Tiêu điểm

Ứng dụng Android trên Windows 11 sớm chạy trên Android 12.1YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất video

Cách khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Huong Nguyen - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như các bạn đã biết tài khoản iCloud trên iPhone, iPad là cực kỳ quan trọng, nếu không may bạn để một ai đó thay đổi mất tài khoản iCloud của bạn thành tài khoản iCloud khác trên thiết bị của mình thì thiết bị của bạn có thể trở nên không an toàn nữa, hãy thực hiện theo các bước dưới đây để khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad.
Cách sửa lỗi không xóa được tài khoản iCloud
Thay đổi tài khoản iCloud iPhone, đổi Account iCloud iPhone
Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Làm sao để biết điện thoại có bị khóa iCloud hay không?
Sửa lỗi không xoá tài khoản iCloud trên iphone được

Khi đưa điện thoại iPhone cho một ai đó sử dụng hoặc không may bạn bị mất iPhone, người lạ họ thay đổi tài khoản iCloud trên thiết bị của bạn thì khi đó thiết bị của bạn có thể trở nên không an toàn nữa. Đã có rất nhiều trường hợp rủi ro xảy ra với tài khoản iCloud, vì vậy là tránh để người khác "táy máy" vào tài khoản iCloud của bạn hãy thực hiện các bước dưới đây.

Việc khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad được thực hiện trên iOS 8.1.1 trở lên và không cần phải Jailbreak thiết bị, hơn nữa tính năng này còn giúp người dùng giới hạn được các ứng dụng được phép sử dụng khi đưa điện thoại iPhone cho người lạ sử dụng, rất an toàn cho thiết bị của bạn khi kích hoạt tính năng này. Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viết Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Cách khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Bước 1: Trên iPhone bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung

khoa chuc nang thay doi tai khoan iCloud tren iPhone

 

Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Giới hạn > Bật giới hạn

khoa thay doi iCloud tren iPhone

 

Bước 3: Trong lần đầu sử dụng chức năng giới hạn này bạn cần nhập mật khẩu để ngăn việc sử dụng trái phép của người khác, nhập mật khẩu gồm 4 chữ số và xác nhận lại một lần nữa.

tat viec thay doi iCloud tren iPhone

 

Bước 4: Bây giờ bạn có thể giới hạn các ứng dụng nào được phép sử dụng bằng cách gạt nút tắt bật cạnh ứng dụng đó, để khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud bạn bấm tiếp vào mục Tài khoản > Không cho phép thay đổi.

khoa ung dung tren iPhone

 

Bước 5: Sau khi chọn khóa tài khoản iCloud như trên xong, bạn quay lại và thấy iCloud đã bị mờ đi và không thay đổi được nữa, muốn mở lại nó bạn cần quay lại mục giới hạn như trên và cần nhập mật khẩu bạn đã thiết lập cho nó.

 

Như vậy với các bước hướng dẫn dưới đây chúng tôi đã giúp các bạn có thể khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad, việc thực hiện demo trên iPhone chạy iOS 8.1.1 các bạn thực hiện tương tự với iPad cùa mình để đảm bảo an toàn cho thiết bị một cách tốt nhất.

https://9mobi.vn/cach-khoa-chuc-nang-thay-doi-tai-khoan-icloud-tren-iphone-ipad-2264n.aspx
Nguồn ảnh: internet


Hướng dẫn xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất
Đăng xuất iCloud, thoát tài khoản iCloud
iPhone/iPad có thể trở thành cục gạch nếu bị hack, đổi mật khẩu iCloud
Cách thêm tài khoản iCloud trên iPhone, iPad
Hướng dẫn xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản iCloud

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

  • khóa thay đổi iCloud trên iPhone
  • tắt việc thay đổi iCloud trên iPhone
  • khóa ứng dụng trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.