Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Tweak InstantTouchID: thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
InstantTouchID là một trong những ứng dụng hỗ trợ bảo mật được nhiều người tìm kiếm hiện nay, nó cho phép người dùng thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone chứ không nhất thiết chỉ là khóa màn hình.

iPhone là một trong  những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới nó vừa sang trọng lịch thiệp lại có giá trị sử dụng, tính bảo mật rất cao... một trong số đó là công nghệ bảo mật vân tay TouchID (được tích hợp từ iP 5s trở lên) và cũng là một phần căn cứ để chúng ta nhận biết iPhone thật và giả nhất là khi họ chọn mua máy cũ.

tweak instanttouchid

Bài viết gần đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mod màn hình khóa iPhone từ đó những icon số truyền thống thành ảnh, chữ thư pháp, icon con vật yêu thích... vậy làm thế nào để thêm bảo mật vân tay khi chạy ứng dụng iPhone ?

THÊM BẢO MẬT VÂN TAY KHI CHẠY ỨNG DỤNG IPHONE

1. Tìm, tải và cài đặt Tweak InstantTouchID

Truy cập Cydia gõ từ khóa "InstantTouchID" để tìm ứng dụng sau đó chọn Cài đặt, xác nhận cài đặt, cài đặt hoàn tất nhấn Khởi động lại.

tweak instanttouchid cho iphone

Lưu ý: Hiện nay InstantTouchID đã tương thích với hệ điều hành iOS 9 bạn đọc có thể Jailbreak iOS 9 cho iPhone của mình để sử dụng tweak này.

2. Kích họat Tweak InstantTouchID

Theo như mặc định InstantTouchID đã được Enable rồi tuy nhiên nếu chưa bạn có thể vào Cài đặt - Setting tìm tới InstantTouchID để kích hoạt và thiết lập nó.

tweak instanttouchid cho ipad

Mỗi khi chạm màn hình máy sẽ yêu cầu bạn nhập dấu vân tay, trên thực tế việc này hơi mất thời gian một chút nhưng bù lại người dùng được bảo mật ở mức độ cao hơn.

https://9mobi.vn/tweak-instanttouchid-them-bao-mat-van-tay-khi-chay-ung-dung-iphone-4126n.aspx
tai tweak instanttouchid

Trong trường hợp bị mất iPhone bạn đọc có thể tham khảo thêm cách tìm iPhone bị mất thông qua chức năng Find My iPhone được 9mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết trước đó. Chúc các bạn thực hiện thành công !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tweak tnstanttouchid

  • tweak tnstanttouchid cho iphone
  • thêm bảo mật vân tay iphone
  • bảo mật vân tay iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.