Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đang tiến hành bổ sung thêm các tính năng mới trên trình duyệt Edge cho Android và iOS, cho phép các doanh nghiệp triển khai trình duyệt web di động cho nhân viên đồng thời áp dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ dữ liệu của tổ chức. Theo đó, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa công bố bổ sung hỗ trợ truy cập có điều kiện và dăng nhập 1 lần trên trình duyệt Edge cho di động.
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri

Với quyền truy cập có điều kiện, các tổ chức, doanh nghiệp có thể giới hạn quyền truy cập các ứng dụng web được kết nối với Azure Active Directory chỉ dành cho nhân viên thông qua trình duyệt web Edge, được bảo vệ bởi công cụ Microsoft Intune. Điều này có nghĩa là các trình duyệt web của bên thứ 3 như Chrome, FirefoxSafari không thể sử dụng để truy cập các ứng dụng này, nhằm mục đích để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu doanh nghiệp.

Hỗ trợ này cũng áp dụng cho các giải pháp Office 365 bao gồm Exchange Online và SharePoint Online, cổng thông tin Office và truy cập các trang web tại chỗ.

Để sử dụng tính năng này, trước tiên người dùng sẽ phải cài đặt Microsoft Authenticator trên thiết bị iOS của mình hoặc Intune Company Portal trên các thiết bị Android.

Truy cập có điều kiện và chính sách bảo vệ ứng dụng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng ứng dụng khác nhau. Ảnh màn hình dưới đây là chính sách nhắm mục tiêu truy cập trình duyệt web:

trinh duyet edge cho android va ios ho tro dang nhap 1 lan

Từ đó các doanh nghiệp có thể lựa chọn chỉ cấp quyền truy cập tài nguyên trên đám mây từ các ứng dụng được hiệu đính và thiết lập chính sách bảo vệ ứng dụng Intune nhắm mục tiêu Edge.

Ngoài ra hỗ trợ đăng nhập một lần cho phép các nhân viên có thể đăng nhập tất cả các ứng dụng web được kết nối với Azure AD mà không cần phải nhập thông tin mỗi lần đăng nhập. Yêu cầu duy nhất là người dùng phải cài đặt ứng dụng Microsoft Authenticator trên thiết bị iOS hoặc ứng dụng Intune Company Portal trên thiết bị Android của mình.

Tải Microsoft Authenticator về máy và cài đặt tại đây: Microsoft Authenticator
Tải Intune Company Portal về máy và cài đặt tại đây: Intune Company Portal

Cuối cùng các tính năng mới hiện có sẵn trong bản xem trước công khai cho người dùng trình duyệt Edge cho iOS và Android.

Để tải phiên bản trình duyệt Edge mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Edge cho thiết bị Android tại đây: Edge cho Android
- Tải Edge cho thiết bị iOS tại đây: Edge cho iPhone

https://9mobi.vn/trinh-duyet-edge-cho-android-va-ios-ho-tro-dang-nhap-1-lan-24828n.aspx
Tin vui cho mọi người thích sử dụng Photoshop khi hiện nay trên Amazon, bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh này chỉ còn 100$ mà thôi, chi tiết, các bạn xem bài viết Mua Photoshop trên Amazon chỉ với 100 USD tại đây.

Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book
Trình duyệt Edge cho Android, iPhone cho phép xem chú thích đã tạo
Opera phát hành trình duyệt Opera Touch cho Android, hỗ trợ One-Hand
Telegram 4.7 hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

 • Microsoft
 • Edge cho Android và iOS hỗ trợ truy cập có điều kiện
 • tải Edge cho Android
 • tải Edge cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.