Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 07/11/2014

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng trải nghiệm với 4 ứng dụng bản quyền hay và bổ ích cho iPhone và iPad, bài viết này độc giả sẽ sở hữu thêm nhiều ứng dụng miễn phí hay và bổ ích đó là: Monkey Boxing, Lapse It Pro, Swype for iOS, Stacheify.
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: Monkey Boxing, Lapse It Pro, Swype for iOS, Stacheify.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1.  Monkey Boxing ($2.99 -> Free, Universal)

Con khỉ dường như có thể làm bất cứ điều gì buồn cười, và đó là niềm hy vọng của game Monkey Boxing. Trò chơi Boxing 3D mới, hiện có không có nhiều trò chơi đấm bốc trên iOS, và chắc chắn không có nhiều trò chơi về con khỉ cho nên Monkey Boxing rất độc đáo. Nó chỉ là một trò chơi hai nút nơi bạn có thể gõ hoặc đấm, hoặc tự vệ thời gian thiết lập combo, hoặc phá vỡ phòng thủ.

apps ban quyen mien phi ios

2. Swype for iOS($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng bàn phím của bên thứ ba được thiết kế cho iOS 8 cho phép bạn vuốt trên phím để nhanh chóng nhập văn bản trong bất kỳ ứng dụng dựa trên bàn phím. Ứng dụng này được thực hiện với một tay sử dụng trong tâm trí, vì nó nhanh hơn khi vuốt ra, sau đó bấm bằng nút duy nhất, mặc dù sử dụng hai tay vẫn nhanh hơn. Swype cũng được thông minh hơn về thói quen sử dụng của bạn khi bạn sử dụng bàn phím, và cung cấp cho bạn năm chủ đề.

apps ban quyen mien phi ios

3. Stacheify ($0.99 ->, iPhone)

Một bộ sưu tập tuyệt vời của các ứng dụng bao gồm các gian hàng hình ảnh mà tất cả tập trung vào chủ nghĩa hiện thực bằng cách cung cấp điều khiển rất chính xác để phù hợp áp dụng các thay đổi trên khuôn mặt. Nó cho phép bạn thêm một bộ ria mép để khuôn mặt của bất kỳ ai. Đầy đủ màu sắc và kiểu dáng các loại ria mép để bạn gắn lên khuôn mặt.

apps ban quyen mien phi ios

4. Lapse It Pro  ($1.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng chụp ảnh thời gian trôi đi mà cho phép bạn chụp một bộ sưu tập tuyệt đẹp của khung hình lên đến 1080p. Có một giao diện mượt mà để điều chỉnh tỷ lệ khung hình, thêm asoundtrack, trả cho MP4 hoặc MOV, cắt video, và tải chúng lên YouTube, Vimeo, và nhiều hơn nữa, hãy cùng khám phá.

apps ban quyen mien phi ios

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-07-11-2014-1290n.aspx
Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 4 ứng dụng rất hay và bổ ích giúp bạn thư giãn với game Monkey Boxing, nghịch ngợm những bức ảnh của bạn bè bằng cách cho thêm 1 bộ ria mép với Stacheify. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí cho iphone và ipad. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Monkey Boxing cho iOS miễn phí

  • Lapse It Pro cho iOS miễn phí
  • Swype cho iOS miễn phí
  • Stacheify cho iOS miễn phí
  • ứng dụng miễn phí
  • app miễn phí cho ios
  • ứng dụng miễn phí cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.