Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/9/2014

Caothu_android - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các ứng dụng bản quyền miễn phí hàng ngày dành cho iPhone, iPad sẽ được 9mobi.vn gửi tới các bạn trong ngày hôm nay đó là: Vizzywig for iOS, God of Blades for iOS, Anchor Pointer for iOS, iAchievement for iOS.
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Những bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Vizzywig for iOS, God of Blades for iOS, Anchor Pointer for iOS, iAchievement for iOS.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Vizzywig for iOS ($19.99 -> Free, Universal)

Có lẽ Vizzywig là tiện ích đầu tiên được nói tới ngày hôm nay với nhiều tính năng khá thú vị. Bạn sẽ có ngay một máy quay phim cao cấp hay các ứng dụng biên tập video hình ảnh. Ngoài ra, Vizzywig còn giúp người sử dụng chỉnh sửa video trực tiếp với những công cụ khá chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn cũng có thể tích hợp thời gian chụp vào bức ảnh. Với nhiều tùy chọn khác nhau nhưng với Vizzywig bạn sẽ có những tính năng chỉnh sửa hữu hiệu nhất với khả năng chiếu sáng, cắt ghép ảnh, video, hay trang trí thêm các hiệu ứng và khả năng trình chiếu chuyên nghiệp. Một ứng dụng mà hàng ngày bạn sẽ phải trả giá $19.99 thì nay bạn sẽ được download hoàn toàn miễn phí.

apps ban quyen mien phi

2. God of Blades for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Thứ hai là game hành động với tên gọi God of Blades. Bạn sẽ sử dụng các cử chỉ khác nhau để thực hiện các cuộc tấn công chống lại kẻ thù. Game có nhiều cấp độ, mà ở mỗi mức khác nhau bạn sẽ có những lựa chọn nhất định về cách chơi cũng như chiến thuật.

apps ban quyen mien phi

3. Anchor Pointer for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng theo dõi GPS sẽ được nói tới tiếp sau đây mang tên Anchor Pointer. Người dùng được phép theo dõi GPS và thiết lập thêm các địa điểm yêu thích của bạn mà sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn hay bản đồ đưa bạn tới địa chỉ đó. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng la bàn hay hướng để đi đến các địa điểm yêu thích.

apps ban quyen mien phi

4. iAchievement for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là iAchievement. Người dùng có thể quản lý công việc hàng ngày và biến chúng vào danh sách các game để khi bạn thực hiện xong công việc bạn sẽ thấy được thành tích hay kết quả công việc đó như thế nào.Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mỗi mục với các hạng mục tùy biến, theo dõi tiến độ, và sáu chủ đề liệt kê thành tích trò chơi khác nhau.

apps ban quyen mien phi ios

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-25-9-2014-948n.aspx
Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Vizzywig for iOS free

  • God of Blades for iOS free
  • Anchor Pointer for iOS free
  • iAchievement for iOS free
  • ứng dụng miễn phí cho ios
  • app bản quyền miễn phí cho iphone
  • ứng dụng miễn phí hàng ngày
  • apps miễn phí cho ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.