Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad

vnchecker - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chrome Remote Desktop là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm Google Chrome trên máy tính, trước đó ứng dụng này đã có phiên bản dành cho Android. Hôm nay Google đã chính thức phát hành Chrome Remote Desktop dành cho các thiết bị chạy iOS.
Điều khiển máy tính từ xa trên Android bằng Microsoft Remote Desktop
Chuyển đổi tab Chrome đang chạy trên Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/8/2014
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone

Chrome Remote Desktop là một ứng dụng rất tiện lợi trong việc điều khiển máy tính, các bước thiết lập dễ dàng hơn so với các ứng dụng cùng loại khác giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính của mình bằng điện thoại di động.

Chrome Remote Desktop phiên bản dành cho các thiết bị iOS được Google phát hành ngày hôm nay 13/1/2015 giúp người dùng iPhone, iPad, iPod cũng có thể điều khiển máy tính của mình từ xa giống như người dùng Android trước đó thông qua trình duyệt Google Chrome trên máy tính.

 

tai Chrome Remote Desktop cho iPhone

 

- Phiên bản Chrome Remote Desktop cho iPhone, iPad : Tải Chrome Remote Desktop for iOS.

Đối với người dùng Android họ rất hài lòng về ứng dụng Chrome Remote Desktop, việc kết nối điện thoại với máy tính giống như việc sử dụng phần mềm Teamview kết nối 2 máy tính với nhau và theo SlashGear thì Chrome Remote Desktop cho iOS cũng hoàn toàn giống như vậy. Đây là phương pháp mà được nhiều người sử dụng yêu thích, nhằm hỗ trợ khách hàng, bạn bè hoặc người thân khi gặp sự cố về máy tính từ xa khi người trợ giúp chỉ có chiếc iPhone, iPad trên tay.

Hãy tải Chrome Remote Desktop theo lnk 9Mobi.vn cung cấp ở phía trên để sử dụng miễn phí ứng dụng hữu ích này một cách sớm nhất, luôn truy cập website của chúng tôi để có thông tin mới, thủ thuật hay và các ứng dụng tuyệt vời nóng hổi ra mắt hằng ngày để trải nghiệm sớm nhất.

https://9mobi.vn/chrome-remote-desktop-danh-cho-iphone-ipad-1736n.aspx
Nguồn ảnh : internet


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS
Đồng bộ Bookmark trên iPhone, iPad với máy tính
Đồng bộ Chrome trên điện thoại di động
Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Chrome Remote Desktop cho iPhone

 • tải Chrome Remote Desktop cho iOS
 • điều khiển máy tính bằng iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.