Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6

thụ lê - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trước đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt phím home ảo chung cho các dòng iPhone, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách bật phím home ảo trên iPhone 6 - một siêu phẩm công nghệ được nhiều người quan tâm, bạn hãy theo dõi cách thực hiện
Cách bật Home ảo trên iPhone
Bật, kích hoạt phím Home ảo trên iPhone như thế nào?
Phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Bật nút Home ảo trên iPhone 7, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Cách bật phím home ảo trên Samsung S8

Phím home ảo iPhone là một trong những tính năng được nhiều người biết đến với sự tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như hạn chế được tối đa các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị khi ấn chọn nút Home quá nhiều lần. Tuy nhiên với thiết bị iPhone 6 đã được cải tiến về cả nút Home cũng như giao diện hệ điều hành iOS mới nhất, thì cách bật phím home ảo iPhone vẫn sẽ như cũ hay đã có sự điều chỉnh để kích hoạt tính năng Assisive Touch trên iPhone 6.

Hướng dẫn kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào mục Cài đặt - Setting từ màn hình chính thiết bị như hình dưới để có thể tùy chỉnh các tính năng, thiết lập hệ thống trên thiết bị iPhone 6.

bat phim home ao iPhone 6

Bước 2: Sau đó để có thể kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6 các bạn tiếp tục vào phần Cài đặt chung - General.

kich hoat phim home ao iPhone 6

Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn vào Trợ năng - Accessibility để có thể thực hiện việc kích hoạt, cài đặt phím home ảo iPhone 6 mà mình đang sử dụng.

mo phim home ao iPhone 6

 

Bước 4: Tìm và chọn vào Assisive Touch. Đây chính là tính năng phím home ảo trên iPhone 6 mà chúng ta đang tìm kiếm cũng như thực hiện cách cài đặt, bật home ảo iPhone.

 

Bước 5: Tại đây bạn hãy kích hoạt Assisive Touch lên màu xanh như hình dưới.

Khi bạn đã kích hoạt Assisive Touch thành công như hình ở trên, tại màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng nút home ảo ở góc màn hình mà bạn có thể ấn chọn vào được để sử dụng các tính năng cài đặt phím home ảo iPhone 6 cung cấp cho bạn sử dụng như chụp ảnh màn hình, xoay màn hình, hay thậm chí tắt màn hình iPhone không cần nút Nguồn.

* Lưu ý: Ngoài ra các bạn có thể thiết lập các tính năng khi sử dụng phím home ảo iPhone 6 bằng cách ấn chọn tính năng Tạo cử chỉ mới và thiết lập theo nhu cầu sử dụng cài đặt nút home ảo iPhone mình muốn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6, một cách thực hiện rất đơn gian nhưng mang lại hiệu quả rất cao, phím home ảo độc quyền của Apple.

http://9mobi.vn/kich-hoat-bat-phim-home-ao-cho-iphone-6-2881n.aspx
Hiện nay tính năng xem ảnh trên iPhone đã được phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng mới điển hình là tính năng xoay ảnh trên iPhone 6, nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn đọc hãy xem thêm cách xoay ảnh trên iPhone 6 mà 9mobi đã hướng dẫn để có cách thực hiện.

Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
Mở phím home ảo trên iPhone 6 Plus như thế nào?
Có nên bật phím home ảo trên iPhone không?
iOS 8 - Thủ thuật kích hoạt Siri không sử dụng phím Home trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật phím home ảo iPhone 6

  • kích hoạt phím home ảo iPhone 6
  • mở phím home ảo iPhone 6
  • bật trợ năng iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.