Tiêu điểm

Những lưu ý khi Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPadHướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone, iPad

Cách kiểm tra iPhone Lock hay World khi chọn mua máy cận Tết nguyên đán

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra iPhone giúp bạn nắm rõ các thông số về chiếc điện thoại iPhone của mình. Cũng từ việc kiểm tra iPhone mà bạn biết được thiết bị của mình là bản Lock hay Word (Quốc tế). Ngoài ra, thông qua việc kiểm tra iPhone sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.
Kiểm tra iPhone 7 Lock hay World như thế nào
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
Cách Check Serial iPhone xem iPhone Lock hay World
Cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock
Cách phân biệt iPhone 7 bản lock và bản quốc tế

Chắc các bạn cũng nghe qua về iPhone bản khóa mạng và bản quốc tế. Nhưng để phân biệt iPhone lock và world thì nhiều người vẫn chưa phân biệt rõ được hai sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo bài viết cách kiểm tra iphone 6 Lock hay World.

Phân biệt iPhone lock và quốc tế

iPhone World (Quốc tế): đây là phiên bản không gặp bấ cứ trở ngại gì khi sử dụng, vì thế bạn có thể dùng bất cứ sim nào ở bất cứ quốc gia nào cũng đều sử dụng được.

iPhone Lock (Khóa mạng): với iPhone bản khóa mạng của một nhà mạng nào đó để buộc người mua iPhone phải sử dụng mạng của họ vì thế giá iPhone lock thường rẻ hơn nhiều. Thường thì phiên bản lock ở Mỹ sẽ có giá rẻ hơn 2- 3 lần so với phiên bản quốc tế.

kiem tra iphone 6 lock hay world

Phân biệt iPhone 6 lock và world qua vẻ bề ngoài

Trên thực tế thì iPhone 6 khóa mạng và bản quốc tế sẽ có vẻ bên ngoài và bên trong giống  nhau hoàn toàn chỉ có một điểm là với iPhone đã khóa mạng thì khi muốn dùng sim mạng khác sẽ phải Unlock. Chính vì thế để sử dụng bản Lock thì người dùng phải Unlock mới có thể sử dụng được. Để unlock thì sẽ có 2 cách:

Cách 1: Unlock iPhone bằng sim ghép: sim ghép là 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng và nhiệm vụ của sim ghép chính là đánh lừa chọn chip trong iPhone rằng sim này là sim được chấp nhận và bạn sẽ sử dụng bình thường như máy quốc tế nhưng nếu iPhone unlock bằng cách này bạn rất dễ phân biệt vì bạn chỉ cần tháo khay sim ra là sẽ thấy có thêm 1 bản mạch ghép cùng sim là biết đây là máy lock.

kiem tra iphone 6 lock hay quoc te

Cách 2: Unlock iPhone bằng code của nhà mạng khóa: đối với cách này thì iPhone được hãng Apple khóa theo nhà mạng nhất định ý định người dùng Iphone 6 lock AT&T, vì thế mà người sử dụng sẽ chỉ được dùng sim nhà mạng đó. Tuy nhiên một số nhà mạng khác cũng cgo phép người dùng có thể chuyển đổi bằng cách người dùng iPhone 6 lock softbank sẽ phải bỏ ra một số tiền mới có thể unlock được. Hãy tiến hành phân biệt iPhone 6 Lock và World bằng cách kiểm tra, check imei iPhone 6.

Kiểm tra, check Imei cho iPhone 6 miễn phí

Bạn có thể check imei iPhone bằng cách sử dụng một số trang web dưới đây:

+ imeidata.net : cho check miễn phí với 3 imei 1 ngày.

kiem tra iphone 6 lock hay world

+ http://dev.mk/iphone-simlock-status-imei-checker/ :  trang này có thể dùng check imei iPhone nhanh và chính xác nhất

kiem tra iphone 6 lock hay world

Kiểm tra, check imei mất phí

Trong trường hợp iPhone 6 lock bị blacklist (người dùng trước đó báo mất máy với nhà mạng) hay nhà mạng lock iPhone 6 đó hay iPhone 6 đó có mua code để unlock hay không thì cần phải bỏ ra một khoản phí để kiểm tra ở các trang trên tại các mục tương ứng.

http://9mobi.vn/kiem-tra-iphone-6-lock-hay-world-2810n.aspx
Có thể nói rằng trang imeidata.net có thông số khá chính xác vì thế các bạn có thể truy cập trang này để kiểm tra xem iPhone 6 lock hay world vừa nhanh chóng, vừa miễn phí mà lại không tốn nhiều thời gian. Việc check imei iPad cũng không có gì khó khăn, để kiểm tra imei của iPad bạn chỉ cần tham khảo bài viết cách check imei iPad. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tải Hài Tết 2016 trên điện thoại
Cách kiểm tra iPhone lock hay Quốc tế
Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s
Cách kiểm tra iPhone 5,5s,6 cũ trước khi mua
Theme tết nguyên đán cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra iphone 6 lock hay world

  • cach kiem tra iphone 6 lock hay world
  • kiểm tra iphone 6 lock hay world
  • cách kiểm tra iphone 6 lock hay world


APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.