Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Đổi DNS Samsung để vào FB, Web chặn, tăng tốc Internet

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc đổi DNS Samsung không hề khó khăn tuy nhiên trên thực tế không ít người dùng lại "vấp ngã" ngay từ bước đầu tiên do họ chưa quen sử dụng các ứng dụng hỗ trợ thay đổi DNS chứ chưa nói gì tới việc truy cập tính năng mặc định trên máy. Nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn chuyển tới bạn đọc cách thay đổi DNS trên điện thoại Samsung để vào FB, truy cập Web chặn, tăng tốc Internet.
Đổi DNS Oppo để vào FB, truy cập Web chặn, tăng tốc Internet
Đổi DNS, thay iP Wifi, chuyển DNS điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Cách đổi DNS iPhone để vào Facebook ?
Đổi DNS iPhone, thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi DNS trên Android thông qua ứng dụng DNS Changer được sử dụng phổ biến hiện nay, bài viết này 9mobi.vn cũng sẽ dùng DNS Changer để thay đổi DNS Samsung.

doi dns samsung

ĐỔI DNS SAMSUNG ĐỂ VÀO FACEBOOK, WEB BỊ CHẶN, TĂNG TỐC INTERNET

Trước tiên phải nói việc thay đổi địa chỉ DNS trên Samsung có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau tuy nhiên chúng ta nên sử dụng ứng dụng hỗ trợ bởi chúng được thiết kế để làm công việc này nên sẽ rất  nhanh chóng và tiện dụng chứ không phải trải qua nhiều bước như chức năng mặc định mà nhà sản xuất đã tích hợp sẵn.

1. Tải ứng dụng DNS Changer

- Tải DNS Changer: DNS Changer

2. Thực hiện đổi DNS Samsung bằng DNS Changer

2.1. Khởi chạy ứng dụng DNS Changer

- Sau khi tải và cài đặt các bạn chọn "DNS Changer" trên màn hình Samsung của mình để xem và thay đổi đại chỉ DNS.

xem dns samsung

- Tại đây bạn có thể xem địa chỉ DNS mà mình đang sử dụng là bao nhiêu đồng thời có căn cứ để thay đổi chúng.

thay dns samsung

2.2. Thay đổi DNS Samsung

Bạn nhấn trực tiếp vào 2 ô: Primary DNS và Alternate DNS sau đó nhập địa chỉ DNS mà mình muốn thay thế vào rồi nhấn SET.

sua dns samsung

Lưu ý: Trên hình chúng tôi dùng DNS của Google. Bạn đọc không thích có thể sử dụng DNS OpenDNS, DNS Norton, DNS Verizon... hoặc của Viettel tùy ý.

Qua bài viết này các bạn đã biết cách thay đổi DSN Samsung nhanh nhất thông qua ứng dụng thứ 3. Còn 1 cách nữa mà chúng ta có thể sử dụng là thông qua hệ thống của android (khá phức tạp) hoặc vào Cài đặt, chọn tới mạng đang kết nối rồi tiến hành thay đổi chúng (có thể áp dụng khi đổi DNS Wifi và cả 3G).

Ngoài ra nếu bạn đọc đang sử dụng iPhone có thể tham khảo hướng dẫn đổi DNS iPhone không cần sử dụng app hỗ trợ giúp thay đổi địa chỉ IP để vào FB, truy cập Web chặn, tăng tốc Internet... tương tự mục đích của việc đổi DNS Samsung vậy. Chúc các bạn sử dụng thiết bị hiệu quả !

https://9mobi.vn/xem-thay-sua-doi-dns-samsung-3970n.aspx
Sử dụng thiết bị Samsung J7, bạn đọc tham khảo cách đổi dns samsung j7 để có thể vào facebook nhanh và hiệu quả hơn, samsung j7 cũng là thiết bị android, nên cách đổi dns cũng không khác nhiều, bạn đọc dễ dàng tự đổi được.


Đổi DNS trên điện thoại Android
Xem DNS của Wifi trên iPhone bằng Wifi Master
Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại Android, iPhone
Cách sử dụng Google DNS và OpenDNS trên điện thoại Android
Mẹo thay đổi DNS để truy cập mạng nhanh hơn trên Android những ngày đứt cáp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Đổi DNS Samsung

 • xem DNS Samsung
 • sửa DNS Samsung
 • thay DNS Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký 3G Mobifone

   Với việc đăng ký 3G Mobifone, người dùng sẽ có cho mình những phương án truy cập mạng Internet dễ

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   VPN là một mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại tuy nhiên hiệu quả của chúng chưa thực sự được tốt vì thế để lựa chọn được cho mình ứng dụng VPN tốt nhất bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.