Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 29/9/2014

Caothu_android - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào tuần mới với 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad mà 9mobi.vn gửi tới độc giả đó là: Warhammer Quest for iOS, Castle Raid 2 for iOS, Vibrance – Photo Filter Creator for iOS, Team Awesome for iOS.
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới bạn đọc mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm: Warhammer Quest for iOS, Castle Raid 2 for iOS, Vibrance for iOS, Team Awesome for iOS.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Warhammer Quest for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Khởi đầu tuần mới với ứng dụng bản quyền miễn phí là tựa game Warhammer Quest. Người chơi sẽ được cung cấp một giao diện chơi đẹp mắt với những đồ họa ấn tượng. Trong trò chơi này các chiến lược sẽ được tổng hợp khá rõ ràng và với phong cách chơi từ trên xuống dưới. Tham gia cuộc chơi bạn sẽ có một ban nhạc của các nhân vật phải thực hiện để chiến đấu chống lại lũ Orc, yêu tinh, và các sinh vật tưởng tượng khác. Các trò chơi hội đồng cổ điển đã được dịch thông suốt lên iOS với một thương hiệu phong cách mới phù hợp tốt trên nền tảng này.

apps ban quyen mien phi

2. Castle Raid 2 for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Tiếp theo cũng là một game chiến thuật Castle Raid 2 sẽ được gửi tới độc giả với thời gian thực và tốc độ nhanh kèm theo một chủ đề tưởng tượng theo phong cách hoạt hình. Với mô hình nói về cuộc chiến trong lâu đài người chơi có thể nhìn thấy được toàn bộ lực lượng quân đội được chỉ huy trong cuộc đấu. Mọi thứ từ cách đánh lối chơi sẽ được tổng quát để cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Bạn có thể chơi đơn hoặc cùng thách đấu online với bạn bè trong game Castle Raid 2 này.

apps ban quyen mien phi

3.  Vibrance – Photo Filter Creator for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Chỉnh sửa những bức ảnh độc đáo sẽ trở nên dễ dàng hơn với Vibrance. Đây là ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh độc đáo cho phép bạn tạo các bộ lọc từ đầu để chọn hiệu ứng màu sắc bức ảnh khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng được xây dựng trong bộ lọc, hoặc thậm chí xây dựng tắt của họ để làm cho hình ảnh của bạn thật sự cá nhân, và cách điệu.

apps ban quyen mien phi

4. Team Awesome for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Cuối cùng của ngày hôm nay cũng là một game hành động mang tên Team Awesome. Có lẽ nghe cái tên đã thấy được sự tuyệt vời cũng như tính đồng đội trong trò chơi này. Bạn sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng và nhiệm vụ của bạn sẽ là chạy và bay qua các thành phố. Vượt qua các chướng ngại vật và bạn sẽ thu được những đồng xu vàng. Game diễn biến như một bộ phim theo phong cách truyện tranh với nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi lựa chọn.

apps ban quyen mien phi

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-29-9-2014-969n.aspx
Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn để có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • ứng dụng bản quyền miễn phí ios
 • Warhammer Quest for iOS free
 • Castle Raid 2 for iOS free
 • Vibrance for iOS free
 • Team Awesome for iOS free
 • Warhammer Quest for iOS miễn phí
 • Castle Raid 2 for iOS miễn phí
 • Vibrance for iOS miễn phí
 • Team Awesome for iOS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.