Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad

vnchecker - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chrome Remote Desktop là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm Google Chrome trên máy tính, trước đó ứng dụng này đã có phiên bản dành cho Android. Hôm nay Google đã chính thức phát hành Chrome Remote Desktop dành cho các thiết bị chạy iOS.
Điều khiển máy tính từ xa trên Android bằng Microsoft Remote Desktop
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 27/8/2014
Chuyển đổi tab Chrome đang chạy trên Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone

Chrome Remote Desktop là một ứng dụng rất tiện lợi trong việc điều khiển máy tính, các bước thiết lập dễ dàng hơn so với các ứng dụng cùng loại khác giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính của mình bằng điện thoại di động.

Chrome Remote Desktop phiên bản dành cho các thiết bị iOS được Google phát hành ngày hôm nay 13/1/2015 giúp người dùng iPhone, iPad, iPod cũng có thể điều khiển máy tính của mình từ xa giống như người dùng Android trước đó thông qua trình duyệt Google Chrome trên máy tính.

 

tai Chrome Remote Desktop cho iPhone

 

- Phiên bản Chrome Remote Desktop cho iPhone, iPad : Tải Chrome Remote Desktop for iOS.

Đối với người dùng Android họ rất hài lòng về ứng dụng Chrome Remote Desktop, việc kết nối điện thoại với máy tính giống như việc sử dụng phần mềm Teamview kết nối 2 máy tính với nhau và theo SlashGear thì Chrome Remote Desktop cho iOS cũng hoàn toàn giống như vậy. Đây là phương pháp mà được nhiều người sử dụng yêu thích, nhằm hỗ trợ khách hàng, bạn bè hoặc người thân khi gặp sự cố về máy tính từ xa khi người trợ giúp chỉ có chiếc iPhone, iPad trên tay.

Hãy tải Chrome Remote Desktop theo lnk 9Mobi.vn cung cấp ở phía trên để sử dụng miễn phí ứng dụng hữu ích này một cách sớm nhất, luôn truy cập website của chúng tôi để có thông tin mới, thủ thuật hay và các ứng dụng tuyệt vời nóng hổi ra mắt hằng ngày để trải nghiệm sớm nhất.

https://9mobi.vn/chrome-remote-desktop-danh-cho-iphone-ipad-1736n.aspx
Nguồn ảnh : internet


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Chrome cho iPhone, iOS tự động điền mật khẩu đã lưu trên các ứng dụng
Đồng bộ Bookmark trên iPhone, iPad với máy tính

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải Chrome Remote Desktop cho iPhone

 • tải Chrome Remote Desktop cho iOS
 • điều khiển máy tính bằng iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.