Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

App bản quyền miễn phí ngày 17/3/2018 cho iPhone, iPad

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn danh sách các App bản quyền miễn phí ngày 17/3/2018 cho iPhone, iPad mà bạn có thể lựa chọn tải về cho thiết bị của mình. Hy vọng qua chuyên mục này các bạn có thể tìm được cho mình những ứng dụng bổ ích, thú vị.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Đã có khá nhiều người bạn yêu thích và luôn đón đọc chuyên mục App bản quyền miễn phí để có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng giảm giá, miễn phí độc quyền cũng như "đắt giá" sử dụng cho thiết bị của mình. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/03/2018.

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/03/2018

1. Battery Forecaster Pro cho iPhone (3,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Battery Forecaster Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách app bản quyền miễn phí hôm nay chúng ta sẽ đến với một tiện ích mà 9Mobi.vn tin rằng những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad đều quan tâm đó chính là Battery Forecaster Pro cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn quản lý, kiểm soát thời lượng pin trên thiết bị của mình vô cùng chi tiết. Không những vậy Battery Forecaster Pro cho iPhone còn tích hợp cho cả Apple Watch cùng với các thông báo, báo cáo được gửi về thường xuyên về tình trạng pin trên thiết bị của mình.

2. Candy Nest Clash cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Candy Nest Clash cho iPhone TẠI ĐÂY.

Tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu một trò chơi mang tên Candy Nest Clash cho iPhone trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí hôm nay. Trò chơi Candy Nest Clash cho iPhone mang phong cách Candy Crush Saga vốn vô cùng được yêu thích trên toàn thế giới, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng làm quen cũng như cùng thử thách chính mình thông qua các khoả nghiệm mà trò chơi này đưa ra để bạn khám phá.

3. PolySpeak cho iPhone (0,99 - Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng PolySpeak cho iPhone TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn đang rất ngại việc nhắn tin, giao tiếp với người nước ngoài thông qua các tin nhắn trên điện thoại, thì bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề này nữa với ứng dụng PolySpeak cho iPhone. Đây là tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng biên dịch các câu thoại ngay trên trình tin nhắn iMessage trên iPhone, iPad. Không những vậy bạn cũng có thể thực hiện nhắn tin với ngoai ngữ vô cùng thuận tiện với tiện ích này.

4. Phone Drive cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Phone Drive cho iPhone TẠI ĐÂY.

Các ứng dụng quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad luôn là một trong những mục được rất nhiều người quan tâm. Và trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày 17/03/2018, 9Mobi.vn xin gửi tới bạn ứng dụng Phone Drive cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng quản lý tập tin trên iOS hiếm hoi mà bạn có thể can thiệp sâu vào từng thư mục trong các ứng dụng đã được tải và cài đặt để bạn có thể tuỳ biến, lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra Phone Drive cho iPhone còn cho phép bạn sao lưu dữ liệu thông qua các dịch vụ điện toán đám mây tiện lợi để bạn sử dụng.

5. Media Monster cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Media Monster cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một ứng dụng biên tập video vô cùng thú vị mang tên Media Monster cho iPhone. Đây là trình biên tập video cho phép bạn thực hiện việc cắt, nối video vô cùng đơn giản ngay trên thiết bị di động của mình. Không những vậy bạn cũng có thể biến hoá các video yêu thích của mình theo nhiều phong cách khác nhau thông qua các bộ lọc, công cụ mà Media Monster cho iPhone cung cấp tới người sử dụng.

6. Skull Maze cho iPhone (29,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 17 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Skull Maze cho iPhone TẠI ĐÂY.

Skull Maze cho iPhone là một trong những tựa game giải đố độc quyền trên các thiết bị iOS mà các bạn có thể tham gia thử sức trong các màn chơi của ứng dụng này. Điều bất ngờ nhất khi bạn tham gia trò chơi này đó chính là bạn cần phải vượt qua những thử thách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến bạn tốn hàng nhiều giờ liền để suy nghĩ về các bước thực hiện. Chính vì vậy đây là một trong những tựa game đắt giá nhất mà bạn có thể tải về trong chuyên mục App bản quyền miễn phí hôm nay.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-17-3-2018-22472n.aspx
Như vậy 9Mobi.vn đã cùng các bạn đi tìm hiểu về danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 17/03/2018 mà bạn có thể lựa chọn tải về cho thiết bị của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng 9Mobi.vn tin rằng thông qua chuyên mục App bản quyền miễn phí này các bạn cũng đã tìm được cho mình những ứng dụng hữu ích để bạn có thể lựa chọn sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giam gia

  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.