Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác của Mobifone luôn làm phiên bạn. Giúp loại bỏ những tin nhắn không mong muốn này bài viết cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone sẽ được hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết.
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo của viettel?
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trong Line

Thường xuyên bị những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác làm phiền với những dịch vụ mà bạn không cần tới. Và việc bạn muốn làm là chặn những tin nhắn quảng cáo đó. Giải pháp khắc phục tình trạng này chính là bạn hãy chặn và hủy những tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng đi. Và việc này được thực hiện khá đơn giản chỉ với một cú pháp tin nhắn. Và dưới đây là cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone.

huy, chan tin nhan quang cao mobifone

Mobifone cũng giống các nhà mạng khác cho phép người dùng có thể dùng cú pháp nhắn tin để chặn tin nhắn rác, tin quảng cáo từ nhà mạng Mobifone khi bạn muốn và khôi phục lại để nhận các tin nhắn quảng cáo bất cứ khi nào bạn thích.

huy, chan tin nhan rac mobifone

Cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone

Để hủy hay chặn tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác từ Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9241

Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn của tổng đài Mobifone báo bạn đã thực hiện thành công. Với cách này bạn khỏi lo các tin nhắn có thể làm phiên bạn nữa. Tuy nhiên cũng có một số bất cập khi bạn hủy tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng đó là bạn sẽ không nhận được các thông tin khuyến mại nạp thẻ như việc thời gian nạp thẻ để được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Nếu băn khoăn bạn có thể soạn lại cú pháp nhắn tin để khôi phục lại việc nhận các tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Mobifone với cú pháp:

DK gửi 9241

Với cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone bạn hoàn toàn có thể quản lý được các tin nhắn từ Mobifone như chặn và khôi phục lại tin nhắn.

https://9mobi.vn/huy-chan-tin-nhan-rac-mobifone-2366n.aspx
Để lướt web, giải trí hay thực hiện việc giao dịch ngay bạn có thể đăng ký 3g Mobifone, chắc chắn công việc đó của bạn sẽ được thực hiện cực dễ dàng và thuận tiện.


Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS
Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android
Sử dụng bộ lọc tin nhắn rác trên iOS 8.3 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách hủy tin nhắn rác mobifone

 • cách chặn tin nhắn rác mobifone
 • hủy tin nhắn quảng cáo mobifone
 • chặn tin nhắn quảng cáo mobifone
 • hủy tin nhắn rác mạng mobifone
 • hủy tin nhắn quảng cáo mạng mobifone
 • xóa tin nhắn quảng cáo mobiphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.