Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đổi dns Samsung Galaxy J7 sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web mà nhà mạng đang chặn trong nước hay đạt được tốc độ truy cập ổn định khi sự cố đứt cáp quang xảy ra. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này trên thiết bị Samsung galaxy J7 này nhé.
Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5

Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7 sẽ giúp chúng ta khắc phục được phần nào sự cố không thể truy cập vào các địa chỉ khi nhà mạng chặn, hay tốc độ truy cập mạng chậm khi sực cố đứt cáp quang xảy ra.

cach doi dns samsung galaxy j7

Với các thiết bị iPhone, các bạn hoàn toàn có thể đổi DNS một cách nhanh chóng, để thực hiện điều này các bạn có thể tham khảo bài viết đổi DNS iPhone để thay đổi DNS trên thiết bị của mình

Hay với các thiết bị WinPhone người dùng thường khá bối rối khi không biết làm sao thay đổi DNS trên thiết bị được, các bạn có thể tìm hiểucách đổi DNS Windows Phone trong các bài viết thủ thuật về WinPhone mà 9mobi.vn trước đây. Còn sau đây, 9mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đổi DNS Samsung Galaxy j7, j5

Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5

Bước 1: Truy cập Cài đặt, Ấn chọn mục Wifi

cach doi dns samsung galaxy j7

Bước 2: Ấn và giữ mạng đang kết nổi khoảng 2 giây.Lựa chọn sửa đổi cấu hình mạng

cach doi dns samsung galaxy j7

Bước 3: Đánh dấu vào mục Hiện các tùy chọn chuyên sâu. Tại phần cài đặt IP ấn chọn IP Tĩnh.

cach doi dns samsung galaxy j7

Bước 4: Ấn chọn thay đổi dòng DNS 1 và DNS 2 lần lượt là 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Ấn chọn Lưu để xác nhận

cach doi dns samsung galaxy j7

Như vậy chúng ta đã đổi DNS Android và thiết bị ở đây là Samsung Galaxy j7 thành công, và không phải lo lắng về tốc độ truy cập vào các địa chỉ mạng khi xự cố đứt cáp quang xảy ra. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng ứng dụng DNS Changer. DNS Changer cho phép người dùng có thể thay đổi nhanh chóng DNS của Wifi, 3G để tăng tộc độ kết nối cũng như có thể truy cập vào Facebook khi bị chặn. Nếu các bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này để đổi DNS Samsung Galaxy j7, các bạn có thể tham khảo bài viết đổi DNS Samsung và làm theo hướng dẫn.

Cách đổi dns giúp bạn khá nhiều việc, khi website bị chặn và bạn muốn truy cập thì đổi dns là một trong những pháp hàng đầu giúp bạn thực hiện việc này, đổi dns vào facebook đuộc nhiều người sử dụng nhất thay vì cài đặt các ứng dụng hỗ trợ vào facebook

https://9mobi.vn/cach-doi-dns-samsung-galaxy-j7-5398n.aspx
Khi có ý định mua một chiếc samsung j7 cũ, bạn cũng nên cân nhắc và check imei samsung j7 trước để xem đó có phải là chiếc điện thoại mà bạn cần mua không hay là một chiếc điện thoại giả, nhái, cách check imei samsung j7 khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện được.


Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Đổi DNS trên điện thoại Android
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đổi dns samsung j7

 • cách đổi Dns Samsung Galaxy J7
 • hướng dẫn đổi dns samsung galaxy J7
 • Cách đổi Dns điện thoại
 • Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7 android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.