Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

App bản quyền miễn phí ngày 19/3/2018 cho iPhone, iPad

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc cập nhật các ứng dụng hay, thú vị cho iPhone, iPad sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn truy cập vào chuyên mục App bản quyền miễn phí. Tại đây 9Mobi.vn sẽ liên tục gửi tới các bạn các 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Mở đầu cho chuyên mục App bản quyền miễn phí tuần này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 19/03/2018 với nhiều điểm độc đáo, mới lạ để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị điện thoại đẳng cấp của mình.

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 19/03/2018

1. Directoon cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Directoon cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí ngắn hạn trong ngày hôm nay, 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng biên tập video thú vị mang tên Directoon cho iPhone. Đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trở thành một đạo diễn phim hoạt hình ngay trên điện thoại iPhone, iPad thông qua các phân cảnh được ứng dụng cung cấp cũng như hoạt hoạ dễ thương để bạn tạo cho mình những thước phim thú vị của riêng mình.

2. Devil Twins cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Devil Twins cho iPhone TẠI ĐÂY.

Devil Twins cho iPhone là tựa game online hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị iPhone, iPad. Đây là tựa game được vô cùng yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc. Trong trò chơi bạn sẽ đương đầu với những quái vật khổng lồ với binh đoàn của mình. Không những vậy bạn cũng có thể tham gia cạnh tranh với nhieièu người chơi khác thông qua hệ thống PVP vô cùng hấp dẫn để đạt cho mình những thứ hạng cao.

3. High Definition Wallpapers cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng High Definition Wallpapers cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về ứng dụng mang tên High Definition Wallpapers cho iPhone. Đây là ứng dụng bộ sưu tập hình nền chất lượng cao cho các thiết bị iOS được nhiều người lựa chọn. Chỉ mất có vài giây bạn sẽ có thể chọn cho mình những hình nền mang nhiều phong cách khác nhau chất lượng cao nhất để sử dung trang chí cho hình nền thiết bị iPhone, iPad của mình. Thậm chí các bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các hình ảnh mà mình yêu thích này tới bạn bè, người thân của mình để cùng trải nghiệm và sử dụng.

4. iamTravelr cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng iamTravelr cho iPhone TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn yêu thích việc sử dụng ứng dụng Lightroom cho iPhone, iPad để chỉnh sửa cho mình những bức ảnh trở nên ấn tượng và nghệ thuật hơn. Thì với iamTravelr cho iPhone sẽ là một ứng dụng "bí kíp" cho phép bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn. Cụ thể iamTravelr cho iPhone sẽ cung cấp cho bạn các công thức bộ lọc màu hấp dẫn nhất mà bạn có thể sử dụng trên Lightroom để tạo ra những bức ảnh chất lượng cao, nghệ thuật và đặc sắc nhất.

5. Instaflash Pro cho iPhone (4,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad 6

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đắt giá khác trong chuyên mục App bản quyền miễn phí hôm nay mang tên Instaflash Pro cho iPhone. Ứng dụng Instaflash Pro cho iPhone hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các hình ảnh của mình bằng cách điều chỉnh các thông số để bạn có được những hình ảnh đẹp nhất, đồng thời áp dụng các hiệu ứng màu sắc khác nhau cho hình ảnh. Tiện ích này còn giúp bạn tạo ra các hình ảnh bằng công nghệ HDR ấn tượng để khoe với bạn bè thông qua mạng xã hội Instagram hay Facebook đang được nhiều người ưa chuộng.

6. Wonderoom cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 19 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Wonderoom cho iPhone TẠI ĐÂY.

Wonderoom cho iPhone sẽ là ứng dụng cuối cùng trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Wonderoom cho iPhone là ứng dụng trợ giúp bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa, tạo ra những bức ảnh thú vị ngay trên điện thoại của mình. Với các công cụ tưởng chừng đơn giản của mình, Wonderoom cho iPhone nhanh chóng được nhiều người sử dụng yêu thích và đánh giá, vì vậy tại sao bạn lại có thể bỏ qua ứng dụng "đắt giá" này được đúng không?

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-19-3-2018-22473n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 19/03/2018 mà 9Mobi.vn vừa cập nhật tới các bạn qua chuyên mục App bản quyền miễn phí. Hy vọng đây sẽ là những ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện nhiều ý tưởng riêng của mình như dựng phim, chỉnh sửa ảnh độc đáo hơn. Và sẽ còn rất nhiều ứng dụng giải trí, học tập khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật thông qua chuyên mục này, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giam gia

  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.