Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Đổi DNS iPhone, thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad

thụ lê - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tăng tốc độ khi truy cập Internet trên iPhone nhiều người dùng đã lựa chọn cách đổi DNS trên iPhone. Việc đổi DNS trên iOS 15 của iPhone giúp bạn có thể truy cập được cả các Web bị chặn một cách dễ dàng. Dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết bạn có thể xem và làm theo các bước.
Đổi DNS, thay iP Wifi, chuyển DNS điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Đổi Dns Sony, thay địa chỉ Dns trên điện thoại Sony
Cách đổi DNS iPhone để vào Facebook ?
Đổi DNS Windows Phone, thay địa chỉ dns trên điện thoại Windows Phone 8.1
Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Trong nhiều trường hợp, đôi khi sử dụng iPhone, việc truy cập internet khó khăn, bạn nghĩ ngay đến giải pháp thay đổi DNS iPhone để truy cập Internet dễ dàng hơn. Trên thực tế, người dùng hay thay đổi DNS với mục đích vào Facebook. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng DNS của Google nó được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

doi dns cho iphone

Hướng dẫn đổi DNS cho iPhoneHƯỚNG DẪN ĐỔI DNS IPHONE, THAY ĐỊA CHỈ IP WIFI IPHONE IPAD

1. Hướng dẫn đổi DNS iPhone

Để thay đổi địa chỉ DNS trên iPhone bạn cần làm theo cách bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào cài đặt (setting) =>Wifi (1)

cach doi dns iphone

Bước 2: Bấm vào chữ i (2) màu xanh bên phải tên điểm truy cập wifi các bạn đang sử dụng.

doi dns iphone ipad

Bước 3: Từ DHCP (3) bạn bấm vào DNS (4) và sửa thành "8.8.8.8, 8.8.4.4"

doi dns cho ipad

Bước 4: Quay lại phần Wifi và khởi động lại.

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đổi DNS trên iPhoneiPad khá nhanh chóng và thuận tiện, với cách này các bạn hoàn toàn có thể truy cập Facebook mọi lúc mọi nơi trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS này rồi.

Và nếu bạn thực hiện các bước như trên nhưng vẫn chưa vào được FB hay các web bị chặn có thể sử dụng các trình duyệt hỗ trợ truy cập web chặn hoặc thay đổi địa chỉ Proxy của chúng. Và Opera là một trong những trình duyệt Web như thế. Bạn có thể tải và sử dụng Opera thay vì đổi DNS trên iPhone.

Sử dụng trình duyệt Opera cho Mobile

Thay vì đổi DNS trên iPhone bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt khác như Opera. Trình duyệt này hiện đã có mặt trên các nền tảng di động như iOS, Android bạn đọc có thể tải bản mới nhất của trình duyệt này cho di động của mình.

Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng.

vao facebook bang opera

 

Thay đổi Proxy

Việc đổi Proxy cũng rất đơn giản với những người sử dụng iOS. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào Facebook bị chặn trên iPhone. Bạn vào Cài đặt (Settings) =>Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối. Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy như sau: Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80

doi proxy vao facebook tren ios

2. Hướng dẫn đổi DNS Google cho iPhone

Việc đổi DNS Google cho iPhone cũng sẽ giúp cho bạn truy cập mạng nhanh và ổn định hơn. 9mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo cách Đổi DNS Google cho iPhone để thực hiện nhé. 

Bên cạnh đó đổi DNS 1.1.1.1 cũng là cách được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại Android, iPhone

https://9mobi.vn/doi-dns-cho-iphone-ipad-456n.aspx

Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad
Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại
Hướng dẫn đổi DNS 1.1.1.1 trên Smartphone bằng ứng dụng
Cách đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại Android, iPhone
Thay đổi IP trên iPhone 7, thiết lập IP tĩnh trên iPhone 7

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi dns tren iPhone

  • Cách đổi địa chỉ DNS trên iPhone
  • Cách đổi DNS trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.