Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay vẫn như thường lệ chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày 20/2 này, hãy nhanh tay tải chúng về và trải nghiệm nhé.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Những ứng dụng bản quyền miễn phí hôm nay vẫn sẽ giành cho cả Android và iOS với 4 ứng dụng cho iPhone, iPad và 2 ứng dụng dành cho Android, các ứng dụng đó là ColorStrokes, The Great Photo App, Oflow, Hyperlight, Learn COBOL Programming và Clean Droid

Lưu ý : Các ứng dụng trên đây là miễn phí tuy nhiên không chắc chắn thời gian sử dụng bản quyền miễn phí này trong bao lâu và có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào cho nên bạn hãy nhanh tay tải chúng về và sử dụng trong hôm nay.

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad

1. ColorStrokes ($1.99 -> Free, iPhone)

Với ColorStrokes bạn sẽ dễ dàng tạo ra hình ảnh đẹp với màu sắc mà bạn muốn, đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng quản lý màu sắc một cách hiệu quả . Giao diện trực quan và dễ sử dụng, các công cụ hỗ trợ đều có trong bảng điều khiển chính cùng một khoảng trống để xem nội dung ảnh.

ColorStrokes tích hợp Aperture và iPhoto, đồng thời, người dùng có thể chia sẻ ảnh qua email, hoặc chia sẻ lên những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Flickr một cách nhanh chóng.

 

ColorStrokes miễn phí

 

2. The Great Photo App ($2.99 -> Free, Universal)

The Great Photo App là ứng dụng hướng dẫn bạn chụp ảnh cung cấp về các kiến thức cơ bản khi trở thành một nhà nhiếp ảnh thông qua các bài học tương tác. Những kiểu chụp ảnh thông dụng hiện nay và cách cân bằng ánh sáng đều được The Great Photo App cung cấp về mặt lý thuyết sau đó gửi cho bạn những bài thực hành đơn giản.

 

The Great Photo App miễn phí

 

3. Oflow ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng sáng tạo được thiết kế để giúp bạn có nhiều sáng khác tạo bằng cách sử dụng cuốn sách bán chạy nhất "Think Unstuck". Hiện có hơn 100 phương pháp sáng tạo, và bạn có thể lấy và chia sẻ những ý tưởng của bạn từ các phương pháp khác nhau thông qua Oflow.

 

Oflow miễn phí

 

4. Hyperlight for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Hyperlight là một game điều khiển tàu không gian, bạn sẽ phải giữ thăng bằng cho tàu của mình và chiến đấu với kẻ thù ngoài không gian, các vật thể này chuyển động một cách rất nhanh chóng, hãy chiến đấu để trở thành tay súng vũ trụ mạnh nhất. Đồ hoạ trong game với hình ảnh HD xuất sắc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Hyperlight for iOS miễn phí

 

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android

5. Clean Droid ($1.99 -> Free, Android)

Clean Droid là một ứng dụng tăng tốc và dọn dẹp rác cho thiết bị Android, tối ưu hoá và tìm các tập tin chứa mã độc. Các tính năng mà Clean Droid mang lại khá giống với Clean Master mà các bạn thường hay sử dụng. Tuy nhiên Clean Droid là một ứng dụng bản quyền có phí và đang được miễn phí cho nên chức năng của nó sẽ tốt hơn các ứng dụng khác rất nhiều.

 

Clean Droid miễn phí

 

6. Learn COBOL Programming ($1.99 -> Free, Android)

Learn COBOL Programming là một ứng dụng học tập, bạn có thể đăng ký được hơn 500 ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập trên mobile thông qua GoLearningBus.Com. Learn COBOL Programming hỗ trợ ghi nhớ các khái niệm quan trọng giúp bạn nhớ lâu và dễ dàng xem lại được nhanh chóng khi cần thiết.

 

Learn COBOL Programming miễn phí

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-10-2-2015-1893n.aspx
Những game và ứng dụng cần thiết cho bạn đều đã được chúng tôi chọn lọc từ các ứng dụng bản quyền miễn phí tốt nhất ra ngày hôm nay, còn chần chờ gì nữa mà không tải chúng về máy và sử dụng, những khi có đợt sử dụng miễn phí thế này là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm những ứng dụng tốt.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ColorStrokes miễn phí

  • The Great Photo App miễn phí
  • Oflow miễn phí
  • Hyperlight for iOS miễn phí
  • Learn COBOL Programming miễn phí
  • Clean Droid miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.