Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, Vina, Mobi

vnchecker - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều người khó chịu với các tin nhắn quảng cáo nhà mạng Viettel, Vina, Mobi liên tục gửi về thiết bị của mình. Cách từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, Vina, Mobi dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn khắc phục xử lý triệt để vấn đề này để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình.
Hướng dẫn từ chối tin nhắn quảng cáo của Viettel
Cách tắt quảng cáo sim trên iPhone, mạng Viettel, Vina, Mobi
Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo của viettel?
Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone
Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

Việc nhận quá nhiều tin nhắn quảng cáo dịch vụ mới của các nhà mạng này luôn làm người dùng đặc biệt khó chịu. Vậy làm sao để có thể thực hiện loại bỏ, chặn tin nhắn Viettel, Vina, Mobi quảng cáo dịch vụ gửi về khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ nào. Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà 9Mobi.vn sẽ bày ra với các bạn ngay trong bài viết này là chúng ta đã từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, Vina, Mobi thành công rồi đấy

chan tin nhan quang cao viettel, vina, mobi

Cách từ chối tin nhắn quảng cáo Viettel, Vina, Mobi

Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo mạng Viettel

- Từ chối tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : TC gửi 199 ( lưu ý sau khi từ chối thành công, các tin nhắn về các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, các dịch vụ giá trị gia tăng...bạn đều không nhận được)

- Để đăng ký nhận lại tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : DK gửi 199.

Lưu ý :

- Yêu cầu từ chối chỉ có hiệu lực trong vòng 180 ngày, sau 180 ngày khách hàng sẽ tiếp tục nhận tin nhắn quảng cáo từ 199.

tu choi tin nhan quang cao viettel, vina, mobi

Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo mạng Vinaphone

- Để từ chối nhận thông tin khuyến mại, bạn soạn tin : TC KM gửi 18001091

- Để từ chối nhận thông tn về giá cước, bạn soạn tin : TC GC gửi 18001091

- Để từ chối nhận thông tin về dịch vụ mới, bạn soạn tin : TC DV gửi 18001091

- Để tắt quảng cáo VinaPhone với tất cả các hạng mục, bạn soạn tin : TC gửi 18001091

- Để đăng ký nhận lại các tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : DK gửi 18001091 hoặc DK MÃDV gửi 18001091 (MÃDV giống với mã khi từ chối đã nói ở trên )

Cú pháp từ chối tin nhắn quảng cáo mạng Mobifone

- Để từ chối tin nhắn quảng cáo bạn soạn tin : TC gửi 9241

- Để đăng ký nhận lại tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi bạn soạn tin : DK gửi 9241

Lưu ý :

- Cước gửi tin nhắn từ chối tin nhắn quảng cáo và đăng ký lại của các nhà mạng đều là 0đ.

- Bạn sẽ không nhận được các tin nhắn quảng cáo của nhà mạng kể cả tin nhắn khuyến mãi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để từ chối tin nhắn quảng cáo của cả ba nhà mạng Viettel, Mobi và Vina, các bạn hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho mình.

https://9mobi.vn/tu-choi-tin-nhan-quang-cao-viettel-vina-mobi-2149n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn có sử dụng ứng dụng Facebook Messenger làm công cụ nhắn tin trên thiết bị của mình, chúng ta cũng có thể thực hiện việc chặn tin nhắn này vô cùng nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo bài viết chặn tin nhắn Facebook Messenger để thực hiện điều này trên thiết bị của mình và không còn bị làm phiền bởi các tin nhắn không quan trọng này nữa.

Tổng hợp các gói cước gọi và nhắn tin mạng Viettel, Vina, Mobi
Cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone
Đăng ký lời nhắn thoại Viettel, Vina, Mobi như thế nào?
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • từ chối tin nhắn quảng cáo của viettel

 • từ chối tin nhắn khuyến mãi viettel
 • từ chối tin nhắn quảng cáo của mobifone
 • từ chối tin nhắn quảng cáo vina
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.