Tiêu điểm

Hướng dẫn Upload ảnh HD lên FacebookTải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

Xem IP Wifi của iPhone bằng Wifi Master

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều cách khác nhau để xem IP Wifi nói chung và xem xem IP Wifi của iPhone nói riêng. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn xin chia sẻ cùng bạn đọc cách check IP Wifi của iPhone bằng ứng dụng Wifi Master đang được tin dùng hiện nay.
Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Phát Wifi Zenfone, chia sẻ mạng, tạo điểm phát Wifi trên Zenfone
Wifi Master: tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone
Wifi Master - ứng dụng check thông tin Wifi toàn diện nhất
Không tìm thấy Wifi, tìm điểm phát Wifi cho iPhone, Samsung, HTC...

Ở bài trước các bạn đã biết cách xem DNS của Wifi thông qua ứng dụng Wifi Master vậy làm thế nào để xem IP Wifi của iPhone bằng ứng dụng này ?

HƯỚNG DẪN XEM IP WIFI CỦA IPHONE BẰNG WIFI MASTER

Có nhiều cách khác nhau để xem IP Wifi của iPhone thế nhưng nếu bạn không tỏ tường cách bước thực hiện trên máy hoặc không biết cách sử dụng các ứng dụng phức tạp thì Wifi Master là công cụ... đắc lực !

- Tải Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone

Sau khi tải và cài Wifi Master cho iPhone các bạn tiến hành khởi chạy ứng dụng. Ngay tại thẻ Wifi đầu tiên các bạn để ý sẽ thấy xuất hiện 2 dòng thông báo IP của mình, do ứng dụng là tiếng Trung nên chúng ta gặp khó khăn, trong trường hợp này dòng thứ 2 mới là địa chỉ iP Wifi của iPhone chính xác.

xem IP Wifi cua iPhone
Xem IP Wifi của iPhone bằng Wifi Master

Bên cạnh thông tin này bạn có thể ping tốc độ Wifi mà mình đang kết nối bằng chính Wifi Master...

check IP Wifi cua iPhone

Ngoài ra người dùng cũng có thể vào Cài đặt - Setting trên máy tìm tới Wifi và nhấp vào chứ "i" bên cạnh điểm phát Wifi đó là có thể xem IP Wifi của iPhone mình sử dụng.

xem IP Wifi cua iPhone
Cách xem IP Wifi của iPhone

https://9mobi.vn/xem-ip-wifi-cua-iphone-bang-wifi-master-3799n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xem IP Wifi của iPhone bằng ứng dụng Wifi Master đang được yêu thích hiện nay. Chúc các bạn thực hiện thành công !
 


iPhone không tự nhận Wifi, fix lỗi iPhone không tự nhận lại điểm phát Wifi
Phát Wifi Samsung, tạo điểm phát Wifi từ Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...
Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
Cách bắt Wifi iPhone, kết nối Wifi trên iPhone
Xem DNS của Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem IP Wifi của iPhone

 • cách xem IP Wifi của iPhone
 • check IP Wifi của iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.