Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Tổng hợp những cách giúp bảo mật dữ liệu của bạn trên Android

Caothu_android - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảo mật và đảm bảo quyền riêng tư là 2 vấn đề được người sử dụng Smartphone quan tâm nhất hiện nay, đối với Android chúng ta có rất nhiều cách để bảo vệ thiết bị cuả mình.
Applock - Hướng dẫn bảo mật dữ liệu cá nhân trên Android
Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone
Top ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Android
Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị Android
Top 5 ứng dụng diệt virus và bảo mật tốt nhất cho Android

Bảo mật giữ liệu và quyền riêng tư bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng mật khẩu để không để người ngoài xem được file cần thiết, tuy nhiên vào một trường hợp khác chỉ đơn giản là bạn đưa điện thoại cho bạn mượn thì những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn an tâm khi không còn cầm máy trên tay.

1. Khoá những ứng dụng, game riêng tư.

Có khá nhiều các game và ứng dụng bạn không muốn cho người khác động tay và hay chơi game đó, hãy khoá chúng lại, bởi khi cho mượn điện thoại thông thường họ sẽ xem qua menu của bạn xem có gì hay, nếu là game lạ chắc chắn họ sẽ mở để chơi thử.

Focus Lock là ứng dụng cho phép bạn có thể khoá ứng dụng bất kỳ khác trong vòng 25 phút, bạn cũng có thể thiết lập một thời gian khác theo ý của mình mà khôn nhất thiết là 25 phút, mặc định mật khẩu sử dụng để khoá các ứng dụng khác là 0000, hãy bấm vào Change password để thay đổi mật khẩu khác. 

 

bao mat du lieu android

 

2. Giữ những bức ảnh và video một cách riêng tư

Đây là mục mà những người bạn mượn điện thoại hay vào nhất, đặc biệt là sau khi họ mượn điện thoại để chụp ảnh xong, họ sẽ xem luôn cả những ảnh và video của bạn vì tò mò, không phải tất cả những thứ đó bạn đều muốn cho người ngoài xem thì hãy sử dụng Gallery Lock Pro trong trường hợp này.

Gallery Lock Pro cho phép bạn ẩn video và hình ảnh một cách an toàn mà không ai biết là nó đã được ẩn, dễ dàng quản lý và mở lại các file một cách đơn giản.

ung dung bao mat du lieu

 

3. Cất giấu các tập tin khác

Đối với các tập tin khác không phải ở mục 1 và 2 đã nêu ra thì bạn hãy tạo cho nó riêng một thư mục xong đó cho tất cả chúng vào, trong thư mục này bạn hãy bấm tạo 1 file mới bằng cách dùng ứng dụng Solid Explorer, rồi tiến hành điền tên cho file vừa tạo là “.nomedia” các tập tin cùng folder sẽ không xuất hiện trên những trình duyệt xem ảnh, nghe nhạc, xem video của bạn nữa, thậm chí cũng sẽ không xuất hiện trên các lượt tìm kiếm.

 

bao mat file ca nhan tren Samsung

 

https://9mobi.vn/bao-mat-du-lieu-cua-ban-tren-android-1922n.aspx
Trên đây là toàn bộ những cách và ứng dụng cần thiết để bạn bảo mật dữ liệu của bạn trên Android, hãy áp dụng chúng ngay tư bây giờ trước khi quá muộn, những file riêng tư của bạn một khi đã lộ ra thì không thể nào cứu vãn được nếu như nó có sức ảnh hưởng lớn. Ngoài ra bạn hãy tải thêm các game đang hot hiện nay để chơi như bắn trứng khủng long và Need for Speed


Cách vào Web ẩn danh các trình duyệt trên iPhone
Sao lưu ảnh, video lên Google Photos trên Android
Cách ẩn dữ liệu, file trên Android với Andrognito
Bảo mật vân tay Oppo, bật tắt bảo mật vân tay điện thoại Oppo
Cách bảo vệ sự riêng tư khi sử dụng iCloud

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bảo mật dữ liệu android

  • ứng dụng bảo mật dữ liệu
  • bảo mật file cá nhân trên Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.