Tiêu điểm

Android có thể sớm nhận được biểu tượng cảm xúc mới mà không cần chờ cập nhật hệ điều hànhCách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

Wifi Master: tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để xem các thông tin một cách chi tiết về Wifi người dùng có thể cài Wifi Master cho iPhone của mình, hiện nay Wifi Master là một trong những ứng dụng miễn phí được sử dụng rộng rãi nó cho phép bạn xem địa chỉ IP, DNS, Ping mạng, tên mạng Wifi, tốc độ... khá chi tiết.
Wifi Master - ứng dụng check thông tin Wifi toàn diện nhất
Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Xem IP Wifi của iPhone bằng Wifi Master
Phát Wifi Zenfone, chia sẻ mạng, tạo điểm phát Wifi trên Zenfone
Làm thế nào để xem DNS của Wifi trên iPhone 6 ?

Wifi là một trong những kiểu truyền tín hiệu được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam số lượng thiết bị thu phát Wifi ngày càng tăng tuy nhiên hầu hết chúng ta vẫn sử dụng 3D do cơ sở hạ tầng giữa thành thị và nông thôn có sự chênh lệch. Việc sử dụng Wifi còn giúp người dùng tiết kiệm 3G iPhone của mình nhất là những người có nhu cầu sử dụng nhiều.

cai wifi master cho iphone
Cách tải và cài đặt Wifi Master cho iPhone

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT WIFI MASTER CHO IPHONE

Wifi Master cung cấp các thông tin chi tiết như tên điểm phát Wifi bạn đang dùng, DNS, IP, MAC... từ những thông tin đó người dùng có thể biết và chủ động thay thế cũng như lựa chọn sử dụng. Chẳng hạn để xem DNS mà mình đang sử dụng là bao nhiêu bạn chỉ cần khởi chạy Wifi Master và chọn mục DNS hoặc trên thẻ Wifi ứng dụng này cũng đã hiển thị DNS chi bạn rồi... nó khá tiện lợi từ đó bạn có thể xác định và thay đổi DNS iPhone của mình khi truy cập web bị chặn, vào facebook không thành công.

- Tải Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone

Sau khi tải về người dùng tiến hành cài đặt Wifi Master cho thiết bị của mình, quá trình này tương tự như việc tải một ứng dụng iOS thông thường.

+ Chọn Cài đặt - Settings

tai wifi master cho iphone
Cài Wifi Master cho iPhone

+ Quá trình cài Wifi Master cho iPhone đang diễn ra...

wifi master cho iphone
Hướng dẫn cài Wifi Master cho iPhone

+ Cài đặt Wifi Master cho iPhone hoàn tất

cai wifi master cho iphone

https://9mobi.vn/cai-wifi-master-cho-iphone-3760n.aspx
Với Wifi Master người dùng có thể xem các thông tin về điểm phát Wifi mà mình đang sử dụng khá chi tiết. Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải Wifi Master cho iPhone đồng thời hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng này. Sau khi xem DNS bạn muốn thay đổi có thể tham khảo hướng dẫn đổi DNS Wifi trên điện thoại trước khi thực hiện.


Phát Wifi Samsung, tạo điểm phát Wifi từ Galaxy S6, S6 EDGE, Note 5...
Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
Không tìm thấy Wifi, tìm điểm phát Wifi cho iPhone, Samsung, HTC...
Xem DNS của Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Cách bắt Wifi iPhone, kết nối Wifi trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cài Wifi Master cho iPhone

 • cài Wifi Master
 • tải Wifi Master cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.