Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

App bản quyền miễn phí ngày 20/3/2018 cho iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết hôm nay 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu thêm 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 19/03/2018 trong chuyên mục App bản quyền miễn phí để giúp bạn có thể nhanh chóng cập nhật được các ứng dụng đắt giá mà chúng ta có thể tải về và sử dụng trên iPhone, iPad
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Việc giúp bạn dễ dàng cập nhật được các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad luôn được sự quan tâm của 9Mobi.vn, chính vì vậy chuyên mục App bản quyền miễn phí sẽ là nơi mà bạn có thể cập nhật cho mình các ứng dụng, app bản quyền miễn phí để bạn có thể tải về và sử dụng.

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 19/03/2018

1. AllStarSlams cho iPhone (3,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng AllStarSlams cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng miễn phí hôm nay, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn một tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn mang tên AllStarSlams cho iPhone. Đây là tựa game bóng rổ đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón, không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mãi, mà AllStarSlams cho iPhone còn giúp bạn có thể luyện được các kỹ năng chơi bóng rổ ngay trong trò chơi với các pha thực hiện Slams vô cùng ngầu và hoành tráng.

2. Abstract Me cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Abstract Me cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng Abstract Me cho iPhone. Đây là một trình biên tập ,chỉnh sửa ảnh thú vị trên điện thoại iPhone, iPad để bạn nhanh chóng tạo cho mình những bức ảnh nghệ thuật độc đáo và nổi bật. Với các công cụ trong Abstract Me cho iPhone bạn sẽ nhanh chóng làm quen cũng như thực hiện ghép các bức ảnh mà chúng ta yêu thích thành những bức tranh nghệ thuật dễ dàng và vô cùng bắt mắt.

3. Pencil-In cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Pencil-In cho iPhone TẠI ĐÂY.

Pencil-In cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ cho các bạn đang làm việc tại các văn phòng vô cùng đắc lực mà bạn khó có thể bỏ qua. Với Pencil-In cho iPhone bạn có thể dễ dàng thực hiện Scan các tài liệu quan trọng trên thiết bị điện thoại của mình, không chỉ vậy người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện thay đổi các thông tin, hay chèn các ghi chú của mình vào các loại tài liệu đang được lưu trữ trên thiết bị iOS của mình với nhiều mục đích khác nhau trong công việc.

4. AR BOX 3D cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng AR BOX 3D cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một ứng dụng nền tảng thực tại ảo đang rất được quan tâm hiện nay mang tên AR BOX 3D cho iPhone. Đây là một tựa game giải trí giúp bạn có thể thoả thích sự sáng tạo của riêng mình thông qua việc lắp ghép các khối hộp xuất hiện trên màn hinh iPhone, iPad. Thậm chí với AR BOX 3D cho iPhone bạn sẽ có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình thông qua công nghệ thực tại ảo AR này.

5. Basic Calculator Pro cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Basic Calculator Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Basic Calculator Pro cho iPhone sẽ là ứng dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí trong chuyên mục App bản quyền miễn phí hôm nay. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể thực hiện các phép tính toán không thua kém bất cứ một thiết bị máy tính hỗ trợ tính toán chuyên nghiệp nào xuất hiện trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biẹt của ứng dụng này sau khi bạn tải về đó chính là ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo.

6. SPYNNA cho iPhone (8,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 20 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng SPYNNA cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng trong các ứng dụng App bản quyền miễn phí mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn hôm nay đó chính là ứng dụng SPYNNA cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng giải trí đắt giá và thú vị giúp bạn giải toả các stress trong công việc, học tập nhanh chóng. Với SPYNNA cho iPhone chúng ta sẽ thực hiện quay thiết bị iPhone, iPad của mình vòng trong, hệ thống thiết bị sẽ tự động ghi lại và tính điểm mỗi vòng quay của bạn và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-20-3-2018-22474n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng App bản quyền miễn phí ngày 20/3/2018 cho iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm hiện nay, cũng như các bạn đọc thường xuyên đón đọc chuyên mục App bản quyền miễn phí của 9Mobi.vn. Và sẽ còn rất nhiều bất ngờ, thú vị mà 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn trong các bài viết App bản quyền miễn phí này, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giam gia

  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.