Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có 3 ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày thứ 5 này dành cho cả Android và iOS đó là: CamCard cho iPhone, Fleksy Keyboard cho iPhone, Fast Clean cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới bạn đọc mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phícho Android và iOS.
 
Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. CamCard cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)
 
CamCard là ứng dụng giúp bạn in danh thiếp, quản lý và trao đổi danh thiếp một cách tiện lợi đối với các nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên marketing ... bạn có thể thêm ghi chú hoặc nhắc nhở danh bạ, truy xuất dữ liệu với nhiều thiết bị khác nhau và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hãy tải ngay CamCard về để trải nghiệm.
 
 
 
2. Fleksy Keyboard cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)
 
Fleksy Keyboard là một ứng dụng bàn phím đã nổi tiếng trên cả Android và iOS, ứng dụng bàn phím này sẽ giúp bạn gửi những ảnh GIF, tùy chỉnh bàn phím và lựa chọn theme thích hợp trong số các theme đầy màu sắc. Các thao tác gõ bàn phím còn được đơn giản hóa đến mức tối đa, bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng này về máy.
 
 
 
3. Fast Clean cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Fast Clean là một ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android để giải phóng bộ nhớ, giải phóng ram. Điện thoại của bạn sẽ sạch và nhanh hơn khi sử dụng Fast Clean. Thúc đẩy tăng tốc độ Android từ 50 - 80%, đây là một ứng dụng mất phí và đang được miễn phí nên nó tốt hơn các ứng dụng dọn rác quen thuộc khác.
 
 
 
Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • CamCard cho iPhone miễn phí

  • Fleksy Keyboard cho iPhone miễn phí
  • Fast Clean cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.