Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết hướng dẫn cách đổi 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe) và bật mí các công cụ online đổi từ mA sang A (Ampe) một cách chính xác, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên, người giảng dạy về diện, toán học, vật lý,..., nhanh chóng tìm được lời giải đáp cho bài tập hay những thắc mắc của mình.
1 lạng bằng bao nhiêu g, kg
1 lít nước bằng bao nhiêu m3
1 micromet bằng bao nhiêu mm, met
1 Ha bằng bao nhiêu m2, km2 vuông
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

Nếu đang theo học các môn học như Vật Lý, Toán học ở các trường cấp 2 hay các trường nghề, trung cấp,... về điện, điện tử, điện lạnh nhưng nhưng không nhớ, không nắm rõ 1 mA bằng bao nhiêu A (Ampe) thì bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

1ma bang bao nhieu a ampe

 

1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)

1. Quy ước, cách thức đổi mA sang A

Theo quy ước của hệ đo lường quốc tế SI thì:

- 1 Ampe = 1000 miliAmpe
- 1 miliAmpe = 0,001 Ampe
- 1 KiloAmpe = 1000 Ampe = 1.000.000 MiliAmpe

2. Tìm hiểu thêm về Ampe, mini Ampe

Sở dĩ có được những kết quả trên là do các quy ước của hệ đo lường quốc tế SI, do nhà Toán học và Vật Lý người Pháp (André Marie Ampère)) phát hiện ra.

Lúc này, miliAmpe (mA) được sử dụng như đơn vị đo lường cường độ dòng điện (lượng điện tích di chuyển qua bề mặt trong một đơn vị thời gian và A (Ampe) sẽ tương ứng với dòng dịch chuyển của 6,24150948 x 10^18 (mười ngũ 18) điện tử e (cu lông) trên 1 giây qua dây dẫn.

- 1 Ampe = 1 culông / giây

- 1 A = 1 C/s

3. Công cụ đổi mA sang A nhanh chóng, chính xác

Nếu việc ghi nhớ những con số đổi từ mA sang A ở trên là khó khăn đối với bạn, bạn có thể đổi trực tiếp mA sang A thông qua công cụ trực tuyến convertworld.com

Cách làm:

Bước 1: Truy cập vào trang web convertworld.com theo đường dẫn này

Bước 2: Nhập số mA muốn chuyển đổi trong bảng, lựa chọn đơn vị chuyển và xem kết quả trong bảng tính của convertworld.com

1ma bang bao nhieu a ampe 2

Đổi 1 mA bằng bao nhiêu A (Ampe) trên công cụ convertworld.com

https://9mobi.vn/1ma-bang-bao-nhieu-a-ampe-25701n.aspx
Với những nội dung được chia sẻ trong bài viết này của 9mobi.vn , các bạn đã có thể nắm bắt và biết cách quy đổi từ mA sang A và ngược lại rồi đúng không? Cùng với các bài viết về các đơn vị đo lường thể tích, 9mobi.vn cũng mang đến bài viết hướng dẫn cách đổi 1ml, 100ml bằng bao nhiêu lít. Với bài viết này, các bạn sẽ nắm được quy ước quốc tế về các đơn vị đo lường thể tích và biết cách chuyển đổi thể tích giữa các đơn vị đo khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé!

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 ml, 100ml bằng bao nhiêu lít
100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • 1mA bằng bao nhiêu A(Ampe)

 • 1 micro ampe bằng bao nhiêu miliampe
 • 1 micro ampe bằng bao nhiêu ampe
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

   Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn

  • 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng

   Bài viết giải đáp thắc mắc 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, giúp bạn đọc nắm bắt được tổng quan các đơn vị quy đổi vàng, bạc trong nước, từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn thời điểm mua, bán vàng thích hợp để đạt lợi nhuận đầu tư cao nhất.

  • Cách tính m2, tính diện tích đất xây dựng

   Ngoài yếu tố thẩm mỹ, một công trình xây dựng hoàn hảo còn phải đáp ứng các yếu tố về chất lượng và có kinh phí phù hợp. Bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách tính m2 xây dựng nhà cấp 4, nhà mái Thái,..., giúp bạn hiểu và tính toán, dự trù chi phí xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

  • 1 Byte bằng bao nhiêu Bit, cách đổi byte sang bit

   Byte và Bit là những đơn vị dùng để đo lượng thông tin trong máy tính và lưu trữ dung lượng của các bộ nhớ máy tính như RAM, ROM, thẻ nhớ, ổ cứng, USB,.. Vậy 1 Byte bằng bao nhiêu Bit? Cách đổi byte sang bit thế nào? Sau đây là câu trả lời từ 9mobi.vn.

  • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

   Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn

  • 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm ngay trong bài viết dưới đây để có cho mình thêm những hiểu biết về thông tin quy đổi tiền tệ được nhiều người quan tâm này nhé.

  • 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Bạn đang muốn biết tỷ giá đô la Mỹ hiện tại là bao nhiêu, 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.