Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 - Bạn mới sử dụng điện thoại Zenfone, những bạn chưa biết cách up rom(firmware) lên phiên bản mới nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách up rom quốc tế cho Zenfone một cách đơn giản và nhanh nhất.
Hướng dẫn up Firmware 2.21 tiếng Việt mới nhất cho Zenfone 5 và 6
Cách Root Zenfone 4, 5, 6 đơn giản nhất
Link Firmware Kitkat 4.4.2 Zenfone 4, 5, 6 tốc độc cao
Hướng dẫn up rom quốc tế cho Zenfone xách tay
Hướng dẫn up Rom Samsung bằng odin

Việc up rom trên các thiết bị Zenfone (Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6) vô cùng đơn giản, có thể nói là dễ dàng nhất và dễ thao tác nhất trong quá trình up. Bạn không cần phải dùng đến máy tính mà có thể trực tiếp up ngay trên thiết bị của mình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn trình tự cách up rom cho bộ 3 nhà Zenfone.

 

Bạn có thể tham khảo cách root Zenfone 4,5 và 6 sau khi đã update lên firmware mới nhất tại đây. Cách ROOT Zenfone 4, 5, 6

 

Bài viết mình hướng dẫn là thực hiện trên Zenfone 5, với thiết bị Zenfone 4 và 6 các bạn thực hiện tương tự như hướng dẫn. Trước khi vào up firmware cho Zenfone 5, nếu bạn chưa có cho mình phiên bản Rom(firmware) mới nhất từ Asus thì bạn có thể tải Firmware mới nhất cho bộ 3 Zenfone theo link dưới đây:

 

Cách up ROM(Firmware) cho Zenfone:

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị của bạn, thực hiện vào chế độ Recovery Mode bằng cách nhấn và giữ cùng lúc phím Nguồn(power) + Tăng âm lượng(volume up) cho đến khi thiết bị vào Menu Droidboot > chọn Factory Reset đế thiết lập lại trạng thái ban đầu của máy.

 

Bước 2: Download bản rom quốc tế mình đã đưa link ở trên. Các bản Firmware quốc tế dành cho thị trường Việt Nam sẽ có mã là WW, với những bản mã khác cách up cũng thực hiện tương tự.

Tiến hành giải nén firmware đã download về. Ví dụ: Với Zenfone 5 firmware mới nhất sẽ là UL_ASUS_T00F_WW_1_17_40_16.zip. Sau khi giản nén sẽ được 1 tên là UL-ASUS_T00F-WW-1.17.40.16-user.zip, bạn copy file .zip này rồi chuyển sang bước 3.

 

Bước 3: Kết nối thiết bị Zenfone với máy tính qua cáp USB, chép file *.zip đã giải nén ở bước 2 copy vào bộ nhớ trong(internal storage).

 

Bước 4: Rút cáp kết nối USB, máy sẽ tự nhận thiết bị có bản update mới bạn tích chọn vào dòng thông báo đấy rồi chờ khoảng 2-3 phút đết tiến hành cập nhập firmware mới. Sau đó thiết bị sẽ tự khởi động lại và quá trính update hoàn tất.

 

cach up rom zenfone 5 don gian nhat

 

https://9mobi.vn/up-rom-cho-zenfone-4-5-6-nhanh-nhat-661n.aspx
Quá trình up rom(firmware) cho bộ 3 Zenfone chỉ đơn giản vậy thôi. Bạn chỉ chú ý kỹ một chút là sẽ làm thành công, sau khi update thiết bị của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất và đã được sửa lỗi và tối ưu hóa cho thiết bị hoạt động tốt nhất.


Hướng dẫn cập nhật Android KitKat cho Zenfone 5 và Zenfone 6
Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Link Firmware Zenfone 6 tốc độ cao
Nhanh tay cập nhật firmware mới nhất cho ZenFone 4
Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách up rom cho zenfone 4

  • cách up rom cho zenfone 5
  • cách up rom cho zenfone 6
  • cách up rom zenfone nhanh nhất
  • hướng dẫn up rom zenfone
  • zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.