Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

App bản quyền miễn phí ngày 22/3/2018 cho iPhone, iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu thêm cho mình những ứng dụng giảm giá, app bản quyền miễn phí hấp dẫn mà chúng ta có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị iPhone, iPad. Hy vọng đây sẽ là những ứng dụng giúp bạn sử dụng thiết bị iOS của mình hiệu quả hơn.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Trong chuyên mục app bản quyền miễn phí, các bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình những ứng dụng "đặt giá" để tải về với mức giá hoàn toàn "miễn phí". Với danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí được chúng tôi cập nhật hàng ngày, tin rằng các bạn sẽ vô cùng quan tâm cũng như yêu thích chuyên mục này.

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 22/03/2018

1. Cubes : brain teaser cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Cubes : brain teaser cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách App bản quyền miễn phí hôm nay, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về một trò chơi thử thách trí thông minh mang tên Cubes : brain teaser cho iPhone. Trong trò chơi này các bạn sẽ cần phải vận dụng các mô hình, sự tưởng tượng về hình học để có thể giải đáp các câu đố mà trò chơi đưa ra. Với mỗi màn chơi là một mức độ, tin rằng Cubes : brain teaser cho iPhone sẽ làm bạn phải đau đầu với những câu hỏi hóc búa này.

2. Face Moji Creator cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Face Moji Creator cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí ngày 22/03/2018 chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng không kém phần thú vị mang tên Face Moji Creator cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự tạo cho mình những mẫu Sticker Emoji vô cùng độc đáo. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là chụp lại khuôn mặt của mình, và ngay lập tức chúng ta sẽ có cho mình một bộ sưu tập Sticker Emoji đồ sộ mà không sợ bị đụng hàng.

3. PopStar with Undo cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng PopStar with Undo cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ tiếp tục đến với một ứng dụng trò chơi mang tên PopStar with Undo cho iPhone. Đây là tựa game mô phỏng theo lối chơi xếp hình vô cùng quen thuộc với tuổi thơ nhiều người, tuy nhiên thay vì phải xây lên những bức tường để đạt điểm cao, thì PopStar with Undo cho iPhone lại yêu cầu người chơi thực hiện phá dỡ các mục tiêu xếp hình này thông qua các màu sắc để đạt được điểm cao. Ngoài ra còn có rất nhiều chế độ chơi để bạn khám phá.

4. MyBrushes Pro cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng MyBrushes Pro cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu về MyBrushes Pro cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ những người yêu thích hội hoạ có thể tự do sáng tạo các tác phẩm của mình ngay trên màn hình điện thoại iPhone, iPad. Thông qua các công cụ mạnh mẽ và MyBrushes Pro cho iPhone cung cấp cho người dùng, bạn sẽ nhanh chóng tạo cho mình những tác phẩm nghệ thuật thay vì vẽ trên giấy mà lại được vẽ trực tiếp trên di động.

5. Tahrir App cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Tahrir App cho iPhone TẠI ĐÂY.

Tahrir App cho iPhone sẽ là ứng dụng tiếp theo mà 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn trong chuyên mục app bản quyền miễn phí này. Đây là một trong những ứng dụng cho phép bạn thực hiện tạo, chèn chữ lên ảnh vô cùng sống động và bắt mắt. Nếu như bạn đang có nhu cầu tạo cho mình những bức ảnh Quotes về đời sống, tình yêu hay chỉ đơn giản tạo ra một bức ảnh gắn liền với những vần thơ yêu thích, thì Tahrir App cho iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này.

6. VPN - Green Hotspot VPN Proxy cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 22 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng VPN - Green Hotspot VPN Proxy cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một tiện ích truy cập Internet không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad mang tên VPN - Green Hotspot VPN Proxy cho iPhone. Đây là giải pháp cho bạn có thể an toàn truy cập mạng Internet mà không sợ bị lưu lại thông tin tryu cập. Không những vậy với VPN - Green Hotspot VPN Proxy cho iPhone bạn còn có thể đăng nhập và các tên miền đang bị khoá, chặn IP tại Việt Nam phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm tài liệu, thông tin.....

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-22-3-2018-22476n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng giảm giá, miễn phí trong chuyên mục App bản quyền miễn phí hôm nay mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn rồi. Tin rằng các bạn cũng đã có cho mình những ứng dụng "chất lượng" thông qua các bài đăng tải trong chuyên mục này.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app ban quyen mien phi

  • ung dung giam gia
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.