Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị Android từ xa mà không cần sử dụng phần mềm, hay nói một cách khác đó là tính năng sẵn có trên thiết bị, để sử dụng bạn chỉ cần kích hoạt nó để sử dụng.
Điều khiển Youtube từ xa bằng thiết bị Android
Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad
Điều khiển Apple TV bằng iPhone
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại

Trong phần hướng dẫn trước chúng tôi đã để cập tới cách điều khiển Youtube từ xa bằng thiết bị Android qua đó người dùng đã biết cách thực hiện. Vậy làm sao để điều khiển thiết bị Android từ xa?

Điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất

Không phải là một trong những tính năng mới mẻ thế nhưng Android Device Manager dường như vẫn là một chức năng ít được sử dụng trên thực tế, có nhiều lý do khiến nó không được "trọng dụng" cho dù nó thật sự có ích. Một trong những lý do chính là người dùng chưa biết tới nó cũng như những chức năng của nó. Trước tiên hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được bật Android Device Manager bằng cách truy cập vào Google Settings chọn Bào mật - Security đi tới Quản lý thiết bị Android - Android Device ManagerKích hoạt - Active nó.

1. Điều khiển thiết bị đổ chuông

Khi điện thoại của bạn bị thất lạc hoặc rơi ở một vị trí nào đó nhưng lại mất thẻ sim hoặc thẻ sim bị vô hiệu hóa. Lúc này, bạn có thể sử dụng Android Device Manager để khiến máy đổ chuông. Việc bạn cần làm đơn giản là nhấn vào biểu tượng Ring như hình dưới đây.

dieu khien android tu xa

2. Khóa điện thoại Android từ xa

Khi nhấn Lock, bạn có thể khóa điện thoại từ xa. Trong trường hợp máy bị tắt, các thay đổi sẽ được áp dụng khi điện thoại hoạt động trở lại.

dieu khien android tu xa khi bi mat

3. Xóa dữ liệu

Để thực hiện xóa dữ liệu trên thiết bị Android người dùng nhấn chọn Erase, để xóa toàn bộ dữ liệu từ xa gồm các thiết lập, âm nhạc, hình ảnh và các ứng dụng.

cach dieu khien android tu xa

Trên đây là 3 hướng xử lý khi người dùng Android bị mất thiết bị của mình, với Android Device Manager nó không chỉ có vậy người dùng sử dụng Android Device Manager còn có thể định vị thiết bị của mình từ xa mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng bổ trợ khác.
 


Điều khiển máy tính từ xa trên Android bằng Microsoft Remote Desktop
Hướng dẫn sử dụng VLC trên Android
Cách điều khiển máy tính bằng iPhone, iPad
Top ứng dụng điều khiển từ xa, AC Remote cho điện thoại
Hướng dẫn tải và cài đặt VLC cho Android, Setup VLC cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Điều khiển thiết bị Android từ xa

 • điều khiển điện thoại android từ xa
 • dieu khien android tu xa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách giảm dung lượng PDF trên điện thoại

   Điện thoại của chúng ta thường rất mất thời gian khi phải load các file có dung lượng lớn đặc biệt file PDF. Do đó để khắc phục tình trạng này thông thường mọi người sẽ bỏ qua việc giảm dung lượng PDF mà nghĩ ngay đến việc xóa luôn file đó đi và thực hiện mở nó trên máy tính khi có thể. Nhưng đó chưa phải là phương án hiệu quả nhất.

  • Cách làm trắng da bằng Snapseed trên điện thoại

   Có một số người bẩm sinh từ lúc sinh ra họ đã không có được làm da trắng sáng như những người khác nên họ thường cảm thấy rất tự ti khi phải chụp ảnh nơi đông người. Nhưng đừng lo với tính năng làm trắng da bằng Snapseed bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề đó nữa, nó sẽ giúp bạn luôn luôn tỏa sáng trong mọi khung hình.

  • Cách xóa người trong ảnh bằng Snapseed

   Thủ thuật xóa người trong ảnh bằng Snapseed được người dùng sử dụng khi muốn xóa đi các chi tiết

  • Cách làm hiệu ứng chuyển cảnh trong Capcut

   Khi thực hiện ghép 2 hay nhiều video trên Capcut, người dùng thường sẽ sử dụng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh trong Capcut để việc chuyển giao giữa các video không bị đứt quãng mà lại giúp cho thước phim của mình được trơn tru, mượt mà hơn cho người xem.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.