Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn cách nhập danh bạ trên Sim vào iPhone mới nhanh chóng

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách nhập danh bạ trên Sim vào iPhone mới giúp bạn có thể hiển thị các số điện thoại đã lưu từ sim lên danh bạ iPhone nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Dưới đây là bài hướng dẫn cách nhập danh bạ từ sim khi lắp sang iPhone mới nhanh chóng và đơn giản nhất.
Nhập danh bạ từ Sim vào HTC 10
Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8
Cách nhập danh bạ từ sim trên iPhone X
Nhập danh bạ từ Sim trên Asus Zenfone 3
Nhập danh bạ từ SIM trên Mobiistar Prime X1

Sao chép danh bạ iPhone lâu nay là một việc làm khá phổ biến với những người sử dụng thiết bị iOS này. Cách sao chép danh bạ iPhone từ Sim lên bộ nhớ thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lưu trữ những địa chỉ liên lạc thay vì nhập mới từng cái một như trước kia. Tuy nhiên để nhập danh bạ từ iPhone khi lắp sang iPhone chúng ta cần phải thực hiện những điều mới có thể thực hiện việc nhập danh bạ từ Sim sang iPhone thành công đây?

cach nhap danh ba tu sim

Cách nhập danh bạ trên sim sang iPhone


Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone mới

Lưu ý: Khác với các thiết bị iPhone cũ sử dụng iOS từ 10.0 trở xuống, hiện nay cách nhập danh bạ từ Sim sang iPhone đã thay đổi cách thức sao chép danh bạ, vì vậy các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trên giao diện iPhone chọn Cài đặt (Settings) sau đó chúng ta ấn chọn mục Danh bạ (Contacts).

Tiếp theo đó để tiến hành nhập danh bạ từ Sim sang iPhone các bạn cần phải ấn chọn mục Nhập danh bạ từ Sim (Input Contacts Form SIM).

Bước 2: Lúc này nếu như trước kia chúng ta sẽ có thể lựa chọn bộ nhớ thiết bị để nhập danh bạ từ Sim sang iPhone, tuy nhiên hiện nay người dùng chỉ có thể lựa chọn sao lưu lên iCloud hoặc Gmail mà thôi

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn tài khoản Gmail để thực hiện sao chép, nhập danh bạ từ Sim lên Gmail, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành sao chép và nhập danh bạ từ Sim lên Gmail.

Bước 3: Quá trình sao lưu hoàn thành, chúng ta quay trở lại màn hình chính thiết bị và truy cập vào ứng dụng Danh bạ (Contacts) như hình dưới.

Lúc này để có thể nhập danh bạ từ Sim sau khi đã sao chép lên địa chỉ Gmail, các bạn ấn chọn mục Nhóm (Group) ở góc trên tay trái màn hình như hình trên.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các loại tùy chọn hiển thị danh bạ mà người dùng muốn, ấn chọn vào mục Tất cả Gmail (All in Gmail) để nhập danh bạ từ Sim trên iPhone mà chúng ta đã vừa thực hiện lưu trữ ở bước trên.

Sau đó các bạn chỉ việc ấn chọn Xong ngay lập tức tại giao diện iPhone sẽ xuất hiện danh sách địa chỉ danh bạ mà bạn cần lưu trữ.

Lưu ý: Lúc này iPhone của bạn cần phải đã thực hiện kết nối mạng Internet thông qua Wifi hoặc dữ liệu di động. Quá trình này hoàn tất các bạn có thể sử dụng danh sách các danh bạ này không cần mạng kết nối như trước đó.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone mới đối với các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tìm được cách để sao chép, nhập danh bạ từ Sim sang iPhone một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hoặc nếu muốn chuyển sim sang một điện thoại iPhone mới mà không mất số liên lạc bạn đọc có thể tham khảo cách chép danh bạ từ iPhone sang sim tại đây và làm theo hướng dẫn nhé

https://9mobi.vn/nhap-danh-ba-tu-sim-khi-lap-sang-iphone-moi-5522n.aspx
Trong trường hợp bạn muốn lưu trữ danh bạ từ Android sang iPhone mới để sử dụng, hãy thử tham khảo bài viết hướng dẫn chuyển danh bạ Android sang iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết trước đó để thực hiện đồng bộ danh bạ từ  thiết bị cũ sang thiết bị mới nhé. Nếu như trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới. Bộ phận kỹ thuật của 9Mobi.vn sẽ liên hệ và giải đáp các thắc mắc, vấn đề của bạn đang găp phải.

Nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime
Cách đồng bộ danh bạ từ sim vào iPhone
Cách sao chép danh bạ từ SIM sang điện thoại Samsung V
Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8
Nhập danh bạ từ Sim trên Sony XA

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhap danh ban tu sim tren iphone

  • cac chuyen danh ba tren iPhone
  • chuyen danh ba tu sim
  • copy danh ba tu sim
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.