Tiêu điểm

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple SiliconInstagram vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để ẩn lượt like dưới bài đăng

Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad

vnchecker - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chrome Remote Desktop là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm Google Chrome trên máy tính, trước đó ứng dụng này đã có phiên bản dành cho Android. Hôm nay Google đã chính thức phát hành Chrome Remote Desktop dành cho các thiết bị chạy iOS.
Điều khiển máy tính từ xa trên Android bằng Microsoft Remote Desktop
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/8/2014
Chuyển đổi tab Chrome đang chạy trên Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone

Chrome Remote Desktop là một ứng dụng rất tiện lợi trong việc điều khiển máy tính, các bước thiết lập dễ dàng hơn so với các ứng dụng cùng loại khác giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính của mình bằng điện thoại di động.

Chrome Remote Desktop phiên bản dành cho các thiết bị iOS được Google phát hành ngày hôm nay 13/1/2015 giúp người dùng iPhone, iPad, iPod cũng có thể điều khiển máy tính của mình từ xa giống như người dùng Android trước đó thông qua trình duyệt Google Chrome trên máy tính.

 

tai Chrome Remote Desktop cho iPhone

 

- Phiên bản Chrome Remote Desktop cho iPhone, iPad : Tải Chrome Remote Desktop for iOS.

Đối với người dùng Android họ rất hài lòng về ứng dụng Chrome Remote Desktop, việc kết nối điện thoại với máy tính giống như việc sử dụng phần mềm Teamview kết nối 2 máy tính với nhau và theo SlashGear thì Chrome Remote Desktop cho iOS cũng hoàn toàn giống như vậy. Đây là phương pháp mà được nhiều người sử dụng yêu thích, nhằm hỗ trợ khách hàng, bạn bè hoặc người thân khi gặp sự cố về máy tính từ xa khi người trợ giúp chỉ có chiếc iPhone, iPad trên tay.

Hãy tải Chrome Remote Desktop theo lnk 9Mobi.vn cung cấp ở phía trên để sử dụng miễn phí ứng dụng hữu ích này một cách sớm nhất, luôn truy cập website của chúng tôi để có thông tin mới, thủ thuật hay và các ứng dụng tuyệt vời nóng hổi ra mắt hằng ngày để trải nghiệm sớm nhất.

https://9mobi.vn/chrome-remote-desktop-danh-cho-iphone-ipad-1736n.aspx
Nguồn ảnh : internet


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Đồng bộ Bookmark trên iPhone, iPad với máy tính
Đồng bộ Chrome trên điện thoại di động

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Chrome Remote Desktop cho iPhone

 • tải Chrome Remote Desktop cho iOS
 • điều khiển máy tính bằng iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

  • Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store

   Google dich hay còn gọi là Google Translate luôn là một trong những công cụ dịch thuật tốt nhất, đã ra mắt được hơn 10 năm và không ngừng được cải tiến theo thời gian với các tính năng mới và giao diện thân thiện với người dùng. Những khoản đầu tư này của Google đã được đền đáp xứng đáng khi Google Dịch chính thức vượt qua mốc 1 tỷ lượt download trên CH Play.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.