển từ Taxi Mai Linh sang Mai Linh Bike đã được thay đổi để phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. Bạn có thể lựa chọn Mai Linh Bike hoặc Bike Premium để di chuyển.

cach goi xe om mai linh tren dien thoai 4

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đặt xe để tiến hành gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại của mình nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn muốn hủy đặt xe, ấn chọn và giữ vào mục Hủy xe trong vòng 2 giây.

Lưu ý : Hiện nay tính năng gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại thông qua ứng dụng Taxi Mai Linh vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, vì vậy bạn sẽ dễ dàng gặp phải lỗi các xe đều bận.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu, khám phá tính năng gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone hoàn toàn mới hiện nay để bạn có thêm một hình thức di chuyển phù hợp với nhu cầu đi lại của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-goi-xe-om-mai-linh-tren-dien-thoai-21876n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Grab để gọi xe ôm. Đây là một trong những tính năng được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á hiện nay. Với sự thuận tiện trong di chuyển, việc sử dụng Grab gọi xe ôm sẽ trở nên tiện lợi hơn mỗi khi bạn cần ra ngoài khi cần thiết kịp thời và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Go-Jek để gọi xe ôm
SĐT Taxi Quảng Nam
Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab
SĐT Taxi Đà Nẵng
Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • goi xe om Mai Linh

 • cach goi xe om Mai Linh
 • dat xe om mai linh tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.