Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android hay nhất

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích hội hoạ, thì những ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android hay nhất dưới đây sẽ làm bạn phải thích thú khi thực hiện những tác phẩm của mình ngay trên điện thoại dễ dàng với những công cụ độc đáo, đầy đủ không thua kém các ứng dụng chuyên nghiệp trên máy tính.
Top ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android
Làm tranh biếm họa trên Android
Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam
Cách tạo video vẽ tranh biến hình trên CapCut đơn giản, ai cũng làm được
Vẽ chân dung từ ảnh thật trên điện thoại Android và iPhone

Ngày nay chúng ta đã không quá xa lạ với các ứng dụng vẽ tranh trên máy tính. Tuy nhiên với những ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại lại ít người biết người biết tới, và trong bài viết chúng ta sẽ cùng nhau tổng hợp các app vẽ tranh trên Android hay nhất mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình.

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat

 

Top ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android hay nhất

Chúng ta sẽ có danh sách những ứng dụng vẽ tranh thú vị trên Android như sau:

1. Adobe Illustrator Draw

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat 2

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên Adobe Illustrator Draw. Đây là một trong những ứng dụng vẽ hình chuyên nghiệp trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn, với những tính năng không hề thua kém bất cứ ứng dụng nào trên máy tính. Adobe Illustrator Draw được coi như là một trong những ứng dụng dành riêng cho những ai đam mê hội hoạ, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để bạn có thể tạo cho mình những sản phẩm chất lượng, riêng biệt ngay trên thiết bị di động mà không cần sự hỗ trợ của máy tính.

2. ArtFlow

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat 3

Đứng thứ 2 trong danh sách các ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android hay nhất mà bnạ có thể lựa chọn sử dụng mang tên ArtFlow cho Android. Với ứng dụng này bạn đã có thể tạo cho mình những nhân vật mà mình yêu thích, hay các bức tranh phong cảnh vô cùng đơn giản và thuận tiện. Không những vậy ArtFlow hoàn toàn miễn phí mà bạn sẽ không cần phải mua các dụng cụ vẽ, tiện ích trong ArtFlow mà vẫn có thể tạo ra một bức họa đẹp với đầy đủ tiêu chuẩn. Và để sử dụng ArtFlow vẽ tranh trên điện thoại tốt hơn, bạn nên có cho mình một chiếc bút cảm ứng để tạo bức hình với độ nét cao.

3.Ibis Paint X.

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat 4

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một ứng dụng tiếp theo trong số các ứng dụng vẽ tranh trên Android tốt nhất hiện nay, đó là ứng dụng Ibis Paint X. Điểm độc đáo của ứng dụng này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho các bạn những trang bị, công cụ vẽ tranh tốt nhất để bạn tự do sáng tạo, Mà ứng dụng này còn là một mạng xã hội thu nhỏ để bạn có thể chia sẻ các bức tranh, tác phẩm được thực hiện, vẽ tranh trên Android tới nhiều người bạn của mình trên toàn thế giới cũng như trao đồi các kiến thức mới từ các người bạn quốc tế cùng sử dụng ứng dụng Ibis Paint X này.

4. MediBang Paint.

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat 5

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng MediBang Paint. Điểm độc đáo của ứng dụng này, đó chính là MediBang Paint là một trong ít những ứng dụng hỗ trợ vẽ tranh trên điện thoại là công cụ đa nền tảng để bạn có thể dễ dàng tiếp tục các "Project" của mình ở bất kỳ thiết bị nào từ máy tính, cho tới các thiết bị điện thoại Android nhanh chóng để đảm bảo những tác phẩm của bạn luôn được hoàn thành tốt nhất. Bên cạnh đó hiện nay ứng dụng này còn cập nhật thêm tính năng thêm hội thoại bằng lời vào văn bản dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo ngay trên điện thoại.

5.PaperDraw.

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat 6

PaperDraw sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong danh sách các ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android này. Với PaperDraw các bạn sẽ được thoải mái sáng tạo, cũng như thích thú hơn với việc tạo cho mình những bức tranh nghệ thuật ngay trên các thiết bị di động. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể vẽ lên các bức ảnh có sẵn hay hỗ trợ đóng dấu, ký lên ảnh khi chúng ta đã hoàn thành các tác phẩm của riêng mình. Ngoài ra ứng dụng này còn có các công cụ hỗ trợ với những ai đang làm quen với hội hoạ cũng như vẽ các tác phẩm của mình trên điện thoại.

6.Sketch

top ung dung ve tranh tren dien thoai android hay nhat 7

Nếu như bạn đã từng sử dụng một thiết bị Sony, chắc hẳn các bạn sẽ không còn qua xa lạ với ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android này. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ tranh cơ bản trên các thiết bị di động thông minh. Bên cạnh đó, với những bản cập nhật của ứng dụng này gần đây, các bạn sẽ được hưởng những tính năng mà ít các ứng dụng hỗ trợ vẽ tranh chuyên nghiệp nào có được như chỉnh sửa ảnh bằng văn bản và nhãn dán miễn phí, tham gia cộng tác và xây dựng tác phẩm cùng những người khác.....

7.Sketchbook.

Cuối cùng trong danh sách các ứng dụng vẽ tranh trên Android ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm một ứng dụng nữa mang tên là Sketchbook. Đây là ứng dụng được tạo ra từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu hiện nay để tạo nên một ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể sử dụng các thiết bị điện thoại để sáng tạo những bức tranh cho riêng mình. Thậm chí ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc vẽ kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao và tỉ mỉ trong từng nét vẽ.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về top những ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại thú vị mà các bạn có thể lựa chọn cho các thiết bị Android của mình cũng như có được một công cụ để sáng tạo ra những tác phẩm chất lượng nhất.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-ve-tranh-tren-dien-thoai-android-hay-nhat-23306n.aspx
Nếu như bạn có bất kỳ một đề cử nào về ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại chất lượng, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để các bạn đọc cũng như 9Mobi.vn cập nhật thêm cho người dùng những lựa chọn thú vị và đầy đủ nhất nhé.

Cách bật vẽ để mở nhanh ứng dụng trên Asus Zenfone Live
Đọc truyện trên điện thoại, ứng dụng đọc truyện trên Android, iPhone
Ghép ảnh trên Android
Hướng dẫn sử dụng tính năng hình vẽ tay trong Beetalk trên iPhone, Android
Cách vẽ graffiti trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung ve tranh

  • app ve tranh
  • ung dung ve tranh tren dien thoai
  • ung dung ve tranh tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.