Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Dưới đây là một số bài văn mẫu Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu hay nhất, đạt điểm cao. Các em có thể tham khảo để học tốt Văn, làm văn hay, dễ dàng.
Viết đoạn ngắn về một loài chim em thích từ 2, 3 câu
Đoạn văn ngắn về ảnh Bác Hồ từ 3 đến 5 câu
Viết bài văn tả một người thân trong gia đình em
Viết một đoạn văn ngắn kể về cô giáo hoặc thầy giáo cũ của em
Hãy kể về gia đình em với một người bạn em mới quen

Đề bài: Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu

viet mot doan van ngan ve gia dinh em tu 3 den 5 cau

Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu

 

1. Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 1

Dưới đây là một số đoạn văn ngắn đặc sắc viết về gia đình, các bạn có thể tham khảo để bổ sung thêm những ý tưởng hay cho bài viết của mình.

Bài làm:

Gia đình em gồm bốn người: bố mẹ em, chị gái em và em. Bố em đã ngoài năm mươi là một kỹ sư chế tạo máy, hiện đang công tác ở thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ em là một bác sĩ nha khoa công tác ở bệnh viện tỉnh Bến Tre. Chị gái em hiện là sinh viên năm thứ ba ngành quản trị kinh doanh. Còn em, đứa con út trong gia đình đang học lớp Hai trường thị xã. Em rất yêu gia đình mình, bởi em được sống trong vòng tay âu yếm của bố mẹ và tình thương chị gái.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

2.Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 2

Bài làm:

Gia đình là tổ ấm của em. Gia đình em có ba người, đó là bố mẹ em và em. Bố mẹ em là Bộ đội công tác tại Bộ tư lệnh Thủ đô. Mặc dù bận việc ở cơ quan nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho em từng li từng tí. Em là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay em học lớp 2, trường tiểu học Minh Khai. Em luôn cố gắng học giỏi để bố mẹ vui lòng. Em rất yêu gia đình em. Em mong gia đình em luôn tràn ngập tiếng cười.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

3. Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 3

Bài làm:

Gia đình em có ba người, gồm có: Bố em 44 tuổi, là một bác sĩ tốt bụng, mẹ em 37 tuổi là một luật sư nhân hậu và em 7 tuổi là học sinh lớp 2 trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp. Em không có anh chị em ruột, em chỉ có hai em họ, em gái là em Ánh - 4 tuổi và em Bách - 6 tháng tuổi. Bố mẹ rất yêu thương em, em rất yêu quý bố mẹ và thương các em. Em rất vui được là một thành viên trong gia đình. Em sẽ cố gắng học hành chăm chỉ.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

4. Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 4

Bài làm:

Gia đình em có năm người. Đó là cụ em, bố mẹ em, bé Lan và em.Cụ em đã già nhưng còn minh mẫn. Bố em là một thợ đúc gang. Mẹ em là một người làm đậu rất khéo.Bé Lan mới 2 tuổi nhưng rất nghịch. Em học lớp 2B Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Cả nhà em đều yêu thương nhau. Em thấy gia đình em thật hạnh phúc.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

5. Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 5

Bài làm:

Gia đình em gồm 5 người. Đó là bà, bố mẹ em, bé Nhung và em.Bà em đã già, mái tóc bạc phơ. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố làm nghề công nhân xi măng. Mẹ em gần ba mươi tuổi. Mẹ thường làm việc ngoài đồng. Mẹ rất chịu khó. Bé Nhung học mẫu giáo. Em là học sinh lớp 2B Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Em thấy gia đình em thật hòa thuận và yêu quý nhau. Em rất yêu gia đình em.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

6. Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 6

Bài làm:

Gia đình em gồm 3 người. Đó là bố mẹ em và em. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố làm nghề thợ mộc. Bố làm mộc rất khéo và giỏi. Mẹ em gần ba mươi tuổi. Mẹ bán hàng tại nhà. Mẹ nấu thức ăn rất ngon. Em là học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Kiền Bái. Em thấy gia đình em thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Em rất yêu gia đình em.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

7. Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, mẫu số 7

Bài làm:

Gia đình em có 4 người. Đó là bố mẹ em, bé Giang và em. Bố em năm nay 32 tuổi. Bố mẹ em đều làm nghề nông. Mẹ nấu thức ăn rất ngon. Em là học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Cẩm Sơn. Em rất yêu gia đình em.

Xem bài mẫu chi tiết TẠI ĐÂY.

 

https://9mobi.vn/viet-mot-doan-van-ngan-ve-gia-dinh-em-tu-3-den-5-cau-25455n.aspx
Cùng với bài Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, các em có thể tham khảo: Viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường, Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay, Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái, Viết thư cho một người thân nhân dịp năm mới, Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em, từ 3 đến 5 câu

Top 5 bài văn Phân tích bài ca dao Thân em như tấm lụa đào
Văn mẫu Viết một đoạn văn tả về một người thân yêu của em
Kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em
Văn mẫu Viết đoạn văn kể lại một tiết học em yêu thích nhất
Viết đoạn văn kể về ngày hội

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Viết một đoạn văn ngắn về gia đình em từ 3 đến 5 câu

  • viết đoạn văn giới thiệu về gia đình em
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.