Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi mà các dạng xe ôm công nghệ phổ biến ở các thành phố lớn như hiện nay. Người dùng cần phải biết các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab để có xe đưa đón giá rẻ. Vậy có những cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab nào?. Cùng xem bài tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab của 9mobi.vn ngay sau đây.
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
SĐT Taxi Kiên Giang

Có nhiều cách khác nhau để người dùng có thể gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab đưa đón. Nếu có smartphone thì bạn có thể tải Grabbike để gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tải Grabbike và sử dụng Grab gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab bằng ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên nếu người dùng không có Smartphone để gọi xe Grab thì cũng không sao. Bạn vẫn có thể gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab đến đón mình bằng cách sử dụng số điện thoại của tổng đài Grab, chi tiết các cách gọi sử dụng Grab, gọi xem ôm, Taxi Grab sẽ có trong bài viết sau đây.

Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab:

Download Grabbike cho iPhone: Tải Grabbike cho iPhone
Download Grabbike cho Android: Tải Grabbike cho Android

1. Cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab bằng ứng dụng.

Bước 1: Tải ứng dụng Grab cho Android hoặc iOS theo link trên. Sau khi tải và cài đặt Grab thành công, các bạn hãy mở ứng dụng Grab trên điện thoại.

Nếu chưa có tài khoản, hãy chọn Đăng nhập bằng điện thoại.

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký Grab. Số điện thoại này sẽ cố định là số mà tài xế Grab gọi cho bạn khi đặt xe. Tiếp đó nhập tên của bạn và địa chỉ Email liên hệ.

Lúc này một mã 4 số sẽ được gửi về SMS của điện thoại, hãy truy cập Tin nhắn để lấy mã SMS.

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab 2

Quay trở lại ứng dụng Grab, nếu bạn đang đăng ký Grab trên điện thoại sử dụng SIM đăng ký. Ngay lập tức Grab sẽ đăng nhập ngay lập tức. Nếu không bạn chỉ cần nhập lại mã 4 số ở SMS gửi về.

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab 3

Bước 3: Trong giao diện Grab. Người dùng cần nhấn chọn Bạn muốn đi đâu? để có thể đặt xe. Chọn điểm đến của bạn.

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab 4

Bước 4: Giá tiền cước di chuyển xuất hiện, bạn có thể nhấn vào đó để chọn các phương tiện di chuyển khác như: GrabCar, GrabShare, GrabBike, GrabTaxi, GrabCar 7 chỗ với những mức giá khác nhau.

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab 5

Sau khi lựa chọn được phương tiện di chuyển. Nhấn Đặt xe để tìm tài xế ngay lập tức.

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab 6

Vậy là bạn đã thực hiện gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab với ứng dụng Grab thành công. Chờ đợi giây lát để tài xế gọi điện và tìm tới đón bạn.

2. Cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab bằng số điện thoại.

Ngoài phương pháp sử dụng ứng dụng Grab để gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab. Người dùng còn có thể gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài ứng dụng điện thoại. Chỉ cần có số tổng đài Grab để đặt xe, bạn sẽ gọi xe dễ dàng. Số điện thoại này có thể sử dụng ở cả Hà Nội, t.p Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để gọi xe Grabbike.

Tổng đài Grab: (08) 3862 0808

tong hop cac cach goi xe om grabbike taxi grab 7

Sau khi đặt xe bằng số điện thoại Tổng đài Grab, bạn sẽ được cung cấp thông tin về tài xế Grab, biển số xe cũng như thời gian mà tài xế Grabbike sẽ tới đón bạn.

Trên đây là tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab cho người dùng. Hãy sử dụng cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab để tiết kiệm và minh bạch chi phí di chuyển. Không những vậy với ứng dụng Grab cho điện thoại chúng ta còn có thể lựa chọn thêm 1 tính năng nữa đó chính làGrab giao hàng. Với cước phí hợp lý việc gọi Grab giao hàng bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm khi nhờ người chuyển những món hàng giá trị của mình tới những nơi cần thiết và nhanh chóng.

Một điều mà người dùng Grab không nên bỏ qua đó là nhập mã giảm giá Grab. Bạn chỉ cần thực hiện theo cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại là sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển. Grab có những mã khuyến mãi tiền cước rất tuyệt vời, bạn có thể di chuyển bằng Grab mà không mất phí di chuyển nếu sử dụng các mã này, tìm hiểu ngay cách nhập mã giảm giá Grab trên điện thoại để sử dụng khi di chuyển bằng Grab nhé.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-cach-goi-xe-om-grabbike-taxi-grab-19698n.aspx

SĐT Taxi Nghệ An
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
SĐT Taxi Bến Tre
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tong hop cac cach goi xe om Grabbike

 • Taxi Grab
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.