Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sẽ tiếp tục có 6 ứng dụng mới bản quyền miễn phí dành cho Android và iPhone, iPad trong ngày hôm nay, đó là : Mine Torpedine, Rio 2048, Bricks Towers for iOS, HapplyBall, Battle Blox, Frozen Moment
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Nếu các bạn theo dõi các bài viết của 9Mobi.vn hẳn bạn sẽ rất chờ đón những ứng dụng bản quyền nhưng sẽ không miễn phí mà chúng tôi giới thiệu tới bạn hàng ngày. Cũng như thường lệ thì ngày hôm nay 8/3/2015 ngày quốc tế phụ nữ chúng tôi mang đến cho các bạn nhiều game bản quyền miễn phí hơn thường lệ để các bạn giải trí.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Mine Torpedine ($0.99 -> Free, Universal)

Game Mine Torpedine cần phải có sự may mắn và yếu tố ghi nhớ cao, bạn sẽ được mở các ô lục giác để mở rộng bản đồ cho tàu của mình, nhưng sẽ có rất nhiều hình lục giác có bom ở dưới và bạn cần tránh những ô này, mở phải bom bạn sẽ bị mất mạng. Ngược lại mở được các ô số 1, 2, 3 bạn sẽ tiếp tục được mở thêm các ô tiếp theo.

 

2. Rio 2048 ($0.99 -> Free, Universal)

Rio 2048 là game hại não, khi chơi bạn khó lòng đạt được điểm số cao, bạn sẽ kết nối các hình lục giác trong hình tam giác lại với nhau test độ IQ của mình một cách thực sự, được đánh giá là hại não và có ức chế cho hàng nghìn người chơi trên toàn thế giới. Chỉ với giao diện đơn giản bạn cần sắp xếp chúng sao cho thành dãy 2048 là bạn chiến thắng

 

3. Bricks Towers for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Di chuyển các viên gạch để ghép lại thành một chồng gạch lớn. Gạch nhỏ nhất có số 2. Phần lớn nhất có số 2048 là bạn sẽ chiến thắng, game dành cho những bạn có tính kiên trì cao và muốn thử tài iQ.

 

4. HapplyBall ($1.99 -> Free, Universal)

Hãy di chuyển ngón tay của bạn để những trai thuỷ tinh bên dưới hứng những quả bong bóng từ rỏ bên trên rơi xuống, bạn cần hứng sao cho chai thuỷ tinh và quả bóng phải cùng 1 màu với nhau để ghi điểm, lối chơi đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi happlyBall là một game giải trí rất tốt.

 

5. Battle Blox ($0.99 -> Free, Android)

Bạn sẽ săn những chiếc hộp màu xanh và cần tránh khỏi những chiếc hộp màu đỏ, sau mỗi màn chơi cấp độ sẽ được tăng lên, độ nhanh sẽ tăng lên bạn cần kheo léo để hứng và tránh thật chính xác, trong khi chơi bạn còn được nghe một số ca khúc tuyệt vời từ Kevin Macleod.

 

6. Frozen Moment ($1.98 -> Free, Android)

Gameplay độc đáo nơi bạn có thể dừng thời gian chiến đấu tìm lại vợ của mình, bạn sẽ được vào vai Wil, đây là một nhà khoa học thời gian, Ông có khả năng đóng băng thời gian. Ông cần quay lại quá khứ để cứu vợ của mình. Cùng khám phá thế giới mới, nơi bạn có thể kiểm soát thời gian và di chuyển nhân vật một cách mượt mà nhất

 

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-8-3-2015-1972n.aspx
Bài viết ngày hôm nay 9mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 6 game có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Hãy truy cập danh mục apps bản quyền miễn phí của chúng tôi để không bỏ lỡ những game và ứng dụng bản quyên miễn phí tốt nhất.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Mine Torpedine miễn phí

  • Rio 2048 miễn phí
  • Bricks Towers for iOS miễn phí
  • HapplyBall miễn phí
  • Battle Blox miễn phí
  • Frozen Moment miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.