Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Top 3 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thích hát karaoke? những ứng dụng hát Karaoke trên iPhone mà 9mobi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê ca hát và có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.
Top 3 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên Android
Top 6 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
TOP 10 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại hay nhất
Top 3 ứng dụng tìm điểm vui chơi, giải trí trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 4 ứng dụng tốt nhất với Notification Center widgets cho iOS 8 điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

Trước đây, để có thể hát karaoke ở nhà, bạn phải mua một dàn máy karaoke cồng kềnh và một đĩa CD bài hát. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể hoàn toàn thư giãn với những ứng dụng hát karaoke dành cho iOS. Hãy cùng 9mobi điểm qua các ứng dụng hát Karaoke trên iPhone, iPad đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

1 . VietKara Hát Karaoke

"VietKara Hát Karaoke” là ứng dụng karaoke với lượng dữ liệu cực khủng 10.000 bài hát bao gồm toàn bộ các thể loại "Nhạc trẻ", "Tiếng Anh", "Trẻ em", "Nhạc đỏ"... và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên. Các bài hát trong ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo từng loại cụ thể và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cung cấp lời bài hát chính xác và đầy đủ nhất.

ung dung hat karaoke tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Với VietKara - Hát Karaoke for iOS, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mọi thể loại với âm thanh cực chuẩn 128kb. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn danh sách bài hát yêu thích đã chọn trước đó và hát theo.

ung dung hat karaoke tren iphone

ung dung hat karaoke tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

VietKara - Hát Karaoke for iOS còn chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao, bạn có thể thi thố tài năng với bạn bè. Danh sách các bài hát của ứng dụng được cập nhật liên tục, nâng cao chất lượng cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bài hát và sắp xếp vào trong danh sách yêu thích và tạo các playlist riêng của bạn.Ứng dụng còn cho phép chia sẻ những bài hát, play list yêu thích của người dùng qua email, facebook, tweeter..

Bạn tải VietKara - Hát Karaoke for iOS miễn phí tại đây

2 . zKaraoke

zKaraoke for iOS là ứng dụng cho phép người tìm kiếm các bài hát Karaoke một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm bất kì bài hát nào mình muốn.

ung dung hat karaoke tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Đây là ứng dụng tìm kiếm các bài hát Karaoke. Ứng dụng sử dụng công cụ tìm kiếm hữu ích, có khả năng tìm kiếm thông tin nhanh nên giúp người dùng có thể tìm ra bài hát mình muốn trong thời gian ngắn. zKaraoke for iOS tổng hợp số lượng bài hát khổng lồ lại được cập nhật liên tục. Bởi vậy, sử dụng ứng dụng bạn tha hồ hát mà không lo nhàm chán. Hơn nữa ứng dụng còn có tính năng chấm điểm giúp bạn kiểm tra giọng ca của mình.

ung dung hat karaoke tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Đây là ứng dụng âm nhạc rất được nhiều người yêu thích. Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPad và nó được sử dụng miễn phí. Bạn có thể thu âm giọng hát và hình ảnh của mình để tạo nên những clip độc đáo.

Bạn tải zKaraoke for iOS miễn phí tại đây

3 . SongIndex

SongIndex for iOS là ứng dụng cho phép bạn có thể tìm kiếm bà hát với tốc độ nhanh và miễn phí. Ứng dụng đã tồng hợp rất nhiều bài hát với nhiều thể loại khác nhau giúp bạn có thể hát karaoke miễn phí.

ung dung hat karaoke tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Đây là ứng dụng tìm kiếm bài hát tiện lợi và nhanh nhất cho các các loại đầu máy Karaoke phổ biến hiện nay. Ứng dụng mang đến cho bạn một kho âm nhạc đồ sộ với những bài hát mới nhất và hay nhất.

ung dung hat karaoke tren ios cua iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

SongIndex for iOS là ứng dụng tổng hợp bài hát karaoke những đồng thời cho phép bạn hát những bàu hát đó miễn phí. Ứng dụng còn mang đến cho bạn tính năng chia sẻ với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội giúp ai cũng có thể nghe nhạc.

Bạn tải SongIndex for iOS miễn phí tại đây

https://9mobi.vn/ung-dung-hat-karaoke-tot-nhat-tren-ios-588n.aspx
Sau bài viết này, 9mobi mong rằng bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái với thiết bị Android của mình cùng với những bài hát karaoke ngay trên di động. Không cần phải mất chi phí đắt đỏ mua đầu hát, đĩa CD hay ra quán.

Top ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên Windows Phone
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn Jailbreak iPhone 6 Plus, 6, 5s lock ?
Cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên ios

  • ứng dụng hát karaoke tốt nhất trên iphone
  • ứng dụng hát karaoke tốt nhất cho iphone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.