Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/9/2014

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí hàng ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng dành cho iPhone, iPad đó là: Stress Free for iOS, Bicolor for iOS, Timegg Timer for iOS, Amigo Pancho for iOS
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tcj giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Stress Free for iOS, Bicolor  for iOS, Timegg Timer for iOS, Amigo Pancho for iOS

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Stress Free for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Mở đầu với ứng dụng Stress Free, bạn sẽ có một bác sĩ ảo giúp bạn thư giãn với 4 ký thuật như: thư giãn thở, giãn cơ bắp, ngồi thiền và tự thôi miên. Các ứng dụng này sẽ được cung cấp âm thanh và hình ảnh sống động cho người dùng nhắm mang lại những phút giây thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

apps ban quyen mien phi

2. Bicolor  for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp theo là tựa game mang tên Bicolor. Nghe cái tên bạn đã phần nào cảm nhận được sự màu sắc có trong ứng dụng này. Đây là một trò chơi câu đố với các con số và màu sắc ở từng cấp độ, có 240 mức cho bạn thỏa thích khám phá. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển các khối màu sắc với qui luật nhất định.

apps ban quyen mien phi

3. Timegg Timer for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Nếu bạn muốn hẹn nhiều khoảng thời gian nhắc nhở công việc hay báo thức trong một ngày thì Timegg Timer là trợ thủ khá đắc lực. Ứng dụng cho phép bạn hẹn giờ nhắc nhở công việc, lịch tập luyện, thời gian nấu ăn,.....chỉ với vài thao tác chạm trên màn hình. Khá tiện lợi và hữu ích để bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc và giải trí hiệu quả nhất.

apps ban quyen mien phi

4. Amigo Pancho for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng cuối cùng được nói tới trong ngay hôm nay cũng là một trò chơi nhưng đây là trò chơi đố vui vật lý mang tên Amigo Pancho với những tình huống khá thú vị. Nhiêm vụ của bạn là làm sao để hướng dẫn cho nhân vật Amigo Pancho vượt qua các chướng ngại vật mà ông vẫn giữ được những quả bóng mang theo. Bạn có thể phá vỡ các chướng ngại vật, tiêu diệt kẻ thù, dùng các lưỡi dao xoay,....để làm sao về đích mà vẫn giữ bóng an toàn.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-11-9-2014-831n.aspx
Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • app miễn phí cho iphone
 • app miễn phí cho ipad
 • app miễn phí cho iOS
 • Stress Free for iOS free
 • Bicolor for iOS free
 • Timegg Timer for iOS free
 • Amigo Pancho for iOS free
 • Stress Free for iOS miễn phí
 • Bicolor for iOS miễn phí
 • Timegg Timer for iOS miễn phí
 • Amigo Pancho for iOS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.