Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm cách thực hiện cách khôi phục file đã xóa trên Android, vậy thì dưới đây qua bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách khôi phục file đã xóa trên Android để có cho mình cơ hội lấy lại những dữ liệu quan trọng.
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Khôi phục dữ liệu trên Android
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Khôi phục tin nhắn zalo
Hướng dẫn khôi phục file đã bị xóa trên iCloud, video, ảnh, danh bạ

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất thông qua các ứng dụng phổ biến hiện nay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách khôi phục file đã xóa trên Android.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android

Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android

Để có thể thực hiện các bước lấy lại dữ liệu, khôi phục file đã xoá trên Android, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng DiskDigger photo recovery cho Android tại đây: Download DiskDigger photo recovery cho Android.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt ấn chọn mục START BASIC PHOTO SCAN dành cho các thiết bị Android chưa Root.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 2

Lúc này chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Cho phép để ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình trên.

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành quét dữ liệu mà bạn đang lưu trữ cũng như để thực hiện cách khôi phục file đã xóa trên Android. Khi quá trình này kết thúc hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn đang lưu trữ cũng như đã bị xoá để khôi phục.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 3

Lưu ý: Với người sử dụng miễn phí và thiết bị Android chưa root, chúng ta sẽ chỉ có thể khôi phục file đã xóa trên Android với các dữ liệu hình ảnh.

Bước 4: Kế tiếp chúng ta chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn những bức hình mà mình yêu thích, và ấn chọn mục Recovery màu xanh như hình dưới. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành hiển thị danh sách các cách sao lưu, lấy lại file đã xoá trên Android. Tại ví dụ này chúng ta sẽ ấn chọn mục Save the file to a custom locationd để lưu về bộ nhớ thiết bị.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 4

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn địa chỉ lưu trữ khôi phục file đã xoá trên Android thông qua ứng dụng DiskDigger photo recovery. Sau khi ấn chọn xác nhận OK. Hệ thống sẽ ngay lập tức sao lưu và thông báo đã lưu.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 5

* Lưu ý khi sử dụng DiskDigger photo recovery

- Để có thể khôi phục file đã xoá trên Android bằng ứng dụng DiskDigger photo recovery một cách hiệu quả nhất, các bạn nên đã cài đặt ứng dụng này trước khi xoá file cũng như khôi phục file đã xoá này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các khôi phục file đã xóa trên Android. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể lấy lại các file dữ liệu, hình ảnh quan trọng được lưu trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-khoi-phuc-file-da-xoa-tren-android-24848n.aspx
Bên cạnh đó, không chỉ có các thiết bị Android chúng ta cũng có thể áp dụng cách khôi phục file đã xóa trên iPhone thông qua các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad để bạn có thể sử dụng và khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Hướng dẫn cách phục hồi file đã xóa trên điện thoại Android
Khôi phục ảnh đã xóa trên Android
Dr.Fone - Công cụ phục hồi file đã xóa cho mọi thiết bị Android
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc file da xoa tren Android

 • lay lai file da xoa tren Android
 • lay file Android da xoa
 • cach khoi phuc file Android da xoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • DiskDigger

  Ứng dụng khôi phục ảnh, video đã xóa trên Android

    

 • Undelete

  Khôi phục dữ liệu bị xóa trên Android

    

 • Chain3D

  Game xóa khối màu trên iPhone, iPad

    

 • 1Touch Cleaner

  Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên điện thoại Android

    

 • AppExtractor

  Khôi phục dữ liệu trên Android

    

 • Bong da 0h

  Xem kết quả bóng đá trực tuyến trên Android

    

 • History Clean Free

  Xóa lịch sử web trên Android

    

 • FileHog

  Quét, xóa file rác trên hệ thống Android

    

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.