Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 - Bạn mới sử dụng điện thoại Zenfone, những bạn chưa biết cách up rom(firmware) lên phiên bản mới nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách up rom quốc tế cho Zenfone một cách đơn giản và nhanh nhất.
Hướng dẫn up Firmware 2.21 tiếng Việt mới nhất cho Zenfone 5 và 6
Cách Root Zenfone 4, 5, 6 đơn giản nhất
Link Firmware Kitkat 4.4.2 Zenfone 4, 5, 6 tốc độc cao
Hướng dẫn up rom quốc tế cho Zenfone xách tay
Hướng dẫn up Rom Samsung bằng odin

Việc up rom trên các thiết bị Zenfone (Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6) vô cùng đơn giản, có thể nói là dễ dàng nhất và dễ thao tác nhất trong quá trình up. Bạn không cần phải dùng đến máy tính mà có thể trực tiếp up ngay trên thiết bị của mình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn trình tự cách up rom cho bộ 3 nhà Zenfone.

 

Bạn có thể tham khảo cách root Zenfone 4,5 và 6 sau khi đã update lên firmware mới nhất tại đây. Cách ROOT Zenfone 4, 5, 6

 

Bài viết mình hướng dẫn là thực hiện trên Zenfone 5, với thiết bị Zenfone 4 và 6 các bạn thực hiện tương tự như hướng dẫn. Trước khi vào up firmware cho Zenfone 5, nếu bạn chưa có cho mình phiên bản Rom(firmware) mới nhất từ Asus thì bạn có thể tải Firmware mới nhất cho bộ 3 Zenfone theo link dưới đây:

 

Cách up ROM(Firmware) cho Zenfone:

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị của bạn, thực hiện vào chế độ Recovery Mode bằng cách nhấn và giữ cùng lúc phím Nguồn(power) + Tăng âm lượng(volume up) cho đến khi thiết bị vào Menu Droidboot > chọn Factory Reset đế thiết lập lại trạng thái ban đầu của máy.

 

Bước 2: Download bản rom quốc tế mình đã đưa link ở trên. Các bản Firmware quốc tế dành cho thị trường Việt Nam sẽ có mã là WW, với những bản mã khác cách up cũng thực hiện tương tự.

Tiến hành giải nén firmware đã download về. Ví dụ: Với Zenfone 5 firmware mới nhất sẽ là UL_ASUS_T00F_WW_1_17_40_16.zip. Sau khi giản nén sẽ được 1 tên là UL-ASUS_T00F-WW-1.17.40.16-user.zip, bạn copy file .zip này rồi chuyển sang bước 3.

 

Bước 3: Kết nối thiết bị Zenfone với máy tính qua cáp USB, chép file *.zip đã giải nén ở bước 2 copy vào bộ nhớ trong(internal storage).

 

Bước 4: Rút cáp kết nối USB, máy sẽ tự nhận thiết bị có bản update mới bạn tích chọn vào dòng thông báo đấy rồi chờ khoảng 2-3 phút đết tiến hành cập nhập firmware mới. Sau đó thiết bị sẽ tự khởi động lại và quá trính update hoàn tất.

 

cach up rom zenfone 5 don gian nhat

 

https://9mobi.vn/up-rom-cho-zenfone-4-5-6-nhanh-nhat-661n.aspx
Quá trình up rom(firmware) cho bộ 3 Zenfone chỉ đơn giản vậy thôi. Bạn chỉ chú ý kỹ một chút là sẽ làm thành công, sau khi update thiết bị của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất và đã được sửa lỗi và tối ưu hóa cho thiết bị hoạt động tốt nhất.


Hướng dẫn cập nhật Android KitKat cho Zenfone 5 và Zenfone 6
Thay mặt kính Zenfone 4, 5, 6 khi nào thì cần thiết
Nhanh tay cập nhật firmware mới nhất cho ZenFone 4
Link Firmware Zenfone 6 tốc độ cao
Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách up rom cho zenfone 4

 • cách up rom cho zenfone 5
 • cách up rom cho zenfone 6
 • cách up rom zenfone nhanh nhất
 • hướng dẫn up rom zenfone
 • zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Chạm 2 lần mở màn hình

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.