Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Top ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên phải làm việc trên thiết bị Android, thì việc tải và sử dụng các ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android là điều không thể thiếu. Tuy nhiên chắc hẳn sẽ có nhiều người chưa biết đâu là ứng dụng giải nén file trên Android tốt để sử dụng trong công việc một cách tốt nhất.
Top phần mềm giải nén file tốt nhất trên Android
Cách đọc file nén, .zip, .rar trên điện thoại
Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android
Đọc file nén trên Android, xử lý tập tin ZIP, RAR, TAR trên Android
Cách giải nén file zip trên điện thoại Android, iPhone

Việc giải nén file trên Android là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể nhanh chóng sử dụng những dữ liệu quan trọng đã được lưu trữ trên điện thoại. Và với danh sách top ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android dưới đây bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được điều này dễ dàng và thuận tiện.

top ung dung giai nen file rar zip tren android tot nhat

Top ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng giải nén dữ liệu, giải nén file trên Android miễn phí lại chất lượng vô cùng tốt như sau:

1. RAR

top ung dung giai nen file rar zip tren android tot nhat 2

- Các bạn có thể tải ứng dụng RAR cho Android tại đây: Download RAR cho Android.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng hỗ trợ giải nén dữ liệu trên điện thoại Android hiện nay, chúng ta không thể không nhắc tới ứng dụng đình đám RAR cho Android. Đây là ứng dụng vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên giải nén trên máy tính, và với phiên bản trên Android này, các bạn cũng sẽ nhanh chóng làm quen với cách giải nén file Rar,zip trên điện thoại Android của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

2. WinZIP

top ung dung giai nen file rar zip tren android tot nhat 3

- Các bạn có thể tải ứng dụng WinZIP cho Android tại đây: Download WinZIP cho Android.

Bên cạnh ứng dụng RAR cho Android, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một ứng dụng đình đám khác mang tên WinZIP. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ giải nén hàng đầu hiện nay trên các thiết bị máy tính, PC cũng như trên điện thoại Android. Với tính năng nén, giải nén dữ liệu cực kỳ chuyên nghiệp bạn sẽ nhanh chóng tiếp tục công việc của mình mà không gặp gián đoạn trong quá trình đọc, mở file giải nén trên bộ nhớ thiết bị của mình.

3. ZArchiver

top ung dung giai nen file rar zip tren android tot nhat 4

- Các bạn có thể tải ứng dụng ZArchiver cho Android tại đây: Download ZArchiver cho Android.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng giải nén file trên Android như RAR, Zip chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ứng dụng mang tên ZArchiver. Đây là ứng dụng tiện ích giúp người dùng nén và bung file nén trên hệ điều hành Android bao gồ các dòng điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, LG, HTC .. vô cùng thuận tiện và dễ dàng thông qua cơ chế duyệt file thông minh không thua kém các thiết bị máy tính hiện nay. ZArchiver hỗ trợ trong việc nén/giải nén các định dạng file phổ biến như 7z (7zip), zip, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, tar... để bạn có thể tuỳ chọn sử dụng cho mục đích công việc của mình.

4. ES File Explorer

top ung dung giai nen file rar zip tren android tot nhat 5

- Các bạn có thể tải ứng dụng ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

Khác với các ứng dụng giải nén file RAR, Zip trên Android mà chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu ở trên, thì ứng dụng tiếp theo mang tên ES File Explorer lại là một ứng dụng thiên về quản lý tập tin trên điện thoại. Tuy rằng ES File Explorer là một trong những ứng dụng hàng đầu quản lý file trên Android, mà ứng dụng này còn được tích hợp khả năng nén, giải nén file thông minh để bạn có thể lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không cần phải sử dụng thêm một ứng dụng bên thứ 3 nào cả.

5. 7Zipper

top ung dung giai nen file rar zip tren android tot nhat 6

- Các bạn có thể tải ứng dụng 7Zipper cho Android tại đây: Download 7Zipper cho Android.

Tương tự như ES File Explorer, ứng dụng 7Zipper cho Android là một ứng dụng tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin, quản lý file trên điện thoại Android mà vừa lại có chức năng giải nén file thông minh. Cụ thể ứng dụng 7Zipper hỗ trợ người dùng giải nén các loại định dạng - archive zip, seven zip, jar - extract zip, alz, egg, tar, tar.gz, tar.bz2, gz, bz2, rar, jar, 7z, lzh hay thậm chí là các định dạng dữ liệu ghép nối như z01, z02 ..., zip.001, zip.002 luôn là vấn đề mà nhiều người khó chịu khi duyệt file trên thiết bị Android.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách top ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị di động của mình để đọc file cũng như sử dụng cho mục đích công việc một cách tiện lợi nhất.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-giai-nen-file-rar-zip-tren-android-tot-nhat-23520n.aspx
Bên cạnh đó, đã có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về việc làm sao để giải nén file zip trên iPhone khi mà người dùng đã tải dữ liệu quan trọng về bộ nhớ thiết bị của mình. Để giúp bạn thực hiện được điều này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết mở file zip trên iPhone, iPad để hiểu rõ hơn về cách giải nén file trên iOS nhé.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZArchiver trên Android
Cách mở file RAR, ZIP trên điện thoại Android
Cách mở file zip trên iPhone, iPad
Hướng dẫn nén ảnh, giải phóng bộ nhớ bằng 360 Security
Làm thế nào để mở file nén trên iPhone 6 ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • giai nen file RAR tren Android

  • ung dung giai nen file Zip
  • giai nen tren Android
  • giai nen file tren Android
  • ung dung giai nen tren Android tot nhat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.