Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

App bản quyền miễn phí ngày 1/3/2018 cho iPhone, iPad

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cơ hội sở hữu những ứng dụng đắt giá cho iPhone, iPad, chuyên mục App bản quyền miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các app bản quyền đang được giảm giá, miễn phí để bạn lựa chọn tải và sử dụng ngay trên thiết bị iOS đẳng cấp của mình.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

App bản quyền miễn phí là chuyên mục chuyên tổng hợp các ứng dụng hot, thú vị hiện nay đang được giảm giá, miễn phí để người dùng có thể chọn lọc, lựa chọn sử dụng ngay trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Các bạn hãy cùng 9Mobi.vn điểm qua danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/02/2018 là gì nhé.

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/02/2018

1. 8bitWar: Origins cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng 8bitWar cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng, app bản quyền miễn phí hôm nay 9Mobi.vn xin được gửi tới các bạn một trò chơi chiến thuật thú vị mang tên 8bitWar cho iPhone. Đây là tựa game dàn trận hấp dẫn trên điện thoại iPhone giúp bạn có những khả năng tư duy chiến thuật thông qua các trận đánh kinh điển. Nhiệm vụ của bạn trong game là sắp xếp nhân lực vào vị trí chính xác để tăng cường sức mạnh cho đội của bạn và chống lại quân địch.

2. Combo Organ Model V cho iPhone (3,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Combo Organ Model V cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng hữu ích khác trên iPhone, iPad trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày hôm nay đó chính là Combo Organ Model V cho iPhone. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể giả lập một chiếc đàn organ ngay trên điện thoại iPhone hay iPad mà mình đang sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng Combo Organ Model V cho iPhone còn cung cấp các bản nhạc giúp bạn làm quen cũng như học nhạc lý, cách chơi organ nhanh chóng.

3. DataRocket Data Usage Monitor cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng DataRocket Data Usage Monitor cho iPhone TẠI ĐÂY.

DataRocket Data Usage Monitor cho iPhone là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng xem, kiểm tra thông tin, quá trình sử dụng dữ liệu di động trên thiết bị iPhone, iPad. Đây là cách giúp bạn có thể kiểm soát data tốc độ cao 3G, 4G chính xác nhất trên thiết bị của mình thông qua các thông báo, Widgets được hiển thị ngay tại màn hình chính thiết bị. Và bạn sẽ không còn phải quá lo lắng mình liệu có sử dụng quá các gói cước dữ liệu di động gây tốn thêm chi phí.

4. LifeOn cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng LifeOn cho iPhone TẠI ĐÂY.

Với ứng dụng LifeOn cho iPhone trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí ngày 1/3/2018 này các bạn sẽ tự trang bị cho mình một công cụ lên kế hoạch, thời gian biểu vô cùng chi tiết và chất lượng. Cụ thể ứng dụng LifeOn cho iPhone sẽ cho phép bạn thiết lập các thời gian biểu trong ngày hợp lý thông qua các khung giờ chuẩn. Và bạn sẽ không bao giờ sợ bị trễ công việc hay thời gian dành cho học tập, giải trí.

5. Monogram Plus (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải Monogram Plus TẠI ĐÂY.

Monogram Plus là ứng dụng hỗ trợ giúp bạn có thể tuỳ biến giao diện thiết bị Apple Watch đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn có thể tuỳ chọn các biểu tượng mà mình yêu thích cũng như tuỳ biến mức độ hiển thị theo các mốc thời gian mà bạn đã thiết lập trên chiếc đồng hồ thông minh này. Bên cạnh đó ứng dụng này còn giúp bạn tuỳ chỉnh sâu các hệ thống như các thông báo, ghi chú, hình ảnh....

6. WeCard cho iPhone (5,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 1 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng WeCard cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng danh sách các ứng dụng, app bản quyền miễn phí ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên WeCard cho iPhone. Đây là ứng dụng vô cùng cần thiết cho những ai thường xuyên phải đi ra ngoài giao dịch, làm việc. Với khả năng quản lý các dữ liệu, scan dữ liệu thông minh, bạn sẽ dễ dàng tìm được các thông tin liên lạc của đối tác cần thiết mà không cần phải giữ các tấm Card Visit như trước kia nữa.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 29/02/2018 mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày hôm nay rồi đấy.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-1-3-2018-22458n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn thêm nhiều ứng dụng, app bản quyền miễn phí khác để bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị Smartphone mà mình đang sử dụng, vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • apps giveaway

  • ung dung mien phi
  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.