Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày 6/6/2014 9mobi.vn gửi tới độc giả 4 ứng dụng bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad là: Republique for iOS, Horizon for iOS, Mini-U for iOS, Remote Mouse for iOS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 03/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/10/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 11/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014

Hôm nay taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 4 Apps bản quyền có phí nhưng sẽ được miễn phí: Republique for iOS, Horizon for iOS, Mini-U for iOS, Remote Mouse for iOS. Thật đơn giản để sở hữu những ứng dụng chất lượng mà không phải bỏ ra một chi phí nào.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây sẽ được bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Tuy nhiên chúng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Đây là sự ưu đãi lớn đến từ các nhà phát triển, bởi vậy bạn hãy nhanh chóng tải những ứng dụng miễn phí này nhé

1. Republique for iOS ($4.99 -> Free, Universal)


Game Republique for iOS bản quyền miễn phí

Apps đầu tiên ngày hôm nay taimienphi.vn mang đến cho bạn sẽ rất hot. Thông thường bạn sẽ phải trả 4.99 USD để sở hữu trò chơi này. Một trò chơi có cốt truyện, bạn sẽ đi vào một thế giới với một nhà nước độc tài và bạn sẽ đóng vai 1 anh hùng để cứu giúp nhân vật Hop thoát ra khỏi những kẻ áp bức mình. Game với đồ họa đẹp với đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách

2. Remote Mouse  for iOS ($1.99 -> Free, iPhone):


 Ưng dụng Remote Mouse  for iOS bản quyền miễn phí

Ứng dụng thứ 2 cũng không kém cạnh, không phải ở cái giá 1.99 USD của nó mà còn bởi tính năng đặc biệt của Remote Mouse  for iOS mang lại. Bạn có thể dễ dàng biến chiếc iPhone của mình trở thành một con chuột không dây cho iMac, Macbook...hay cả máy tính của bạn

3. Horizon for iOS ($0.99 -> Free, Universal)


Ứng dụng Horizon for iOS bản quyền miễn phí

Tiếp theo sẽ là ứng dụng cho những ai yêu thích chụp ảnh, với khả năng chụp ảnh đặc biệt với nhiều vị trí khác nhau trong khi bạn đang quay video. Ứng dụng còn đưa ra cho bạn nhiều bộ lọc gồm các khuôn hình tĩnh, ống kính lọc và chỉnh sửa.

4. Mini-U: Tongue-twisters for iOS ($0.99 -> Free, Universal):


Ứng dụng Mini-U: Tongue-twisters for iOS bản quyền miễn phí

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-iphone-ipad-ngay-6-6-2014-210n.aspx
Ứng dụng bản quyền miễn phí cuối cùng hôm nay sẽ là ứng dụng dành cho học tập. Ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn đến 200 kiểu uốn lưỡi bao gồm cả ghi âm. Một ứng dụng quá tốt cho những bạn học ngoại ngữ phải không. Ứng dụng còn có bộ đếm thời gian giúp bạn cải thiện tốc độ đọc nhanh chóng

Trên đây là 4 ứng dụng bản quyền đang được cung cấp miễn phí mà taimienphi.vn giới thiệu đến độc giả. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miên phí tại taimienphi.vn. Độc giả hãy truy cập vào taimienphi.vn thường xuyên để có những ứng dụng miễn phí hàng đầu nhé
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/9/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • app miễn phí cho iphone
 • app miễn phí cho ipad
 • app miễn phí cho iOS
 • Republique for iOS miễn phí
 • Horizon for iOS miễn phí
 • Mini-U for iOS miễn phí
 • Remote Mouse for iOS miễn phí
 • ứng dụng bản quyền miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.