Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là một người yêu ca hát, bạn có sở thích hát karaoke. Và bạn muốn có một ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp trên thiết bị Windows Phone. Bài viết sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone.
Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone
Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên Android
TOP 10 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại hay nhất
Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone
Cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất

Sau một ngày làm việt mệt mỏi và căng thẳng bạn có thể tự đắm mình vào trong những bài hát mà mình yêu thích. Bạn có thể tự mình cầm chiếc điện thoại lên và hát theo những bài hát mà mình yêu thích bằng những phần mềm hỗ trợ hát karaoke.  Sau đây Taimienphi.vn xin tổng hợp top 5 ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên hệ điều hành Windows Phone.

 

1. Karaoke Online Free for Windows Phone

 

karaoke online free


Đứng đầu danh sách trong top phần mềm hát karaoke trên thiết bị Windows Phone đó chính Karaoke Online Free.  Đây là một ứng dụng hát karaoke hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, chiếm ít không gian bộ nhớ trên thiết bị. Việc yêu cầu cần sử dụng kết nối internet khi sử dụng có sẽ không là một điều bất tiện với người dùng. Vì danh sách bài hát sẽ được nhà phát triển cập nhập thường xuyên tới người sử dụng. Bạn chỉ cần bật mạng lên tìm cho mình bài hát yêu thích là có thể đắm mình trong những giai điệu tuyệt vời.

Với Karaoke Online Free lời bài hát sẽ tự động di chuyển theo thời gian như khi bạn hat karaoke thực thụ. Bạn có thể tìm theo tên bài hát, tên ca sĩ, theo thể loại,..Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều bài hát. Và cũng hỗ trợ người dùng Việt với vô vàn bài hát top hit tại Việt Nam. Bạn có thể ghi âm lại trong quá trình hát chia sẽ lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter,..


2. KaKa for Windows Phone


kaka for windows phone

 

Xếp tại vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng top ứng dụng hat karaoke trên thiết bị Windows Phone này phải kể đến Kaka for Windows Phone. Cũng giống như Karaoke Online Free, Kaka sở hữu cho mình một giao diện vô cùng đơn giản với nhiều màu sắc trẻ trung. Với kho nhạc lớn với nhiều bài hát theo chủ đề và tên ca sĩ. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng là có thể tìm và tải bài hát mà mình yêu thích. Đây là một ứng dụng do người Việt Nam phát triển nên việc ưu ái cho các bài hát tiếng Việt là điều đương nhiên.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm trong quá trình hát và chia sẻ lên các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter,...


3. V-Karaoke for Windows Phone


v karaoke for windows phone

 

Đứng tại vị trí cuối cùng trong top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone là V-Karaoke for Windows Phone. Ứng dụng tích hợp vô số các tính năng,cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng. Ngoài chức năng chính là tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke, ứng dụng này còn có các chức năng hỗ trợ giúp cho việc tìm kiếm bài hát với nhiều chủ đề như ca sĩ, nhạc sĩ…

V-Karaoke cung cấp cho người sử dụng kho bài hát tiếng Việt và tiếng Anh rất phong phú bạn có tìm và tận hưởng những bài hát mà mình yêu thích ngay tại trên ứng dụng.

https://9mobi.vn/ung-dung-hat-karaoke-tot-nhat-tren-windows-phone-637n.aspx
Vừa rồi mình đã tổng hợp cho các bạn những phần mềm hát karaoke tốt nhất trên hệ điều hành Windows Phone. Hi vọng các bạn sẽ có cho mình những giây phút thoải mái sau khi tải và cài đặt sử dụng những phần mềm mình đã giới thiệu ở trên.


Top 5 ứng dụng hát karaoke cho Android và iOS
Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
Lướt tin - Ứng dụng đọc báo tốt nhất cho Windows Phone
Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng hát karaoke windows phone

  • phần mềm hát karaoke tốt nhất windows phone
  • tải phần mềm hát karaoke windows phone
  • thủ thuật windows phone
  • Amazing Karaoke
  • Singster – Karaoke Game
  • Karaoke Online Free
  • Karaoke
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.