Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Top trình duyệt an toàn và bảo mật cho Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên kho ứng dụng miễn phí có rất nhiều các ứng dụng trình duyệt an toàn và bảo mật cho người dùng tuy nhiên các ứng dụng thực sự tốt và được nhiều người sử dụng sẽ được 9Mobi.vn thống kê ngay sau đây.
Bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini
Cách cài Firefox Focus trên iPhone, iPad, ứng dụng duyệt web an toàn
Cách cài đặt bảo mật và đăng nhập trên Facebook
Mozilla phát hành Firefox 61 cho Android, sửa lỗi trình duyệt bị treo trên Samsung S8
Cách vào Web ẩn danh các trình duyệt trên iPhone
Các trinh duyệt chúng ta thường hay sử dụng như Google Chrome, Firefox, Opera ... cũng có chế độ duyệt riêng tư, duyệt bảo mật, tự động xoá dữ liệu người dùng...tuy nhiên chúng chưa thực sự phát huy hết chức năng và đây chỉ là các tinh năng phụ thêm nên chưa được đầu tư hoàn chỉnh. Có thể kể đến top 5 trình duyệt sau đây thực sự là trình duyệt an toàn và bảo mật cho Android.
 
 
trình duyệt ẩn danh cho Android
 
Trình duyệt này được tích hợp sẵn Tor mà chúng ta thường xuyên sử dụng để ẩn danh và bảo mật thông tin người dùng khi duyệt web. Nó sử dụng giao thức HTTPS Everywhere và không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào về người truy cập hay các thói quen khi truy cập nào.
 
 
 
trình duyệt bảo mật cho Android
 
CM Browser là trình duyệt tương đối gọn nhẹ, an toàn và tốc độ. CM Browser có tích hợp tính năn tăng tốc duyệt web và ngăn chặn lừa đảo hoặc các trang web có chứa mã độc. Ngoài ra còn các tính năng hỗ trợ hữu ích khác như : thiết lập Do Not Track, điều khiển bằng cử chỉ, ô thẻ hỗ trợ kiểm soát nhiều thẻ và bảo vệ tải về (quét tập tin .apk để kiểm tra mã độc trước khi cho phép tải về)...v.v
 
 
ứng dụng duyệt web tốt cho Android
 
Đây là một trình duyệt ẩn danh, nó sẽ tự động xoá toàn bộ dữ liệu duyệt khi bạn thoát ứng dụng như lịch sử, tập tin tải về, biểu mẫu, cookie, mật khẩu. Hơn thế nữa Ghost Browser có thiết kế đẹp mắt và tốc độ cũng rất cao. Các tính năng tối ưu khác như  tăng tốc phần cứng, quản lý tải về, tối thiểu hóa sử dụng bộ nhớ, tiêu thụ ít điện năng và che giấu nhận dạng người dùng.
 
 
 
Đây là một trình duyệt ẩn danh trên Android dang được đông đảo người sử dụng nhất với thiết kế đẹp mắt và các tính năng chặn quảng cáo thông minh, chế độ ẩn danh luôn mở, một dịch vụ proxy riêng thông minh giúp qua mặt các bộ lọc của trang web và tính năng bảo vệ mật khẩu.
 
 
 
Dolphin Zero là ứng dụng duyệt web riêng tư ở mức cao. Tự động xoá dữ liệu duyệt web, bộ nhờ, cache, mật khẩu và cookie khi lươt web. Chế độ ẩn danh và Do Not Track được mặc địch ở chế độ kích hoạt do đó trình duyệt này không bao giờ thu thập, lưu hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng.
 
 
Như vậy trên đây là top 5 ứng dụng trình duyệt web ẩn danh và bảo mật tốt nhất cho người dùng mà bạn nên sử dụng, ngoài ra chúng ta cũng không thể thiếu các ứng dụng trình duyệt web hàng đầu như Google Chrome, Firefox, Opera.

Vừa ra mắt, iOS 11.1 đã bị bẻ khóa
Cách bảo mật 2 bước cho iCloud khỏi bị đánh cắp, hack
Cách bảo vệ an toàn cho tài khoản Google trên Android
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • trình duyệt ẩn danh cho Android

  • trình duyệt bảo mật cho Android
  • ứng dụng duyệt web tốt cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.