Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm cách thực hiện cách khôi phục file đã xóa trên Android, vậy thì dưới đây qua bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách khôi phục file đã xóa trên Android để có cho mình cơ hội lấy lại những dữ liệu quan trọng.
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Khôi phục dữ liệu trên Android
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android
Khôi phục tin nhắn zalo
Hướng dẫn khôi phục file đã bị xóa trên iCloud, video, ảnh, danh bạ

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để sao lưu dữ liệu cho Android tốt nhất thông qua các ứng dụng phổ biến hiện nay. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách khôi phục file đã xóa trên Android.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android

Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android

Để có thể thực hiện các bước lấy lại dữ liệu, khôi phục file đã xoá trên Android, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng DiskDigger photo recovery cho Android tại đây: Download DiskDigger photo recovery cho Android.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt ấn chọn mục START BASIC PHOTO SCAN dành cho các thiết bị Android chưa Root.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 2

Lúc này chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Cho phép để ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình trên.

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành quét dữ liệu mà bạn đang lưu trữ cũng như để thực hiện cách khôi phục file đã xóa trên Android. Khi quá trình này kết thúc hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn đang lưu trữ cũng như đã bị xoá để khôi phục.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 3

Lưu ý: Với người sử dụng miễn phí và thiết bị Android chưa root, chúng ta sẽ chỉ có thể khôi phục file đã xóa trên Android với các dữ liệu hình ảnh.

Bước 4: Kế tiếp chúng ta chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn những bức hình mà mình yêu thích, và ấn chọn mục Recovery màu xanh như hình dưới. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành hiển thị danh sách các cách sao lưu, lấy lại file đã xoá trên Android. Tại ví dụ này chúng ta sẽ ấn chọn mục Save the file to a custom locationd để lưu về bộ nhớ thiết bị.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 4

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn địa chỉ lưu trữ khôi phục file đã xoá trên Android thông qua ứng dụng DiskDigger photo recovery. Sau khi ấn chọn xác nhận OK. Hệ thống sẽ ngay lập tức sao lưu và thông báo đã lưu.

huong dan khoi phuc file da xoa tren android 5

* Lưu ý khi sử dụng DiskDigger photo recovery

- Để có thể khôi phục file đã xoá trên Android bằng ứng dụng DiskDigger photo recovery một cách hiệu quả nhất, các bạn nên đã cài đặt ứng dụng này trước khi xoá file cũng như khôi phục file đã xoá này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện các khôi phục file đã xóa trên Android. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể lấy lại các file dữ liệu, hình ảnh quan trọng được lưu trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/huong-dan-khoi-phuc-file-da-xoa-tren-android-24848n.aspx
Bên cạnh đó, không chỉ có các thiết bị Android chúng ta cũng có thể áp dụng cách khôi phục file đã xóa trên iPhone thông qua các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad để bạn có thể sử dụng và khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Hướng dẫn cách phục hồi file đã xóa trên điện thoại Android
Khôi phục ảnh đã xóa trên Android
Dr.Fone - Công cụ phục hồi file đã xóa cho mọi thiết bị Android
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc file da xoa tren Android

 • lay lai file da xoa tren Android
 • lay file Android da xoa
 • cach khoi phuc file Android da xoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • DiskDigger

  Ứng dụng khôi phục ảnh, video đã xóa trên Android

    

 • Undelete

  Khôi phục dữ liệu bị xóa trên Android

    

 • Chain3D

  Game xóa khối màu trên iPhone, iPad

    

 • 1Touch Cleaner

  Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên điện thoại Android

    

 • AppExtractor

  Khôi phục dữ liệu trên Android

    

 • Bong da 0h

  Xem kết quả bóng đá trực tuyến trên Android

    

 • History Clean Free

  Xóa lịch sử web trên Android

    

 • FileHog

  Quét, xóa file rác trên hệ thống Android

    

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.