Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

App bản quyền miễn phí ngày 13/3/2018 cho iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm về các App bản quyền miễn phí ngày 13/3/2018 cho iPhone, iPad mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị iOS đẳng cấp của mình với những tiện ích thú vị mà các ứng dụng này đem lại cho người dùng.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Với các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad hàng ngày luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm để có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng tốt và trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Biết được điều này chuyên mục App bản quyền miễn phí sẽ giới thiệu với các bạn danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 13/03/2018.

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 13/03/2018

1. Canary Mail cho iPhone (4,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Canary Mail cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các app bản quyền miễn phí hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng mang tên Canary Mail cho iPhone. Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn có thể dễ dàng quản lý các tập tin, email gửi tới thư điện tử của bạn. Không những vậy, với Canary Mail cho iPhone, chúng ta còn được lựa chọn các phương thức bảo mật thư điện tử Email tối tân nhất để giúp những thông tin mà bạn trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp trong công việc luôn an toàn và bí mật.

2. FlightReady E6B cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng FlightReady E6B cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một tiện ích cho các thiết bị iPhone, iPad có hỗ trợ 3D Touch mang tên FlightReady E6B cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn tuỳ biến chức năng 3D Touch trên điện thoại iPhone, iPad với các chức năng khác nhau, công cụ chuyển đổi hữu ích mà bạn bất cứ khi nào cũng cần phải sử dụng tới. Bạn có thể sử dụng FlightReady E6B cho iPhone để chuyển đổi các đơn vị đơn giản như Trọng lượng, nhiệt độ, cho tới các đơn vị phức tạp như tốc độ gió, khối nguyên liệu, diện tích....

3. Jigsaw Puzzle App cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Jigsaw Puzzle App cho iPhone TẠI ĐÂY.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng trò chơi vô cùng quen thuộc với tuổi thơ nhiều người mang tên Jigsaw Puzzle App cho iPhone. Đây là tựa game xếp hình vô cùng quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng làm quen cũng như thử thách tính nhẫn nại của mình thông qua việc xếp các mảnh ghép thành một bức hình hoàn chỉnh và chính xác. Đây cũng là tựa game giúp bạn giải trí sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi hiệu quả và đơn giản nhất đấy.

4. PicFrame cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad 5

PicFrame cho iPhone sẽ là ứng dụng tiếp theo mà chúng ta tìm hiểu trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad ngày hôm nay. Đây là một trong những công cụ biên tập ảnh được yêu thích tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với các sử dụng đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng có cho mình những bức ảnh ghép vô cùng thú vị, sinh động để bạn có thể lưu trữ trên thiết bị iPhone, iPad của mình cũng như chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân sau mỗi chuyến đi xa hay một kỷ niệm nào đó đặc biệt.

5. Remote Control for Mac (4,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Remote Control for Mac TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn muốn tìm cho mình một ứng dụng, tiện ích giúp bạn sử dụng các thiết bị Apple trong nhà của mình tốt hơn, thì với ứng dụng Remote Control for Mac bạn cũng có thể thực hiện được điều này. Đây là ứng dụng cho phép bạn kết nối, điều khiển máy tính Mac từ xa chỉ với t hiết bị iPhone, iPad cá nhân một cách hiệu quả để bạn dễ dàng thực hiện các thao tác mà không cần phải sử dụng tới bộ phận bàn phím, chuột trên thiết bị mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng tương đương.

6. Sleep Sounds cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 13 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Sleep Sounds cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng trong danh sách các ứng dụng giảm giá, app bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 13/03/2018 này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một ứng dụng giải trí, thư giản được rất nhiều người yêu thích để giải toả các Stress trong công việc của mình đó chính là ứng dụng Sleep Sounds cho iPhone. Với ứng dụng này chúng ta có thể hoà mình với các âm thanh thiên nhiên được ứng dụng này cung cấp để bạn có thể thư giãn hiệu quả với những trải nghiệm âm thanh sống động đặc sắc.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-13-3-2018-22468n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 13/03/2018 trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày hôm nay rồi đấy, 9Mobi.vn tin rằng các bạn cũng đã tìm được cho mình một hay nhiều ứng dụng thú vị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trên iPhone, iPad rồi phải không. Và sẽ còn rất nhiều các app bản quyền miễn phí khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật qua chuyên mục App bản quyền miễn phí và được đăng tải hàng ngày, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giam gia

  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.