Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Thay Pin iPhone 5, 5s khi chai pin, hỏng pin

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một thời gian dài sử dụng kết hợp với thói quen xấu sạc pin không đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng là nguyên nhân khiến pin iPhone 5 của bạn bị chai. Đã đến lúc bạn tính đến việc thay pin iPhone 5 của mình, hãy theo dõi những điều cần lưu ý trước khi thay pin iPhone 5, 5s dưới đây.
Sạc iPhone nhanh; tối ưu hóa iP, tăng tốc sạc Pin
Khắc phục lỗi Xiaomi hao pin, nhanh hết pin, sạc không đầy
Sửa lỗi pin yếu trên iPhone 6s dùng iOS 9.3
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone

Sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy pin iPhone 5 của mình đã xuống cấp rất nhiều, sạc nhanh đầy và sử dụng cũng cực nhanh hết, với những dấu hiệu nhận biết mà 9Mobi.vn đã nêu ra bạn có thể dễ dàng kiểm tra được xem pin iPhone 5 của mình đã bị chai hay chưa và tính đến phương án thay pin iPhone 5. Đối với các vấn đề "nghi án" liên quan tới pin iPhone bị chai sau một thời gian sử dụng bạn hãy đọc bài viết check chai pin iPhone để xem chúng đã chai bao nhiêu %.

- Thay pin iPhone 5 được không?

Nhiều người sử dụng iPhone thấy rằng iPhone không thể tháo pin ra một cách thông thường như các điện thoại Android khác và không biết iPhone 5 có thay pin được không và câu trả lời là có. Nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn của hàng thay pin iPhone 5 uy tín và đảm bảo chất lượng.

thay pin iphone 5 chinh hang

 

- Pin iPhone 5 được lấy ở đâu?

Tại các cửa hàng thay thế, sửa chữa uy tín họ thường lấy pin iPhone 5 của các máy iPhone 5 khác đã bị hỏng phần cứng, pin vẫn hoạt động tốt, chính hãng từ Apple do lấy từ iPhone ra nên chất lượng được đảm bảo.

thay pin iphone 5 ha noi

 

- Những lưu ý trước khi thay pin iPhone 5.

Trước khi thay pin iPhone 5 bạn cần kiểm tra kỹ xem có chắc chắn là iPhone của mình đã bị chai pin thực sự hay chưa, thời gian sử dụng máy đã lâu chưa, dễ bị nhầm với lỗi hao pin nhanh trên iPhone. Để nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ xem có phải pin đã bị hỏng, bị chai hay là do lý do khác hỏng ic, main...

thay pin iphone 5 gia bao nhieu

http://9mobi.vn/thay-pin-iphone-5-duoc-khong-can-luu-y-gi-khi-thay-pin-iphone-5-2743n.aspx
 

Xác định thay pin iPhone là bị tháo máy, giá trị của máy sẽ giảm xuống khi không còn zin nữa. Kiểm tra xem pin được thay có phải pin tháo máy từ máy khác hay không để được đảm bảo chất lượng của Apple, nếu là pin Fake có thể giá thành sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng không bao giờ bằng pin của Apple và dễ ảnh hưởng đến máy. Hỏi rõ thời gian bảo hành pin của cửa hàng để tránh gặp phải rắc rối, phiền toái sau này. Giữ cẩn thận giấy bảo hành.

Như vậy trên đây là những thông tin cần thiết và bổ ích nếu như bạn đang có ý định muốn thay pin iphone 5 của mình, hãy là người sử dụng thông thái để có được chất lượng tốt nhất, tránh tiền mất tật mang. Bạn đọc hãy xem thêm bài viết khác vô cùng bổ ích đó là lỗi iPhone không sạc được pin. Chúc các bạn sử dụng iPhone hiệu quả !


Sửa lỗi pin ảo iPhone, xem lượng pin thực trên iPhone bằng BatteryLife
iPhone 4s báo pin ảo phải làm thế nào ?
Làm thế nào khi iPhone 5 báo pin ảo ?
iPhone 6s bị chậm khi kích hoạt Low Power Mode (chế độ tiết kiệm pin) ?
Cách sử dụng Widgets của DU Battery Saver cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay pin iphone 5 chính hãng

  • thay pin iphone 5 giá bao nhiêu
  • gia pin iphone 5
  • thay pin iphone 5 fpt
  • thay pin iphone 5 miễn phí
  • thay pin iphone 5 cellphones
  • huong dan thay pin iphone 5
  • thay pin iphone 5 hà nội
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.