Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

App bản quyền miễn phí ngày 30/1/2018 cho iPhone, iPad

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục đến với danh sách App bản quyền miễn phí ngày 30/1/2018 với các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad đáng chú ý trong ngày để bạn có thể tải và sử dụng trên thiết bị của mình, nâng cao tiện ích chiếc điện thoại cá nhân của mỗi người.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Với chuyên mục App bản quyền miễn phí, 9Mobi.vn muốn cập nhật thêm cho bạn thật nhiều các ứng dụng hay, đắt giá để nâng cao quá trình sử dụng thiết bị của mình. Và với danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad hàng ngày dưới đây các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ứng dụng hữu ích để sử dụng.

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 30/1/2018

Chúng ta sẽ điểm qua danh sách các ứng dụng đang giảm giá trong ngày hữu ích mà bạn có thể sử dụng như sau:

1. Backup Contacts + Restore cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải Backup Contacts + Restore cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu danh sách các ứng dụng, app bản quyền miễn phí hữu ích mà bạn có thể tải về hôm nay đó chính là ứng dụng Backup Contacts + Restore cho iPhone. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ bạn có thể thực hiện việc dễ dàng sao lưu, khôi phục danh bạ iPhone sau khi đã cài đặt lại máy hay thậm chí bạn chuyển sử dụng sang một thiết bị mới với hệ thống lưu trữ của ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ file sao lưu danh bạ này thông qua trình tin nhắn, email....

2. Consultant Aide cho iPhone (7.99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải Consultant Aide cho iPhone TẠI ĐÂY.

Với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội để bán hàng Online với nhiều loại sản phẩm khác nhau thì ứng dụng Consultant Aide cho iPhone sẽ là một ứng dụng hữu ích để bạn có những bức ảnh sản phẩm đẹp và chuẩn nhất. Consultant Aide cho iPhone sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện các bước chỉnh sửa ảnh như thêm dấu watermark hay các thông tin bức ảnh tới người dùng. Bên cạnh đó hệ thống cũng cung cấp công cụ cho bạn lựa chọn việc lựa chọn khung hình phù hợp với mỗi sản phẩm bạn chụp, sử dụng.

3. ClonErase Camera cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad 4

Kế tiếp danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 30/1/2018 chúng ta sẽ tiến tới một ứng dụng Camera thú vị mang tên ClonErase Camera. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc sao chép mọi vật trong mỗi bức hình chụp. Trong đó bạn có thể thoả sức lựa chọn kiểu chụp phân thân trên điện thoại của mình thông qua 1 hiệu ứng đa dạng và độc đáo hỗ trợ người dùng có thể sáng tạo bức ảnh cho thêm phần hấp dẫn hơn.

4. Password Safe cho iPhone (3,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải Password Safe cho iPhone TẠI ĐÂY.

Tiếp đến chúng ta đến với một ứng dụng bảo mật cho các thiết bị iPhone, iPad mang tên Password Safe cho iPhone sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu tiếp theo trong các app bản quyền miễn phí ngày 30/1/2018 hôm nay. Điểm đặc biệt của Password Safe cho iPhone so với các ứng dụng khoá bảo mật khác đó chính là ứng dụng này cho phép bạn thực hiện bảo mật cả những lần đăng nhập tài khoản Email, hay trình duyệt web Safari mỗi khi bạn lướt web.

5. Thumbnail drawing cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải Thumbnail drawing cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu một ứng dụng biên tập ảnh khác mang tên Thumbnail drawing cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn có dễ dàng thực hiện việc biên tập ảnh với những bức ảnh chất lượng thấp mà bạn đã tải về thiết bị trước đó. Bạn có thể dễ dàng biến hoá 20 kiểu mẫu ảnh khác nhau để bạn có những bức ảnh độc đáo cho riêng mình và chia sẻ chúng tới người thân, bạn bè của mình hay những hình ảnh thú vị này lên trên mạng xã hội mà mình đang sử dụng.

6. Skull Maze cho iPhone (9,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 30 1 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải Skull Maze cho iPhone TẠI ĐÂY.

Và để kết thúc danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 30/1/2018

chúng ta sẽ tiến tới một trò chơi mang tên Skull Maze cho iPhone. Đây là một trong số những tựa game đắt giá độc quyền trên hệ thống App Store dành cho iPhone, iPad mà bạn có thể tải được với mức giá hoàn toàn "miễn phí" ngày hôm nay. Bên cạnh đó bạn sẽ cần phải thực hiện vượt qua các thử thách mà tựa game này đưa ra, và so sánh thành tích mình đạt được với rất nhiều người chơi khác nữa.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-30-1-2018-22362n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 30/1/2018 trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày hôm nay rồi, hy vọng các bạn sẽ có được những ứng dụng, app bản quyền miễn phí mà mình yêu thích để sử dụng trên thiết bị của mình rồi. Và sẽ còn có rất nhiều các ứng dụng giảm giá, miễn phí sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày, các bạn nhớ đón đọc nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • apps giveaway

  • ung dung mien phi
  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.