Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày 1/6/2014 9mobi.vn gửi tới độc giả 3 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad là: EffectBuilder for iOS, PowerCam7, LeechTunes for iOS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/8/2014

Hôm nay Taimienphi giới thiệu 3 app có phí nhưng hiện đang được cung cấp miễn phí: EffectBuilder for iOS, PowerCam7, LeechTunes for iOS. Đây đều là những ứng dụng được đông đảo mọi người tin dùng trên toàn thế giới và giờ đây chúng đã hoàn toàn miễn phí nếu bạn nhanh tay tải về ngay bây giờ

1. EffectBuilder for iOS ($ 0.99 -> miễn phí, Universal ): Đây là ứng dụng cho phép bạn tạo hiệu ứng hình ảnh cao cấp, ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc và được áp dụng cho từng bức ảnh cụ thể. Ngoài ra ứng dụng còn cho bạn những bộ lọc hình khối, khả năng làm mờ hình, thay đổi màu sắc xung quanh các cạnh.

 

2. PowerCam7 for iOS ($ 3,99  -> miễn phí, iPhone): Đây là ứng dụng máy ảnh sang trọng cung cấp cho bạn 4 chế độ chụp: Magic Shot, Tilt -Shift, FaceTimer & Video. Ngoài ra còn có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc áp dụng trong thời gian thực cho các bức ảnh, video

3. LeechTunes for iOS($ 1.99 -> miễn phí, Universal): Là ứng dụng nghe nhạc cho phép điều khiển dựa trên các cử chỉ đơn giản. Sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn vừa lái xe và nghe nhạc. Bạn có thể bỏ qua các bài hát, chơi và tạm dừng, điều khiển âm lượng, bật chế độ shuffle, chuyển danh sách nhạc chỉ với các cử chỉ lướt ngón tay trên màn hình.

Chú ý: Những ứng dụng được miễn phí trong thời gian nhất định bởi vậy bạn hãy nhanh chóng tải về ngay bây giờ nhé

https://9mobi.vn/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-01-06-2014-184n.aspx
Trên đây là 3 ứng dụng bản quyền đang được cung cấp miễn phí mà chúng tôi mới giới thiệu đến các bạn. Để có được những ứng dụng bản quyền miễn phí độc giả hãy truy cập vào taimienphi.vn và theo dõi chuyên mục app bản quyền miễn phí. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/9/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • app miễn phí cho iphone
 • app miễn phí cho ipad
 • EffectBuilder for ios miễn phí
 • PowerCam7 for ios miễn phí
 • LeechTunes for ios miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.