Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách biến ảnh thành tranh vẽ luôn là một trong những thủ thuật được nhiều người yêu thích, và với cách chỉnh sửa ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam cho Android, iPhone dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những bức ảnh tranh vẽ "cực chất" trên điện thoại.
Làm tranh biếm họa trên Android
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh
Top ứng dụng vẽ hình, vẽ tranh trên điện thoại Android
Cách sử dụng Prisma trên Android, iPhone chuyên nghiệp hơn
Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại

Bên cạnh những tính năng chỉnh sửa ảnh trên WutaCam khi sử dụng trên điện thoại Android, iPhone. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam hoàn toàn mới.

huong dan bien anh thanh tranh ve tren wutacam

Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam

Vì cách thực hiện cách biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam cho Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tạo bức ảnh tranh vẽ trên điện thoại.

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải tải và cập nhật ứng dụng WutaCam cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị mà mình đang dùng tại đây:

+ Download WutaCam cho Android.

+ Download WutaCam cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta đã sẽ khởi động ứng dụng WutaCam đã được tải và cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng WutaCam này, để có thể biến ảnh thành tranh vẽ trên điện thoại Android, iPhone, ấn chọn biểu tượng Sketch .

huong dan bien anh thanh tranh ve tren wutacam 2

Ngay lập tức, hệ thống ứng dụng sẽ truy cập vào bộ nhớ điện thoại và hiển thị danh sách hình ảnh mà bạn lựa chọn hình ảnh dùng để tạo ảnh tranh vẽ trên điện thoại với ứng dụng WutaCam này.

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành việc tạo, biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam. Chỉ sau vài giây, chúng ta sẽ nhận được kết quả ảnh tranh vẽ như hình dưới với 2 phong cách tranh màu hay đen trắng .

huong dan bien anh thanh tranh ve tren wutacam 3

Bước 5 : Khi đã lựa chọn bức ảnh tranh vẽ phù hợp, các bạn có thể thay đổi chữ ký hình ảnh để trở nên thú vị hơn bằng cách ấn chọn biểu tượng chữ ký này và thay thế như hình dưới. Và ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn tất việc thay đổi.

huong dan bien anh thanh tranh ve tren wutacam 4

Bước 6 : Sau khi đã hoàn tất quá trình biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam, chúng ta ấn chọn mục Lưu vào điện thoại. Và ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo quá trình lưu lại hình ảnh này đã hoàn tất.

huong dan bien anh thanh tranh ve tren wutacam 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam. Một thủ thuật vô cùng thú vị để bạn có cho mình những bức ảnh vẽ tranh mà trước kia chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà hiện nay chúng ta chỉ cần ứng dụng WutaCam mà thôi.

https://9mobi.vn/huong-dan-bien-anh-thanh-tranh-ve-tren-wutacam-23498n.aspx
Ngoài ra hiện nay đã có rất nhiều người đã thắc mắc tới 9Mobi.vn về những ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay để có những bức ảnh ghép "đắt giá". Và để trả lời các thắc mắc này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết top phần mềm cắt ghép ảnh cho điện thoại để có cho mình những ứng dụng phù hợp và chất lượng nhất.

Top ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android hay nhất
Mê mẩn với vẻ đẹp "tựa tranh vẽ" của BlackBerry Venice
Top tranh vẽ cô giáo mặc áo dài truyền thống dịu dàng
Cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo
Sử dụng Prisma trên Android, biến ảnh thường thành ảnh sơn mài bằng Prisma

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lam anh thanh tranh ve bang WutaCam

 • su dung WutaCam
 • dung WutaCam tao anh tranh ve
 • tao anh tranh ve voi WutaCam
 • bien anh thanh tranh ve WutaCam
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android

   Được sử dụng chủ yếu trên máy tính để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên Adobe Lightroom cũng có phiên bản mobile để đáp ứng các nhu cầu của người dùng hiện nay, bài viết bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt đặt và sử dụng Adobe Light room chỉnh sửa ảnh trên Android, qua đó có thể sở hữu được những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất.

  • Xoá logo Ulike khi chụp ảnh, chỉnh ảnh

   Những bức ảnh sau khi được chụp, được chỉnh sửa trên Ulike sau khi lưu về thiết bị thường có logo của ứng dụng đính kèm ở góc ảnh, với những ai không muốn để lộ "bí kíp" làm đẹp của riêng mình cho người khác thì biểu tượng này cực kỳ phiền toái, nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng này, hãy áp dụng ngay cách xóa logo Ulike khi chụp ảnh sau đây để không còn phải thấy biểu tượng này nữa nhé.

  • Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

   Với những hình ảnh đẹp do chính bạn chụp hoặc chỉnh sửa công phu thì việc đóng dấu logo vào ảnh

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.