Tiêu điểm

Microsoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩGoogle Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

Wifi Master - ứng dụng check thông tin Wifi toàn diện nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Wifi Master là ứng dụng hỗ trợ người dùng check thông tin về điểm thu Wifi trên thiết bị của mình một cách toàn diện nhất, sau khi tải và cài đặt Wifi Master các bạn có thẻ xem IP, check DNS, ping, xem tốc độ Internet... khá tiện dụng.
Wifi Master: tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone
Xem IP Wifi của iPhone bằng Wifi Master
Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Phát Wifi Zenfone, chia sẻ mạng, tạo điểm phát Wifi trên Zenfone
Phát Wifi Samsung, tạo điểm phát Wifi từ Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...

Ngày nay Wifi ngày càng trở nên phổ biến với người dùng nó cho phép chúng ta kết nối Internet không dây nhanh chóng với tốc độ ổn định, tính bảo mật tương đối cao trên thực tế tại Việt Nam có tới 40 % người dùng đi động sử dụng Wifi thường xuyên thay vì dùng 3G tốn kém mà tốc độ lại không cao.

- Tải Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone

Wifi Master là một trong những ứng dụng được phát triển hỗ trợ người dùng xem DNS của Wifi, xem IP Wifi, ping Wifi và một số thông tin khác để họ chủ động nắm bắt những thông tin đó khi cần thiết.

tai wifi master
Xem DNS của Wifi trên iPhone bằng app Wifi Master

Trước đây để xem IP Wifi của iPhone người dùng có thể sử dụng một app chuyên biệt nào đó sau đó lại sử dụng thêm một ứng dụng khác để thực hiện xem DNS... khá bất tiện và tốn nhiều bộ nhớ máy khi sử dụng.

download wifi master
Xem IP Wifi của iPhone bằng Wifi Master

Wifi Master kết hợp rất nhiều tính năng nó vừa xem DNS vừa check IP như đã nói ở trên đồng thời cũng có thể Ping Wifi trên iPhone chỉ với một cú chạm nhẹ nhàng từ tốn mà thôi.

tai wifi master
Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động nào đó Wifi Master cũng sẽ hỗ trợ bạn xem tốc độ mạng, các chỉ số liên quan tới chúng... điểm trừ của Wifi Master có lẽ là việc chưa có tiếng Việt thậm chí là cả tiếng Anh cũng chưa được tích hợp khiến chúng ta khó sử dụng khi không thành thạo tiếng Trung.


Cách đồng bộ nhạc cho iPhone iPad ?
Cách kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu trên Android
Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
Không tìm thấy Wifi, tìm điểm phát Wifi cho iPhone, Samsung, HTC...
Khắc phục lỗi iPhone không đồng bộ được với iTunes

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Wifi Master

 • tải Wifi Master
 • download Wifi Master
 • check ip wifi
 • xem dns wifi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.